Giúp việc nhà theo giờ hỏi tư vấn trần nhựa hay trần thạch cao cho nhà vệ sinh.

Câu hỏi của khách hàng khi dùng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ.

Tôi định làm đồng bộ một loại vật liệu cho trần nhà nhưng nghe nói trần thạch cao kỵ nước.
Nhà tôi có một số dầm chạy ngang trông rất xấu nên tôi định làm trần giả. Tôi định làm trần thạch cao cho đẹp nhưng mọi người nói nếu bị ngấm nước thì rất xấu.

Giúp việc nhà theo giờ hỏi tư vấn trần nhựa hay trần thạch cao cho nhà vệ sinh.

Tôi đang băn khoăn có nên làm riêng trần nhựa cho WC không nhưng chưa rõ sản phẩm này có ưu nhược điểm gì?

giup viec nha theo gio

Giúp việc nhà theo giờ xin tư vấn cho khách hàng như sau:

Chào bạn, về giải pháp cho trần Nhà tắm, chúng tôi những nhà chuyên giup viec nha theo gio tư vấn,  nếu bạn làm trần nhựa thì tính thẩm mỹ không cao, và nhiều nhược điểm, Trần thạch cao dễ thi công, dễ tạo hình và tính thẩm mỹ cao. Bạn không cần lo ngại về việc thạch cao không chịu được ẩm, Hiện tại đã có các loại tấm thạch cao chống ẩm , hoàn toàn có thể thi công trong khu vực ẩm ướt như nhà vệ sinh, nếu bạn làm trần chìm thì bạn làm tấm thạch cao chống ẩm , còn nếu bạn làm trần thả, ( kiểu ô vuông hay chữ nhật, như các khu văn phòng) thì bạn có thể lựa chọn tấm trần thả mà cốt được làm bằng tấm chịu nước.

Còn vấn đề nữa mà chúng tôi cũng đưa ra cho bạn đó là kinh phí, bởi nếu xét về đọ mỹ quan thì trần thạch cao sẽ đẹp hơn chúng ta kết hợp hệ thống vận chuyển ống gió thoát khí ra ngoài cửa gió thì đảm bảo không có mùi, xong chi phí nó lại đắt hơn, chính vì những điểm đó mà bạn nên lựa chọn là nên sử dụng loại nào,vì trần nhựa sẽ rẻ hơn, xong về sau độ sáng cũng như về độ sang sẽ không được bằng trần thạch cao, điều đó rất có thể sẽ làm bạn lại tốn phí hơn rất nhiều khi bạn lại phá bỏ nó đi và đầu tư lại bằng trần thạch cao.

Một lưu ý nữa là nếu bạn làm nhà vệ sinh để hằng ngày bạn sinh sống thì trần thạch cao là giải pháp lý tưởng vì nó tăng độ sáng trong nhà vệ sinh, đảm bảo mối mọt hoặc gian sẽ không có nơi lưu trú, nhưng nếu làm trần nhựa nó là một nơi lý tưởng để cho các con bọ để lại và đó là mầm họa bệnh tật đem đến cuộc sống trong gia đình chúng ta

HÃY CHO BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN :
Call Now Button