Giới thiệu dịch vụ giúp việc nhà của AdZone

Giúp việc nha theo giờ hiện tại được cho là sẽ giúp nhiều gia đình Việt giảm được nỗi lo việc nhà cũng như tạo ra nhiều việc làm những người không có công việc giúp ích rất nhiều cho xã hội.

Giới thiệu dịch vụ giúp việc nhà của AdZone

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, sự bùng nổ của Internet di động và điện thoại thông minh những năm gần đây đã tạo ra một sự hòa nhập đáng kinh ngạc giữa cuộc sống thực và thế giới ảo. Những điều tưởng như ảo lại đang làm cho cuộc sống trở nên thú vị hơn trong một xã hội công nghiệp khi công việc và những nỗi lo cơm áo luôn là gánh nặng đè lên đôi vai của mỗi người. Với nhiều người, cuộc sống sẽ không còn ý nghĩa với 12-14h giờ lao động mỗi ngày chỉ để lo giữ được việc làm. Nhưng không hẳn vậy, những mạng xã hội như Facebook, Youtube… đã cho họ cơ hội để được kết nối với bạn bè và được sẻ chia.

giup viec nha theo gio

Sự phát triển của Internet cũng góp phần không nhỏ trong việc phổ biến tri thức nhân loại, phát triển kinh tế toàn cầu. Cuộc sống của bạn sẽ ra sao nếu không có Google – một thầy giáo và một hướng dẫn viên vĩ đại? Cũng như đại đa số chúng ta đang thầm cảm ơn Google, nhiều triệu người trên thế giới và cả ở Việt Nam đang thầm cảm ơn những kết quả tìm kiềm giúp khách hàng tìm kiếm những thông tin đơn giản hơn,  chính vì google đang tạo ra một sân chơi bình đẳng của những nhà cung cấp dịch vụ cũng như những người cần thuê dịch vụ, điều đó tại sao chúng ta hay noi đến dich vu SEO đó là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tuy vậy google cũng giúp ta tìm được những gì cần, nhất là dịch vụ giúp việc  nhà hiện nay

Khái niệm kinh tế chia sẻ (shared economy) hay nguồn lực đám đông (crowd sourcing) cũng qua đó ngày càng trở nên phổ biến, góp phần thúc đẩy phát triển thế giới, tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người.

Logogiupviecnhatheogio300x300

Việt Nam với dân số gần 90 triệu người và hàng chục triệu lao động có tay nghề đang chật vật tìm việc làm trong khi hàng triệu người khác dù kinh tế khả giả vẫn luôn đau đầu vì bài toán việc nhà, không có thời gian để nghỉ ngơi vì phải tự làm việc nhà sau những giờ làm việc căng thẳng ở cơ quan. Giúp họ thế nào đây khi cung nhiều, cầu cũng nhiều nhưng lại không gặp được nhau và hàng triệu giờ lao động đang bị lãng phí? Ý tưởng của chúng tôi là cung cấp dịch vụ giúp việc nhà tới các gia đình đang phải gặp phải những kho khăn trong việc giải quyết các vấn đề khi đi làm về quá mệt mọi lại gặp những việc không tên ở ngôi nhà bạn, chính vì đó mà chúng tôi cung cấp dịch vụ giúp việc nhà tới cộng đồng, dịch vụ được kỳ vọng sẽ giúp được nhiều người tiết kiệm hàng triệu giờ lao động nhàn rỗi và nhiều người nội trợ có thời gian để chăm sóc cho chính bản thân mình.

ky ket hop dong nguoi giup viec

Với phương châm “Làm hài lòng hơn nữa”, Chúng tôi cung cấp và đào tạo có thể làm hai lòng tất cả các khách hàng, hy vọng cầu nối này giúp khách hàng tin cậy cũng như giúp các gia đình có thể dễ dàng tìm kiếm người giúp việc hay thợ sửa chữa các hỏng hóc trong nhà một cách nhanh chóng. Thuê người giúp việc khá đơn giản không cần nhiều thủ tục, chúng tôi sẽ mang đến cho các gia đình Việt những người giúp việc nhà theo giờ một cách chuyên nghiệp được đào tạo các kỹ năng sử dụng công nghệ cũng như tâm lý để có thể tư vấn và giúp bạn ngoài công việc gia đình mà còn có thể loại bỏ stress của công việc đang đè nặng lên vai bạn

Để phát triển sứ mệnh của mình, đội ngũ AdZone không ngừng tìm kiếm và đào tạo những người có kỹ năng và có tay nghề đã được xác minh lý lịch kỹ lưỡng, Việc đào tạo và hướng dẫn cho họ để họ có thể cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất có thể là nhiệm vụ của AdZone. Chúng tôi cũng kỳ vọng sẽ giúp nhiều người có thêm thu nhập, mang lại nhiều ý nghĩa cho cộng đồng Việt.

Giúp việc nhà theo giờ

Những ý tưởng của chúng tôi đang mang đến những thay đổi tích cực trong đời sống xã hội. Thử hỏi một ngày nào đó tôi hay bạn thất nghiệp dài ngày nhưng lại cần tiền mua sữa cho con? Còn gì chính đáng hơn khi bạn lựa chọn chúng tôi, bạn có thể lựa chọn là người giúp việc nhà theo giờ hay người sử dụng dịch vụ người giúp việc nhà theo giờ. Đấy chính là tính nhân văn mà công nghệ có thể mang lại – sự kết hợp hoàn hảo của thế giới ảo và cuộc sống thực của rất nhiều.

hợp đồng giúp việc

Chúng tôi luôn luôn minh bạch trong việc thông tin người giúp việc theo giờ cũng như luôn luôn có đảm bảo cam kết bằng những hợp đồng để đảm bảo quyền lợi giữa người giúp việc nhà theo giờ cũng như người thuê người giúp viêc nhà theo giờ, để tránh những phát sinh không đáng có trong việc người giúp việc làm việc tại nhà khách hàng.

 

HÃY CHO BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN :
Call Now Button