Vệ sinh máy rửa bát đúng cách.

Có lẽ máy rửa bát giờ không phải là đồ xa xỉ nữa rồi, cái thời mọi người nghĩ rằng không thể có máy rửa bát đã lâu rồi, giờ thì để giảm bớt công việc nội trợ thì trong nhà cũng cần có máy rửa bát để làm các công việc mà chị em hay phải làm, nhưng không phải là ai cũng có cách vệ sinh bát một cách chuẩn nhất vừa là đảm bảo máy hoạt động tốt, mà còn đảm bảo vệ sinh cho máy rửa bát nữa. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách vệ sinh máy rửa bát đang có trên thị trường.

Vệ sinh máy rửa bát đúng cách.

vệ sinh máy rửa bát

Như chúng ta đã biết thì đối với nhân viên chúng tôi thì việc tối thiểu phải biết trong công việc giúp việc nhà theo giờ đó là vệ sinh là tối quan trọng, chính vì vậy đảm bảo vệ sinh cũng  là yêu tố của tất cả các sản phẩm liên quan đến ăn uống của chúng ta.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn các nhân viên mới khi đi làm giúp việc tại nhà về việc vệ sinh máy rửa bát như sau:

  1. Làm sạch cánh tay phun nước: Các bạn cần phải biết cánh tay có nhiệm vụ phun nước xuống làm sạch bát, cánh tay này có nhiệm vụ quay và phun nước vào giúp cho việc bát sẽ được nước xả sạch, tuy vậy có thể nhiều trường hợp cánh tay này bị kẹt hoặc các bụi bẩm bám vào làm cho cánh tay này không xoay được, vì vậy ta phải kéo nhẹ lồng bát ra rồi dùng rẻ sạch lau nhẹ phần chân đề xoay để không còn bẩn bám vào đế chân nữa, tiếp theo là vuốt nhẹ khắp cánh tay để làm vệ sinh cánh tay. nếu quá bẩn các bạn cần dùng hỗn hợp dấm, hoặc dùng nước chanh tươi vắt vào rồi dùng rẻ để vệ sinh sẽ đảm bảo sáng và khử mùi hôi.
  2. Vệ sinh bên trong hỗn hợp lồng máy: để đảm bảo vệ sinh trong lồng máy được sạch sẽ các bạn có thể sử dụng hỗn hợp dung dịch để vệ sinh, chẳng hạn như nước rửa chén, hay dung dịch tẩy rửa nhẹ, sau đó dùng vải mềm thấm vào nước sau đó bắt đầu lau toàn bộ bên trong khung máy, cùng các khe, khi lau các bạn cần lau không nhẹ nhàng cũng không nên mạnh quá, chỉ cần lực vừa phải để làm bong lớp bám bẩn ở trên bền mặt, nếu các bạn không có có thể dùng nước code chanh tươi để lau và trà nhẹ trên toàn bộ trong lồng máy.
  3. Nếu máy của bạn có mùi hôi: Với trường hợp này bạn cần bỏ một ly rấm vào trong rồi bật máy chế độ nóng nhất, hơi dấm sẽ lan tỏa và khử mùi hôi trong lồng máy, nếu bạn không có dấm, bạn vẫn có thể sử dụng nước tranh để đảm bảo mùi hôi sẽ bị khử hết.

Trên đây là cách vệ sinh máy rửa chén vệ sinh mà chúng tôi yêu cầu các nhân viên khi đi làm vệ sinh cho các hộ gia đình cần làm, chúng tôi rất muốn nhận được cách vệ sinh của mọi người để đảm bảo chúng ta có những cách vệ sinh máy rửa bát tốt nhất

HÃY CHO BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN :
Call Now Button