Giúp việc nhà theo giờ hướng dẫn vệ sinh bàn thờ cuả gia chủ.

Tết sắp đến mà cũng là lúc chúng ta vệ sinh bàn thờ tổ tiên chúng ta, thật sự thì gần tết các công việc giúp việc nhà theo giờ thường tăng đột biến điều đó là niềm vui cũng là nỗi niềm của những người cung cấp dịch vụ không đáp ứng được cho khách hàng, tuy vậy để đảm bảo uy tín cho khách hàng dù khách hàng là ai đi nữa dù có làm dich vu seo hay đào tạo seo, cung cấp dịch vụ van chuyen hang hoa, hay lắp đặt camera giam sát thì khi đã nhận khách hàng là phải làm chuyên nghiệp, chính vì vậy mà công việc vệ sinh đảm bảo tất cả các chỗ trong ngôi nhà bạn luôn luôn sạch sẽ, hôm nay chúng tôi xin nêu một vấn đề mà các gia chủ quan tâm đó là vệ sinh bàn thờ của gia chủ.

[toc]

Giúp việc nhà theo giờ hướng dẫn vệ sinh bàn thờ cuả gia chủ.

Bàn thờ  là nơi thờ cúng tổ tiên, cùng với đó là sự trang nghiêm nhất có thể, chính vì vậy công việc giúp việc nhà khi vệ sinh bàn thờ đòi hỏi sự chuẩn xác tuyệt đối, ngoài những đồ dùng đảm bảo sạch sẽ 100% cùng với chất tẩy rửa cũng hoàn toàn mới, khi vệ sinh không được đổ vỡ, không được thị phạm như chổng mông hay ăn mặc mát mẻ để vệ sinh bàn thờ của gia đình.

giup viec nha theo gio

Giúp việc nhà theo giờ chuẩn bị đồ đac vệ sinh bàn thờ.

Với những đồ đạc mới 100% chưa được dùng lần nào như khăn mềm, chổi quét bụi, rồi nước rửa thơm.

vệ sinh bàn thờ

Ngoài sự chuẩn bị vệ dụng cụ, còn tiếp theo đó là cách ăn mặc cũng cần phải để ý, vì bàn thời của khách hàng là nơi tôn nghiêm chính vì vậy cần ăn mặc chỉnh tề đứng đắn, tiếp theo đó ăn nói khi vệ sinh cũng cần có chuẩn mực không cười lớn nói to và nói bậy. Ngoài việc chuẩn bị như vậy chúng ta cũng cần xin phép gia chủ cho chúng ta thắp một nến nhang hay còn gọi là nén hương trước khi chúng ta bắt tay vào làm vệ sinh bàn thờ của họ.

Giúp việc nhà theo giờ bắt tay vào vệ sinh bàn thờ.

Sử dụng giẻ lau, công cụ hỗ trợ. Bạn nên sử dụng nước sạch để vệ sinh tủ thờ, bàn thờ tránh sử dụng nước bẩn gây ô uế chốn tâm linh. Giẻ lau cũng nên sử dụng giẻ chuyên dùng trong việc vệ sinh bàn thờ, tủ thờ, không nên sử dụng lẫn lộn với những khăn lau khác. Mùi hương sử dụng không nên quá nồng, tốt nhất nên sử dụng một số mùi hương đặc trưng của không gian thờ cúng, chẳng hạn như trầm hương, tinh dầu nhẹ nhàng.

giup viec nha theo gio ve sinh ban tho

Có thể dùng nước ấm, không được dùng nước lạnh để lau rửa bài vị. Khi tiến hành nếu có bài bị thần Phật thì phải lau trước rồi đổ nước đi, thay nước ấm mới rồi mới để lau bài vị tổ tiên. Vì nếu lau bài vị tổ tiên trước khi lau bài vị của thần phật, theo quan niệm sẽ bị vi phạm phật đạo, mang tiếng vô lễ, trái đạo với phật

Trong quá trình vệ sinh tủ thờ, bàn thờ tuyệt đối không gây di chuyển bát hương, di ảnh vì theo quan niệm điều này gây bất ổn cho người đã mất cũng như người sống, việc không được phép di chuyển bát hương là một điều bắt buộc đối với nhân viên giúp việc nhà theo giờ, vì nó rất rất kỵ trong phong thủy cũng như trong duy tâm.

Việc di chuyển bát hương chỉ xảy ra khi được sự đồng của gia chủ mà thôi. cùng với đó các đồ vật mang tính chất tâm linh của gia chủ cũng không được di chuyển. Chúng ta chỉ lau nhẹ nhàng đảm bảo sạch sẽ đồ vật trên bàn thờ mà thôi.

Giúp việc nhà theo giờ sau khi vệ sinh bàn thờ.

Việc tâm linh chúng ta cũng cần quan tâm đó là việc chúng ta làm vệ sinh sẽ ít nhiều động cham đến người đã khuất vì vậy cũng như trước khi bắt đầu chúng xong xuôi công việc chúng ta thay quần áo sau đó vệ sinh thân thể cũng như tay chân, và kết thúc đó là thắp nén hương để hy vọng trọng quá trình vệ sinh có ảnh hưởng gì thì được những người đã khuất có thể bỏ qua.

giup viec nha theo gio ve sinh ban tho

Ngoài ra trên ban thờ cũng có rất nhiều di vật có thể những người sống đặt lên để tưởng nhớ những người đã khuất, chúng ta cũng cần phải trân trọng nó,

Kết Luận.

Tại sao chúng tôi nói vấn đề vệ sinh ban thờ là công việc đòi hỏi sự tỷ mỉ chính xác, vì nó mang tính chất tâm linh cũng như duy tâm của những người thuê giúp việc nhà theo giờ vì vậy chúng tôi cũng không thể bỏ qua vấn đề tâm linh này được, tuy vậy với những gì được đào tạo từ những khóa đào tạo giúp việc nhà theo giờ, chúng tôi đã chuyền đạt những ý tưởng những kinh nghiệm của những người giúp việc khác để nhưng nhân viên giúp việc nhà theo giờ càng dần càng chuyên nghiệp để đáp ứng mọi khách hàng và làm hài lòng hơn nữa.

HÃY CHO BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN :
Call Now Button