Chuyện dọn nhà quá bẩn

Chúng tôi những nhà vệ sinh chuyên nghiệp, với hàng nghìn khách hàng hàng năm chúng tôi không biết gặp bao nhiêu chuyện buồn phiền về ý thức của chủ nhà và hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới bạn một ngôi nhà quá bẩn, trong quá trính dọn nhà theo giờ.

Chuyện dọn nhà quá bẩn.

Chuyện ở sạch hay bẩn là  chuyện các nhân của những người chủ căn phòng, còn ở quá bẩn khi chúng tôi đến dọn phòng thì thật sự là một bài học cảnh báo, nếu bạn lười không dọn thì hãy gọi chúng tôi tới để chúng tôi làm việc giúp các bạn hàng tuần, đừng để ngôi nhà mà bạn ăn ở không khác một truồng heo.

dọn nhà quá bẩn

Nhân viên chúng tôi đến kiểm tra thì thì thấy có thể bạn này ở quá bẩn, đồ đọc đạc còn không thêm xếp gọn, có thể nói nhìn xong chúng tôi còn phát ổm lên chứ đừng nói là làm việc, tuy vậy phục vụ khách hàng là quan trọng mà chúng tôi vẫn bắt tay làm việc

dọn nhà quá bẩn

Nếu bạn ở một ngôi nhà như thế này bạn có ở được không, tại sao các bạn trẻ chúng ta lại có thể lười như vậy chứ, nếu bạn lười bạn có thể dùng dịch vụ vệ sinh định kỳ, chúng tôi sẽ giúp bạn có một ngôi nhà sạch sẽ

dọn nhà quá bẩn

Nhân viên vệ sinh nhìn lượng công việc và bắt đầu lên kế hoạch vệ sinh tổng thể cho ngôi nhà của bạn trẻ này. Nếu không chỉ dõ những gì sắp xếp lại thì chắc là ngôi nhà không biết xếp thế nào

dọn nhà quá bẩn

Nhưng vật dụng có thể nói tiện đâu để đấy, không biết các bạn bận đến mức như thế nào sao, có thể nói cuộc sống của bạn ấy không biết làm được những gì, nhưng thấy rằng việc vệ sinh cá nhân không mà bạn ấy còn không sắp xếp nổi thì, cuộc sống của bạn ấy sắp xếp thế nào.

dọn nhà quá bẩn

Nơi ngủ mà bạn ấy còn không thể sắp xếp lại để cho có một chỗ ngủ ngăn nắp đủ để biết rằng bạn ấy lười đến mức nào.

nhà sạch

Với những công sức mà chúng tôi bỏ ra sau một ngày đội ngũ nhân viên đã trả lại vẻ đẹp vốn có của ngôi nhà này, hy vọng với những gì chúng tôi giúp được, các bạn nên đầu tư công sức vào việc vệ sinh ngôi nhà của bạn.

tui rác

Và trên là sản phẩm của chúng tôi sau khi tổng vệ sinh của ngôi nhà khách hàng, có thể sau một ngày làm việc vất vả cảu 4 nhân viên chúng tôi đã tổng hợp được bao nhiều rác nhà này. Thật là kỷ niệm khó quên đối với chúng tôi với khách hàng đặc biệt này.

HÃY CHO BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN :
Call Now Button