Cách chị em huấn luyện các ông chồng giúp việc nhà theo giờ đúng cách

Xin chào các chị em, tình hình các chị em phụ nữ chúng mình suốt ngày phải đầu tắt mặt tối, cùng ngày 24 tiếng, nhưng có những chị em ngày làm công sở 8 tiếng rồi, sau đó lại phải làm việc nhà, quả là sức chịu đựng chị em thật là tốt, và hôm nay tôi xin giới thiệu một cách tư vấn cho ông xã thân yêu của mình giúp việc nhà của mình theo giờ, qua đó mình cũng đỡ vất vả, còn có thời gian đi shoping và làm đẹp nữa chứ, phải không các bạn nữ.

Cách chị em huấn luyện các ông chồng giúp việc nhà theo giờ.

Muốn ông chồng giúp việc nhà chỉ một ít thời gian thì có thể các ông OK, nhưng giúp việc nhà cả ngày là không có OK đâu nhé, vì các ông cũng có lòng sĩ diện hão mà, vì vậy chúng ta buổi đầu tiên chúng ta hãy xác đinh các việc mà các ông chồng cần giúp việc  nhà.

Vậy chúng ta cần nhờ các ông chồng giúp việc nhà theo giờ cái gì đây, chúng ta cứ  nói là nhờ chồng giúp việc nhà nhưng chúng ta cũng không biết nhờ ổng giúp việc nhà là những việc gì thì còn nói gì nữa phải không ạ.

Chúng ta hãy xác định xem các việc nào để chúng ta nhờ các ông xã giúp việc nhà một chút thời gian chứ.

1. Yêu cầu các ông chồng giúp việc nhà đó là lau dọn phòng khách.

Phòng khách là nơi để chúng ta có thể nói chuyện với khách đến thăm nhà, nếu các ông chồng mà tiếp khách thấy phòng bẩn là các ông kêu lên ngay, dựa chính vào sự tối quan trọng của phòng khách các chị em hãy kêu gọi ông xã là hãy giúp em lau dọn phòng khách đi, để biết đâu bạn bè anh đến thấy phòng khách bẩn thì làm sao, lúc này dù ông xã có mải chơi game đến mấy.

Giup viec nha tho gio

Nhưng đụng chạm đến khu vực bộ mặt của gia đình là ông xã sẽ xắn tay lên giúp việc nhà cho mà xem, còn vấn đề các ông ấy có làm vệ sinh sạch hay bẩn thì các bạn cũng nên cùng lau để cho ông xã lau sạch, lại vui vì có người nói chuyện, hơn nữa mình cũng giám sách được việc ông xã  làm như thế nào để giúp ông xã hoàn thành công việc xuất sắc. đó chính là thành công đầu tiên trong công việc đưa ông xã những việc nhà.

2. Yêu cầu các ông chồng giúp việc nhà đó là lau dọn phòng thờ.

Bí quyết cũng là đây đấy nhé các chị em ạ, với việc phòng thờ chuyên thờ tổ tiên, các ông chồng chúng ta là hay thích kiểu này  lắm này nhé, nhưng nhiều khi chị em cũng không thể lau dọn bàn thờ vào những ngày đèn đỏ, vậy tại sao không kêu các ông chồng giúp cho một tay vừa lợi cả đôi đường đúng không.

Giúp việc nhà lau dọn phòng thờ

Các chị em chỉ cần nói đúng lý do thì dù có lười chẩy nước thì cũng sẽ giúp các chị em một tay trong việc dọn dẹp bàn thờ mà thôi, đối với các ông chồng mà bảo thủ nữa, thì không cần nhờ mà chỉ cần nói bàn thời bẩn quá là nhiều ông xã đã xắn tay lên để làm vệ sinh phòng thờ rồi, đúng là huấn luyện việc này không mất nhiều công phu phải không chị em.

3. Yêu cầu các ông chồng giúp việc nhà đó là lau dọn phòng ngủ.

He he vụ này các chị em cần tế nhị nhé, bắt đầu vượt quá ranh giới tự nguyên rồi đấy, nhưng nếu các chị em phụ nữ chúng ta nói thì chắc các ảnh sẽ nghe theo thôi, nơi mà hai vợ chồng năm ngủ, các bạn chỉ cần kêu “anh ơi bẩn thế này tôi đến năm ôm nhau mất vui” chắc ông chồng không nỡ đâu nhỉ, cách nói thùy tùy các bạn thôi, tôi chỉ nêu 1 cách mà tôi hay áp dụng với chồng tôi, còn các bạn có cách nũng nịu hay giận rỗi thế nào là tùy các bạn, nhưng nên đề cập đến vấn đề tình cảm trong phòng ngủ để cho ông xã tự nguyện giúp việc  nhà.

lau dọn phòng ngủ

Nếu ông xã làm xong, căn phòng sạch sẽ thì tại sao không hưởng thụ một chút tình cảm hai vợ chồng để thưởng cho ông xã có tinh thần giúp đỡ vợ trong công việc dọn dẹp tổ ấm của mình, vừa giải quyết khâu gắn kết vợ chồng vừa giải quyết trong công việc “huấn luyện” chồng trong công việc dọn nhà dọn cửa đi chứ.

4. Yêu cầu các ông chồng giúp việc nhà đó là lau dọn cầu thang.

Bắt đầu lúc này nếu ông xã nào tinh ý đã có thể phát hiện âm mưu của bà xã thân yêu của mình rồi, xong các bạn hãy cứ coi như không biết lúc này, các bạn hãy giả vờ làm một việc gì đó, để ông xã thấy mình đang làm việc, lúc này các bạn chỉ cần bảo ông xã hãy tiện tay lau dọn cầu thang hộ mình là chắc ông xã sẽ ok mà thôi, chính vì vậy hãy nhờ ông xã để ông xã sẵn đang hứng lên lau luôn cầu tháng cho bạn.

lau don cau thang

Lau cầu thang với điều kiện nhà bạn có nhé, còn đối với nhà chung cư thì đương nhiên  nhờ lau cầu thang chắc ông chồng ngạc nhiên về công việc mà bà xã nhờ mình lắm nhỉ. Nhưng nếu không có thì hãy chuyển sang công việc thứ 5

5. Yêu cầu các ông chồng giúp việc nhà đó là lau dọn phòng bếp.

Nếu lộ liễu nhờ lau dọn bếp là phát hiện ra ngay, các bạn hãy làm sao vào đó nấu món gì đó, nhưng làm bẩn một ít, lúc này hãy nhờ ông xã thân yêu của mình làm việc đó là dọn thứ bẩn vừa rơi ra và bảo ông xã tiện thể lau dọn luôn phòng bếp hộ em vì em thấy bếp cũng bẩn quá, anh lau bếp em chuẩn bị nấu ăn cho cả nhà, lúc này có lẽ sự việc đã vào tròng rồi thì bỏ cũng không đành, các ông xã đành phải giúp vợ thôi.

dọn dẹp bếp

Lúc này hãy cùng làm việc gì đó để nói chuyện hoặc tâm sự một vấn đề mà cả ông xã và vợ cùng quan tâm để cho thời gian cảm giá trôi nhanh đi, để các ông xã không có thời gian nhận ra là mình đang giúp việc cho vợ hàng tiếng đồng hồ đâu nhé.

6. Yêu cầu các ông chồng giúp việc nhà đó là lau dọn phòng vệ sinh.

Cái này có thể nói là khoai nhất đấy các bạn ạ, việc dính đến nhà vệ sinh là các ông xã  nào cũng biết là bị vợ mình xỏ mũi, tuy vậy việc phát hiện ra thì đã quá muộn, lúc này các bạn hãy lựa tình hình, nếu ông xã không phát hiện thì nhờ tiếp, còn phát hiện thì có thể dùng chiêu khích tướng, là anh dọn dẹp nhà gần xong mà còn mõi nhà vệ sinh mà không giúp được nốt em a, cái đó anh chỉ vẩy vẩy mấy cái là xong thôi mà, nói chung cái này các bạn cần đầu tư suy nghĩ mới có thể yêu cầu ông xã nhà mình dọn phòng vệ sinh được. các bạn nên phun mùi thơm cho phòng để cảm giác khi ông xã bước vào không có mùi phế thải làm ông xã chùn bước.

lau don nha ve sinh

nếu có lau thì hãy cùng lau với ông xã để có thể ông xã cảm thấy không bị xõ mũi, sau cùng thì hãy vui vẻ cùng nhau kể những chuyện cười để công việc cảm thấy trôi nhanh.

Nếu một lần thành công rồi, các bạn hãy cố gắng  nhờ việc này thường xuyên để ông xã cảm thấy giúp việc nhà theo giờ rất đỗi bình thường, không có gì xa lạ cả, nếu đến lúc đó thì các bạn đã thành công chia sẻ việc nhà cho ông chồng thân yêu của mình rồi.

Nói ở đây mình chỉ giúp mọi người tham khảo thôi, tùy theo từng hoàn cảnh, từng môi trường để có thể áp dụng hay các bạn hãy biến tấu để phù hợp với gia đình nhà mình, hay vớ phải ông chồng quá lười, không còn cả lòng tự trọng thì cũng khó có thể thay đổi được, nhưng các bã xã hay thử làm đi, biết đâu sau một thời gian các bạn lại commnet ỏ bên dưới kể về thành tich giúp việc nhà của các ông chồng.

 

HÃY CHO BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN :
Call Now Button