Giúp việc nhà theo giờ đã vệ sinh tủ lạnh của khách hàng như thế nào ?

Việc giúp việc  nhà theo giờ đi vệ sinh tủ lạnh là điều đương nhiên mà các công việc của các bạn giup viec nha theo gio phải làm, nhưng rất nhiều người trong chúng ta không biết vệ sinh tủ lạnh như thế nào, nhiều bạn chỉ nghỉ lau chùi tủ lạnh là xong, chúng tôi đã gặp rất nhiều khách hàng như khách hàng làm vận chuyển hàng hóa, lắp đặt camera giám sát, sản xuất ống gió, cửa gió nào là những người làm công việc trí tuệ như thiet ke website mien phi, hay cung cấp dịch vụ seo nhưng không phải chúng ta cần biết vệ sinh không phải như vậy, việc lau chùi tủ lạnh chỉ là một phần trong công việc vệ sinh tủ lạnh mà thôi, vậy chúng ta hãy xem vệ sinh tủ lạnh gồm những công đoạn nào mời các bạn xem giúp việc nhà theo giờ hướng dẫn các bạn.

Giúp việc nhà theo giờ đã vệ sinh tủ lạnh của khách hàng như thế nào ?

Giúp việc nhà vệ sinh tủ lạnh

Đừng để việc vê sinh tủ lạnh là điều khó chịu với những người giúp việc nhà theo giờ thì làm sạch sẽ cho gia chủ là niềm vui của chúng tôi, chính vì vậy với phương trâm  làm hài lòng hơn nữa sẽ giúp bạn vui hơn nhiều.

Nào chúng ta hãy bắt tay để công việc vệ sinh tủ lạnh nhà chúng ta nào.

Chuẩn bị vệ sinh tủ lạnh của người giúp việc nhà theo giờ.

giúp việc nhà vệ sinh tủ lạnh

Và một số thử để tạo mùi hương và khử mùi hôi của tủ lạnh.

Giúp việc nhà vệ sinh tủ lạnh

Vậy là công việc chuân bị đã xong, giờ là lúc những bạn giúp việc nhà theo giờ bắt tay vào vệ sinh tủ lạnh thôi.

Giúp việc nhà theo giờ dọn đồ đạc ra ngoài tủ lạnh.

Giúp việc nhà dọn dẹp tủ lạnh

Khi đã chuẩn bị xong, lúc này nhân viên giúp việc nhà theo giờ sẽ nhặt thức ăn đồ uống để ra ngoài tủ lạnh, sau khi để ra không sắp xếp đồ đạc cẩn thận một chỗ để tránh bị va đập hoặc va quệt vào đồ ăn hoặc thức uống của chủ nhà.

Giúp việc nhà lau sạch bên trong tủ lạnh.

giup viec nha theo gio lau sach tu lanh

Sau khi đồ đạc đã được xếp dỡ ra bên ngoài thì lúc này, giúp việc nhà theo giờ sẽ dùng khăn được xịt chất tẩy rửa không hại để bắt đầu vệ sinh.

Giúp việc nhà theo giờ sắp xếp ngăn nắp đồ đạc vào bên trong tủ lạnh

giup viec nha ve sinh tu lanh

Sau khi đã vệ sinh các khay và lau sạch những thứ bên trong tủ lạnh gồm khay và giá đỡ, lúc này các bạn sẽ sắp xếp các đồ đạc vào tủ lạnh một cách ngăn năp để giúp cho tủ lạnh thông thoáng và đẹp mắt hơn.

Giúp việc nhà khử mùi hôi tủ lạnh.

giup viec nha theo gio khu mui hoi

Sau khi tủ lạnh đã được sắp xếp đúng vị trí và ngăn nắp, lúc này những người giúp việc nhà theo giờ sẽ sử dụng trà hoặc cafe hoặc dấm ăn để đảm bảo mùi hôi không quay trở lại.

Giúp việc nhà vệ sinh bên ngoài tủ lạnh và dưới sàn nhà.

giup viec nha ve sinh tu lanh sach se

Sau khi công việc dọn dẹp tủ lạnh ở bên trong, cũng như sắp xếp đồ đạc gọn ghẽ, cùng với đó để các chất khử mùi qua trở lại tủ lạnh, lúc này công việc cuối cùng là vệ sinh bên ngoài tủ lạnh và lau sạch dưới nền nhà để đảm bảo tủ lạnh sạch bóng từ bên ngoài lẫn bên trong tủ lạnh.

HÃY CHO BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN :
Call Now Button