Giúp việc nhà theo giờ tư vấn cách vệ sinh cho đệm và thảm khi bị bẩn

Chào các bạn, trong những ngày vừa rồi thời tiết khá là nồm, cùng với đó là thời tiết có độ ẩm rất cao, nếu nhà bạn nào thoáng thì không sao, còn những nhà bạn nào bí thì thường nhà bị đọng nước hay còn gọi là đổ mồ hôi, dẫn đến ngôi nhà khá là khó chịu, cùng với đó đệm nhà bạn, thảm nữa rất hôi, do không khí có độ ẩm khá cao, nếu bạn đi làm công việc vận chuyển hàng hóa hay lắp đặt camera giám sát về mà bước vào ngôi nhà không được thiết kế hệ thống ống gió cửa gió tốt thì thật khó chịu, lại còn phải chịu cảnh mùi hôi của đệm, thảm nhà của mình thì thật là khó chịu, vậy chúng tôi những người giúp việc nhà chuyên nghiệp sẽ làm thế nào để ngôi nhà của  bạn lại thơm tho trở lại và hôm nay chúng tôi sẽ nói cho các bạn biết.

demhoi

Giúp việc nhà theo giờ tư vấn cách vệ sinh cho đệm và thảm khi bị bẩn

Nếu các bạn có điều kiện có thể thuê dịch vụ giup viec nha theo gio, chúng tôi có những phương pháp tiên tiến và hiện đại giúp cho việc giặt rũ của các bạn trở nên đơn giản hơn nhiều, tuy vậy các bạn cũng có thể tự mình làm công việc vệ sinh  này chỉ cần làm theo các phương pháp của chúng tôi sau đây.

I./ Làm sạch khử mùi hôi của đệm như người giúp việc nhà theo giờ chuyên nghiệp.

Để giống những người giúp việc theo giờ nhà đầu tiên các bạn cần lột ga đệm sau đó rắc một lớp baking soda mỏng lên bề mặt đệm, để baking soda lưu lại trên bề mặt đệm ít nhất 30 phút, sau đó dùng máy hút bụi, bút sạch lớp bột này. Với Baking soda sẽ làm cho mùi hôi của đệm các bạn mất hết, hơn nữa bột  này nó cũng có tác dung hút ẩm, làm cho chiệc đệm của bạn khô trở lại, một công giải quyết được hai việc.

giup viec nha theo gio

II/Làm sạch thảm do đổ dầu ăn bị loang lổ một cách chuyên nghiệp như giúp việc nhà theo giờ.

Vào một ngày đẹp trời chiếc thảm yêu quý của các bạn vô tính bị dính bẩn, nhất là dầu ăn sau đó nó loang lổ và biến đổi mầu sắc, nếu vứt đi thì thì chúng ta không đọc tiếp làm gì, còn nếu muốn tận dụng giống chúng tôi khi đi giúp việc nhà theo giờ cho khách  hàng thì hãy cùng chúng tôi làm theo cách này nhé.

Đầu tiên bạn hay lau sạch vết bẩn bằng khăn, cạo bớt cặn bẩn, sau đó rắc baking soda hoặc bột ngô vào vết bẩn, để trong vòng 10 – 20 phút rồi dùng máy hút bụi hút sạch.

giup viec nha chuyen nghiep

Và sau đó hãy lấy một muỗng canh nước rửa bát, một muỗng canh giấm trắng và 2 tách nước ấm. Hãy dùng 1 miếng vải trắng thẩm dung dịch này làm ướt và nhẹ nhàng lau chùi vết bẩn. Cuối cùng bạn chỉ cần dùng một miếng bọt biển để thấm khô dung dịch tẩy rửa là những vết bẩn nơi thảm đã “10 phần đỡ 7,8

III./Vệ sinh đồ ăn dính bẩn trên ghế sô pha môt cách chuyên nghiệp giống người giúp việc nhà theo giờ đã làm.

Ghế sofa là nơi chúng ta ngồi nghỉ ngơi cũng có thể là nơi thư giãn, mẫu mã ghế sofa khá đẹp chính vì vậy chúng ta có thể bầy ghế sofa ở bất cứ đâu bất cứ nơi nào chúng ta cũng có thể kê để ngồi, chính vì tiện lợi đó mà nhiều khi chúng ta bê đồ ăn và ngồi trên ghế để xem phim để nói chuyện, khi chúng tôi đi làm giúp việc nhà luôn luôn phải làm vệ sinh ghế sofa, điều đó chứng tỏ ghế sofa rất tiện lợi nhưng cũng là nơi hay bị bẩn nhất, vậy chúng tôi những nhà giúp việc nhà chuyên nghiệp vệ sinh như thế nào.

giúp việc nhà chuyên nghiệp

Chúng tôi chuẩn bị một ít dung dịch Isopropyl Alcohol (IPA), một vài miếng bọt biển trắng và chổi lông cứng màu trắng (để tránh những vật dụng này phai màu ra sofa trong quá trình làm sạch). Giờ là lúc chúng ta thực hành theo giúp việc n hà đã làm đó là đầu tiên hãy đổ ISA vào bình xịt và xịt ướt những khu vực làm sạch cho đủ ẩm (nhớ đeo khẩu trang và đi găng tay nhé), sau đó dùng bọt biển chà mạnh tay để làm sạch những vết bẩn cứng đầu. Nếu bọt biển đã quá bẩn, hãy thay miếng mới để tránh làm lan vết bẩn từ chỗ này sang chỗ khác. Khi những khu vực cần làm sạch đã khô, hãy dùng bàn chải cứng chải nhẹ nhàng một lượt cuối, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì bộ sofa nỉ cũ của mình trông đã sạch đẹp lên đáng kể rồi đấy.

IV./ Giúp việc nhà theo giờ hướng dẫn cách bạn vệ sinh khăn tắm hoặc khăn mặt bị nấm mốc.

Việc Việt Nam có độ ấm cao, là nơi thích hợp cho việc nấm mốc phát triển, hơn nữa khăn tắm hoặc khăn mặt chúng ta luôn luôn tiếp xúc với nước đó là điều kiện lý tưởng cho nấm mốc phát triển, khi khăn của bạn bị nấm mốc chúng ta dung sẽ cảm thấy có mùi hôi rất khó chịu, vậy giúp việc nhà chúng tôi đã làm thế nào để khách hàng hằng ngày dùng khăn tắm không bị, chúng tôi không có bí quyết nào cả, các bạn hãy đọc và tham khảo bí quyết của chúng tôi đây.

giúp việc nhà theo giờ vệ sinh khăn tắm

Đó là khi giặt khăn chúng tôi sử dụng nước nóng để giặt khăn kèm theo một chén giấm. Nếu vẫn còn mùi, hãy giặt lại thêm một lần nữa bằng nước nóng và 1/2 chén baking soda. Mẹo này cũng có thể áp dụng cho quần áo và đồ bơi, tuy nhiên bạn nên phân loại đồ cần làm sạch theo màu sắc để tránh bị loang màu.

V./Giúp việc nhà theo giờ hướng dẫn các bạn tẩy sạch vết bẩn trên thảm.

Nếu như ở phần trên chúng tôi chỉ hướng dẫn các bạn phẩn khử mùi hôi trên thảm, trên đệm, thì phần này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm thể nào để tẩy vết bẩn ở trên thảm nhà của bạn, Với chúng tôi những người giúp việc nhà theo giờ thì không có gì là khó khăn cả, nhưng đối với các bạn các bạn cần các dụng cụ cũng như làm theo hướng dẫn từng bước để đảm bảo an toàn và sạch nhất.

5-cach-re-tien-ma-hieu-qua-de-lam-sach-tay-mui-hoi-cho-dem-tham

Chuẩn bị:

  1. Bàn là hay dùng để là quần áo.
  2. Nước lau kính
  3. Một khăn mặt hoặc bống trắng.

Thực hành:

Hãy phun nước lau kính với khu vực cần làm sạch, để 2 – 3 phút rồi đặt khăn trắng lên khu vực cần làm sạch và là khô. Những vết bẩn sẽ từ từ bị kéo sang chiếc khăn trắng và biến mất khỏi tấm thảm của bạn. Đây là cách rất dễ và thật đáng thử đúng không?

Giúp việc nhà tư vấn vệ sinh thảm nhà

Vậy là chúng ta đã có thể tự làm được công việc vệ sinh thảm nhà bạn rồi.

Chúng tôi những nhà giúp việc nhà chuyên nghiệp luôn luôn giới thiệu các bạn những thủ thuật vệ sinh được tổng hợp từ kinh nghiệm của chúng tôi trong quá trình vệ sinh nhà của khách hàng, công việc vệ sinh này không giống như công việc thiết kế website miễn phí, hay làm dịch vụ SEO, nó là công việc đòi hỏi khéo tay không phải đơn giản như lam kem hay xem phim con heo như nhiều người từng nghĩ

HÃY CHO BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN :
Call Now Button