Giúp việc nhà theo giờ tư vấn vệ sinh phòng tắm trong vài phút

Phòng tắm là nơi mà chúng ta sau một ngày mệt nhọc nhất là làm các công việc chân tay như vận chuyển hàng hóa, lắp đặt camera giám sát hay sản xuất ống gió cửa gió, cũng có những người làm viêc đầu óc như thiet ke web mien phi, hay dich vu seo, cần bước vào để xả nước và thư giãn, công việc những người giúp việc nhà chúng tôi cũng cần phải chú ý đến phòng tắm của khách hàng, rất nhiều khách hàng khi giup viec nha theo gio đến bảo không cần dọn đâu, nhưng sau khi dọn, chúng tôi lại được khách hàng ký hợp đồng, vậy đâu là bí quyết vậy, chúng tôi hoàn toàn không có bí quyết gì cả mà chỉ là các bạn không để ý mà thôi, chúng tôi sẽ chia sẻ để các bạn có thể tự tay vệ sinh phòng tắm của mình, nếu các bạn không muốn thuê dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Giúp việc nhà theo giờ tư vấn vệ sinh phòng tắm trong vài phút.

giup viec nha tu van ve sinh

Giờ chúng tay hãy cùng giúp việc nhà theo giờ bắt tay làm vệ sinh nhà tắm thôi.

Giúp việc nhà theo giờ sẽ dọn rác phòng tắm các bạn.

dọn rác phòng tắm

Việc đầu tiên trước khi vệ sinh là chúng ta hãy dọn dẹp và thu dọn rác trong phòng tắm, vì điều đó sẽ giúp công việc vệ sinh được nhanh hơn và đảm bảo phòng tắm trở nên sạch sẽ hơn rất nhiều.Việc dọn rác cũng cần kỹ năng, bởi trong phòng tắm rất nhiều  loại dầu gội xà bông, nước thơm dầu xả, rất nhiều, nếu các bạn không biết rất có thể các bạn sẽ vứt đi những lọ nước gội đầu trị giá hàng triệu đồng của gia chủ, đó là một yếu tố khá quan trọng.

Giúp việc nhà theo giờ sẽ làm ướt tất cả các bề mặt của phòng tắm.

GIúp việc nhà theo giờ phun ướt phòng tắm

Việc tẩy rửa đầu tiên cần phải làm đó là làm ướt bề mặt toàn bộ phòng tắm để đảm bảo khi sử dụng chất tẩy rửa sẽ đạt hiệu quả cao nhất trong việc vệ sinh phòng tắm của gia chủ, việc rất nhiều vết bẩn, hoặc rêu mốc nếu không làm ướt bề mặt thì chúng ta không thể đánh bay vết bẩn được.

Giúp việc nhà sẽ chọn chất tẩy rửa tùy theo bề mặt khu vực trong phòng tắm.

Giúp việc nhà theo giờ lựa chọn chất tẩy rửa

Việc lựa trọn chất tẩy rửa phụ thuộc vào bề mặt khu vực cần tẩy rửa trong phòng tắm cũng rất quan trọng, chẳng hạn như nền nhà tắm sẽ dùng chất tẩy rửa khác, bề mặt gương trong nhà tám dùng loại khác, bề mặt bồn rửa mặt lại dùng chất tẩy rửa khác, tùy theo như vậy nó mới tẩy rửa và làm sạch các bề mặt của phòng tắm được. sau khi đã chọn lựa thích hợp là lúc chúng ta phun chất tẩy rửa lên trên các bề mặt của phòng tắm để chất tẩy rửa có thể làm bòng hoặc sạch cơ bản chất bẩn phòng tắm

Giúp việc nhà bắt tay vào vệ sinh căn phòng tắm của các bạn.

Giúp việc nhà theo giờ vệ sinh phòng tắm

Sau khi thực hiện phun chất tẩy rửa lên các bề mặt của khu vực phòng tắm, các bạn cần để 5-7 phút đẻ chất tẩy rửa hoạt động đánh tan vết bẩn của bề mặt, sau đó giúp việc nhà theo giờ sẽ dùng khăn, bàn trải lau hoặc trà mạnh lên các bề mặt để đánh tan các vết bẩn cứng đầu. Còn nếu không hãy bắt đầu cọ từ những phần phun chất tẩy đầu tiên vì ít nhiều chất tẩy đã ngấm vào khu vực cần làm sạch. Tốt nhất nên bắt đầu từ tường đến kính, lavabo rồi cuối cùng là cọ sàn. Việc cọ theo thứ tự và khoa học này sẽ giúp nhà vệ sinh sạch và công việc lau dọn của bạn cũng trở nên nhẹ nhàng hơn.

Giúp việc nhà theo giờ lau khô bề mặt một lần nữa.

Giúp việc nhà theo giờ làm vệ sinh nhà tắm

Sau khi đã đánh rửa và xả nước làm trôi các vết bẩn cũng như làm bóng loáng các thiết bị cũng như bề mặt trong phòn tắm, bằng nước và khăn ước, nhân viên giúp việc nhà theo giờ sẽ lấy khăn khô lau qua một lượt nữa để đảm bảo sạch bóng và thơm tho.

Cuối cùng là giúp việc nhà theo giờ sắp xếp lại các vật dụng trong nhà tắm cho ngăn nắp.

giup viec nha sap xep lai phong tam

Công việc sau cùng là sắp xếp lại dầu gội đầu hay xà phòng tắm để chỗ nào, khăn tắm để ra sao, và lọ hoa thì như thế nào, Với khăn tắm hãy xếp gọn những chiếc chưa dùng lên kệ, kéo lại ngay ngắn khăn lau tay trên khăn trượt. Nếu bạn có bình xịt phòng, hãy xịt một chút cho bầu không khí trong phòng dễ chịu hơn. Cuối cùng, hãy xếp lại thảm chùi trước cửa thật ngay ngắn.

HÃY CHO BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN :
Call Now Button