Giúp việc nhà theo giờ làm sườn cốt lết rim mặn ngọt cả nhà gia chủ đều khen

Trời giáp tết đang lạnh rồi, công việc giúp việc nhà theo giờ cũng có nhiều khách hàng quan tâm, xong không phải giup viec nha theo gio quên khoản đào tạo các nhân viên về ẩm thực cũng như trách nhiệm làm người cung cấp dịch vụ để giúp khách hàng LÀM HÀI LÒNG HƠN NỮA, đó là phương trâm của công ty AdZone nhà cung cấp giúp việc nhà theo giờ chuyên nghiệp, để đạt được những điều đó trước tiên là cần yêu cầu các nhân viên học hỏi, cập nhập và đào tạo thêm cho họ. Một trong những hoạt động đó mà hôm nay giúp việc nhà theo giờ xin chia sẻ với các mẹ, các bà và chị một món mà chúng tôi làm tôi làm khách hàng đều khen ngon.

Giúp việc nhà theo giờ làm sườn cốt lết rim mặn ngọt cả nhà gia chủ đều khen.

Để giúp những chủ nhà ăn ngon miệng cũng như có năng lượng để làm dich vu seo hay đào tạo seo, chính vì vậy trong quá trình giúp việc nhà cho khách hàng, trong thời gian các giờ mà chúng tôi phục vụ có những thời điểm chúng tôi phải nấu ăn cho chủ nhà, chính vì vậy mà chúng ta cần trang bị các món ăn để giúp thay đổi các món ăn thường xuyên đảm bảo khách ăn không chán cũng như đảm bảo năng lượng, mó sườn cốt này cũng là một món rất nhiều khách hàng thích. Để làm móm này chúng ta hãy xắn tay làm thôi.

[toc]

Giúp việc nhà chuẩn bị nguyên liệu.

Để chuẩn bị chúng ta cần đi chợ sớm chọn các miến sườn ngon, cùng với đó hãy mua sườn ở những con lợn sạch, được nuôi thả tự nhiên chứ không phải lơn tăng trọng các bạn nhé.

giúp việc nhà ché biến món ăn

  • 2-3 miếng sườn cốt lết
  • Muối, đường, xì dầu, nước mắm, hạt tiêu ớt màu hay ớt bột cay
  • Tỏi, hành lá

Giúp việc nhà theo giờ bắt tay làm sườn cốt lết rim mặn ngọt:

Việc bắt tay làm là công đoạn giúp món ăn ngon hay không là công đoạn này, nếu thực phẩm ngon mà công đoạn chế biến kém thì cũng không làm ra được món ngon đâu các bạn ạ.

Bước 1: Thị được rửa bằng nước lạnh, thật sạch cùng với đó lau khô, cho vào thịt một thìa nhỏ muối, một ít hạt tiêu, ướp khoảng 1-2 tiếng, để đảm bảo sườn được thơm ngon nức mùi các bạn cần phải lau khô cũng như nêm gia vị đúng chuẩn các bạn nhé.

giup viec nha che bien mon an

Công đoạn này càng kỹ càng tốt, nhất là chúng ta không thể mua được những con lơn sạch tự nhiên thì công đoạn này càng phải làm tốt

Bước 2: Bật bêp lên đặt chảo lên đun nóng chảo, đối với các chảo chống dính thì cac bạn có thể cho ít dầu ăn, phi thơm tỏi luôn,  còn đối với những chảo mà nhiều nhà không có chống dính thì các bạn phải làm thế nào, đó là các bạn đổ ít nước vào sau đó đun sủi bọt, khi sủi bột đều một vài phút hắt nước và đun sủi bọt lên, Giờ là lúc  cho sườn cốt lết vào áp chảo vàng hai mặt dù là chảo nào đi nữa.

giúp việc nhà theo giờ chế biến thức ăn

Công đoạn này các bạn cần làm chú ý các bạn nhé, các bạn phải lật đảo đều hai mặt chứ đừng để một mặt quá lâu sau đó lại đảo lên mặt kia, một chú ý khác là các bạn đừng để nó cháy nhé, nếu để  nó cháy quá là mật vị của nó đi rồi.

Bước 3: Giờ là lúc chúng làm tăng hương vị của miến sườn mà chúng ta dán đó là cho thêm hai thìa canh nước mắm, một thìa nhỏ xì dầu, một thìa canh đường, một ít ớt màu hay ớt bột cay và một ít nước lọc xâm xấp với mặt thịt, đun sôi, đậy kín nắp nồi.

giúp việc nhà theo giờ nấu ăn ngon

Cái này cũng quan trọng không kém vì việc gia vị đủ đúng giúp cho miếng sườn có vị chua ngọt vừa đủ, đảm bảo khi cho vào môm nó ngọt tan cũng như vị cay cay thơm thơm lẫn nhau của các vị đó, làm cho lưỡi chúng ta cảm nhận sự khác biệt

Bước 4: Bạn đun đến khi miếng sườn mềm, và nước sốt thịt sánh lại rồi tắt bếp. Cuối cùng thêm hành lá đã thái nhỏ vào, múc ra đĩa dùng làm món mặn ăn với cơm.

giúp việc nhà theo giờ

Từng miếng sườn thấm mềm, pha lẫn vị đậm đà của gia vị, phần nước sốt thịt sẽ giúp bạn đánh bay cả nồi cơm. Nếu bữa cơm tối nay chưa có ý tưởng gì cho món mặn, bạn đừng bỏ qua món sườn cốt lết rim mặn ngọt tuyệt ngon này nhé, nếu bạn đang bận và quá tải với những áp lực của công việc, về nha thấy ngập đầu với công việc nhà thì các bạn đừng quên đến giúp việc nhà theo giờ, hãy bốc máy gọi theo sô 0936 042 042 để chúng tôi phục vụ các bạn. Giảm gánh nặng về công việc nhà cho bạn.

 

 

HÃY CHO BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN :
Call Now Button