Bảng giá giúp việc nhà theo giờ và vệ sinh công nghiệp.

bao gia giup viec nha theo gio

THÔNG TIN HÓA ĐƠN THUẾ VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

1/ GIÁ :

–   Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT. ( Thu 10% thuế VAT khi quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn. Nếu quý khách không có nhu cầu xuất hóa đơn VAT thì công ty chúng tôi giữ nguyên giá ).
–  Trường hợp khách hàng yêu cầu gấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ có bảng giá đối với dịch vụ yêu cầu gấp trong ngày.
–  Hiệu lực báo giá: 3 ngày kể từ ngày quý khách yêu cầu dịch vụ.

2/ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

– Đối với phương thức thanh toán loại hình sản phẩm dịch vụ giup viec nha theo gio của công ty, quý khách có thể lựa chọn các phương thức như sau:

  1. Thanh toán bằng tiền mặt: vào ngày 1–> ngày 03 hàng tháng ( sau khi kết ngày công của tháng trước) công ty có nhân viên đến thu trực tiếp tại nhà của quý khách ( có giấy giới thiệu và phiếu thu tiền của công ty ).
  2. Thanh toán bằng chuyển khoản: hiện nay công ty chúng tôi có số tài khoản của các ngân hàng sau: Sacombank, Vietcombank, Vietinbank, Agribank, DongAbank, Maritimebank, Techcombank, HSBC, ACB. Ngoài ra, để thuận tiện cho quý khách trong quá trình chuyển khoản, công ty chúng tôi sẽ mở bất kỳ tài khoản của ngân hàng nào mà quý khách yêu cầu.

Xin lưu ý: Đội ngũ nhân viên ” giúp việc nhà theo giờ ” do công ty quản lý, sắp xếp và điều động công việc theo mô hình linh hoạt và chuyên nghiệp, do vậy quý khách không phải quan tâm đến chi phí giới thiệu, hay gọi là chi phí môi giới. Hàng tháng vào ngày 30 công ty kết công và tính tiền của những ngày công thực tế làm việc trong tháng.

Mọi thông tin chi tiết cũng như phản ảnh về giá và dịch vụ xin vui lòng gọi theo số hotline: 0936042042

HÃY CHO BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN :
Call Now Button