Giúp việc nhà theo giờ sắp đặt phong thủy trong phòng khách của khách hàng

Như chúng ta đã biết thì phòng khách là phòng bộ mặt của ngôi nhà chúng ta, chính vì vậy việc bố trí phòng khách sao cho hợp lý đó chính là điều mà giúp việc nhà theo giờ sẽ tư vấn cho bạn, để cho phòng khách tránh những rủi ro không đáng có, cũng như có thể làm cho bộ mặt ngôi nhà trở nên độc đáo trong mắt những người ngoài khi ghé thăm ngôi nhà của chúng ta.

Giúp việc nhà theo giờ sắp đặt phong thủy trong phòng khách của khách hàng.

giup viec nha theo gio

1./Phòng khác xa cửa chính.

Phòng khác phải được thiết kế gần với cửa chính đó là một yếu tố không thể thiếu trong tư vấn của người giúp việc nhà theo giờ đối với gia chủ, tại sao vậy việc trong ngôi nhà vưởng khí âm, đang cần sự hòa hợp không khí bên ngoài vào, để đảm bảo sự hòa hợp thông thoáng với hệ thống ống gió trong nhà chúng ta cần cửa gió để khí dương bên ngoài, hay nói là đón vượng khí đi vào ngôi nhà của bạn, đón vượng khí càng nhiều làm cho ngôi nhà cũng như gia chủ hưởng thụ vượng khí càng tốt. Đó là điều mà giúp việc nhà theo giờ tư vấn cho chủ nhà.

2./Ánh sáng không hợp lý.

giúp việc nhà theo giờ

Việc thiết kế ánh sáng cũng khá quan trọng trong việc tạo nên sự ấm cúng của ngôi nhà hay sự lạnh lẽo của nó. Nếu ánh sáng nhiều mầu sanh cảm giác phòng khách có sự lạnh lẽo âm u, tạo cảm giác u ám làm cho khách đến nhà cũng không thích vẻ lạnh lẽo đó, hoặc chúng ta thiết kế quá nhiều ánh sáng mầu đó, cũng tạo sự nóng bức trong ngôi nhà của bạn, làm cho phòng khách tạo nên sự khác biệt không gẫn gũi nữa, chính vì điều này các bạn cần điều tiết hệ thống đèn phù hợp với tùy từng thời điểm, chẳng hạn như mùa hè chúng ta có thể bật hệ thống đèn nhiều mầu xanh tạo cảm giác khi ngoài trời đang 37 độ c thì khi vận chuyển hàng hóa vào phòng khách cảm giác mát mẻ đối vơi không gian, tương tự cũng như vậy chúng ta điều tiết ánh sáng vào mùa đông thì ngược lại.

3./Trần phòng khách quá thấp.

giup viec nha theo gio

Việc chúng ta thường xây nhà cao tầng để tận dụng không gian chúng ta thường xây nhà mà khoảng cách giữa các tầng khá là thấp, điều đó thật có cảm giác ngôi nhà chật trội quá mức, theo quan niệm phong thủy thì những người trong căn phòng đó sẽ không thoải mái và không gặp nhiều điều may mắn. Bởi vậy khi thiết kế trần phòng khách, nên bỏ những trang trí rườm rà làm thấp trần nhà, tạo cảm giác phòng khách càng cao càng tốt.

4./Có quá nhiều goc cạnh hoặc mấp mô trong phòng khách.

Giup viec nha tho gio

Những điều này làm cho gia chủ cảm thấy công việc không được hanh thông và thuận lợi, bởi quá nhiều gồ ghề trong cuộc sống cũng như trong làm ăn, để khắc phục điểm yếu  này chúng ta hãy bố chí hệ thống tủ hoặc nhưng vật trang trí để che lấp đi những điểm tạo nên vẻ ghồ ghề này.

5./Lắp cục lạnh của điều hòa ngay trên ghế ngồi.

lắp đặt điều hòa

Thật là nguy hiểm trong đời thường chứ chưa nói đến phong thủy, hơi lạnh thổi trực tiếp lên đầu làm cho việc cơ thể bị tiếp xúc trực tiếp với hơi lạnh, làm cho người ngồi cảm thấy bị làm cho đông cứng, việc hơi lạnh thường xuyên phả vào người sẽ gây cho chúng ta bị cảm lạnh viêm phổi hoặc mắc bệnh về đường tai mũi họng. Một điều quá không tốt cho chúng ta như thế nào, để giải pháp hợp lý hãy lăp xa các chỗ ngồi và chúng ta khi bật có thể bật thêm một cái quạt để không khí lạnh lan tỏa khắp ngôi nhà, cảm gia ở đâu cũng mát thật là tuyệt vời.

Trực tiếp nhìn thấy cửa phòng khác từ phòng khách

noithat2

Bố cục ngôi nhà sẽ không hợp lý nếu nhìn thấy từ ba cửa trở lên; trong nhà dễ sinh ra chuyện, khó thống nhất ý kiến của các thành viên. Có thể khắc phục bằng cách làm lại hướng cửa trên nguyên tắc người ngồi trong phòng khách không được nhìn thấy các cửa phòng khác. Càng thấy ít cửa thì càng tăng thêm điều tốt lành. Tại sao tôi lại đề cập đến vấn đề như vậy đó là việc có những căn phòng có những chuyện khá tế nhị hoặc có những việc mà người trong nhà không muốn để những vị khách đến thăm được biết thì chúng ta cần thiết kế lại để đáp ứng nhu cầu trên.

Đặt sừng, đầu, da động vật hoặc hoa khô trang trí

sừng trâu

Các loại sừng, đầu, da động vật (nếu là hàng thật) thì nghĩa là chúng được làm từ vật đã chết, tạo nên nguồn âm khí gây ảnh hưởng đến môi trường sống. Còn nếu chúng là vật phẩm giả thì những hình ảnh đó cũng gây nên cảm xúc tiêu cực, sợ hãi khi nhìn vào. Hoa tươi cũng vậy, nếu chọn vật thể chết để trang trí thì công danh, sự nghiệp của gia chủ cũng theo đó mà trục trặc.

Phòng khách bừa bãi, lộn xộn

phòng khách bừa bộn

Một phòng khách bừa bộn với mọi thứ rối tung, không quy củ, không ngăn nắp chắc chắn sẽ tạo cho chủ nhân lẫn khách đến chơi nhà một cảm giác khó chịu nhất là khách làm dich vu seo, bực bội, ngăn cản vận khí khiến mọi thứ bị trì trệ. Việc phòng khách là nơi để tiếp khách thì còn bừa bộn thì khách họ sẽ đánh giá phòng ngủ chắc bừa bộn hơn nhiều đó là điều tối kị, hơn nữa với việc bừa bãi và lộn xộn cũng đẫn đến việc lưu thông không khi không được thuận lợi, chính vì vậy công việc của các bạn cũng sẽ không được hanh thông như ý muốn.

Bố trí vật phẩm phong thủy, linh vật sai vị trí

giup viec nha theo gio

Quả cầu đá phong thủy, hòn non bộ, hồ cá, tượng linh vật, thần tài,… và các sản phẩm phong thủy khác được lựa chọn để trưng bày nhiều nơi phòng khách với mong muốn rước tài lộc cho ngôi nhà. Tuy nhiên, gia chủ cần có một kiến thức nhất định hoặc khi chọn mua phải tham khảo ý kiến của thầy phong thủy để đặt vật phẩm đúng vị trí. Tránh trường hợp tùy tiện bày biện sai sẽ dẫn đến tác dụng ngược, không những không đem lại may mắn và còn gặp phải vận xui.

Sử dụng những vật trang trí sắc nhọn

giup viec nha

Hãy tránh xa những vật trang trí sắc nhọn trong phòng khách như gươm giáo, búa rìu,… bằng kim loại, dù chỉ là mô hình. Thực tế khi nhìn những món đồ này, cảm giác sợ hãi của người đối diện sẽ tăng lên. Theo phong thủy, những vật sắc nhọn vốn mang sát khí, không mang lại may mắn và dễ xảy ra tai nạn cho con người.

HÃY CHO BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN :
Call Now Button