Thành công của tôi khi mở dịch vụ giúp việc nhà.

Nhiều người đặt câu hỏi rằng tôi mở dịch vụ giúp việc nhà có thành công không anh Đinh Minh Quang tôi trả lời rằng tôi thành công, tại sao tôi lại thành công trong lĩnh vực giúp việc nhà, cũng như trong các lĩnh vực khác khi tôi mở ra đó là dịch vụ seo, thiết kế website, và dịch vụ marketing tổng thể, đó là những gì mà chúng tôi đam mê đem lại những gì mà khách hàng cảm thấy hài lòng và làm hài lòng hơn nữa đó là phương châm của công ty adzone . Đâu là quan điểm thành công đối với tôi.

Thành công của tôi khi mở dịch vụ giúp việc nhà.

giúp việc nhà theo giờ

Thành công đối với tôi đó là được mọi người biết đến, còn rất nhiều người quan điểm thành công phải là thu nhập tiền bạc, còn tôi quan điểm thành công khá nhỏ nhoi thế thôi các bạn ạ.

Định hướng khi chúng tôi quyết định kinh doanh giúp việc nhà theo giờ.

Trước khi chúng tôi quyết định mở một dịch vụ nào đó chúng tôi luôn luôn xây dựng một bản kế hoạch chi tiết, càng chi tiết chúng tôi càng thành công, đó là những gì mà kinh nghiệm rất nhiều năm khi tôi mở ra các dịch vụ của chúng tôi vậy bản kế hoạch đó là gì

Xác định phân khúc nhăm đến của giúp việc theo giờ.

Phân khúc mà giúp việc theo giờ chúng tôi định hướng tới đó là phân khúc bình dân, các hộ gia đình, những hộ gia định luôn luôn có nhu cầu cao về công việc dọn nhà theo giờ, đó là lý do mà chúng tôi hướng tới.

làm việc tại nhà

Công việc bận rộn của các hộ gia đình nhất là các gia định đi làm công sở, họ cần nhu cầu làm rất nhiều, chính vì điều đó chúng tôi muốn giúp đỡ họ để họ giảm tải các công việc sau khi đi làm công sở, để giúp họ có những thời gian nghỉ ngơi, cũng như quan tâm đến con cái để cuộc sống gia đình của họ tốt hơn.

Liệt kê danh sách đối thủ cạnh tranh.

Mỗi lĩnh vực cung cấp chúng tôi không thể không biết đến đối thủ của chúng ta là ai, chúng tôi nghiên cứu là lên danh sách các đổi thủ hiện đang cung cấp dịch vụ giúp việc nha theo giờ và chúng tôi đã có danh sách các đối thủ đang cung cấp dịch vụ cùng phân khúc chúng tôi.

danh sách đối thủ

Sau khi chúng tôi có danh sách đối thủ cùng cung cấp dịch vụ, chúng tôi sẽ nghiên cứu đối thủ về phương thức dịch vụ của đối thủ, điểm mạnh và điểm yếu đối thủ để chúng tôi lên phương án phù hợp khi xây dựng chiến lược làm marketing khi chúng tôi cung cấp dịch vụ.

Chiến lược marketing.

Mỗi công ty khi tung ra một dịch vụ nếu bạn muốn thành công thì không thể không nhắc đến là chiến lược làm marketing, đối với thành bại của một công ty thì chiến lược marketing đảm bảo cho bạn thành công hay không, nếu là chiến lược phù hợp với doanh nghiệp khởi sự lúc đầu.

chiến lược marketing

Việc đổ tiền ra làm marketing nếu không hiệu quả, thì hệ lụy của nó rất nguy hiểm, đó là việc mà tại sao chúng tôi cần phải xây dựng một chiến lược bài bản để đảm bảo việc marketing không bị thất bại, nó đảm bảo chiến dịch tổng thể thành công trong việc cung cấp một dịch vụ.

Xây dựng bảng giá dịch vụ giúp việc nhà theo giờ.

Việc xây dựng bảng giá cũng khá là quan trọng trong việc tìm kiếm khách hàng, việc đối thủ có giá thấp hay cao không quan trọng mà quan trọng giá trị đem lại sau khi mà chúng tôi xây dựng bảng giá cho khách hàng như thế nào.

bao gia giup viec nha theo gio

Chúng tôi có nói vấn đề cốt lõi mà bảng giá đem lại, chúng tôi không đặt yêu cầu lợi nhuận đem lại, mà chúng tôi muốn dịch vụ chất lượng nhất, qua đó xây dựng độ phủ xong thương hiệu công ty tốt nhất, đó là lý do mà chúng tôi xây dựng bảng giá như vậy, chúng tôi không đề cao vấn đề lợi nhuận, chúng tôi đề cao tính phục vụ hài lòng khách hàng, đem lại sự phủ rộng thương hiệu công ty.

Chọn đối tác cung cấp sản phẩm.

Việc chúng tôi cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, để phát triển chúng tôi cần kết hợp với những đối tác chuyên nghiệp, như đối tác cung cấp sản phẩm vệ sinh, chất tẩy rửa, đối tác tuyển dụng khi chúng tôi cần tuyển dụng, họ sẽ là kênh tuyển dụng cho chúng tôi, và rất nhiều lĩnh vực khác ngoài lề mà chúng tôi không thể cung cấp hoặc tự làm được.

Lựa chọn đối tác

Đối với mỗi lĩnh vực mà chúng tôi lựa chọn đối tác, tùy những tiêu chí khác nhau mà chúng tôi lựa chọn đối tác cho phù hợp với những nhu cầu.

Thuê nhân viên giúp việc nhà theo giờ.

Việc xây dựng nhân viên đảm bảo danh tiếng cho doanh nghiệp là một yếu tố không thể thiếu trong quá trình hình thành và phát triển dịch vụ của công ty, đối với nhân viên chúng tôi lựa chọn những đối tác chuyên cung cấp tuyển người cho chúng tôi, lựa chọn những người phù hợp mà chúng tôi yêu cầu.

Tuyển giúp việc nhà

Việc tìm kiếm những ứng viên tài năng cho công ty là một điều rất rất quan trọng, nó phản ánh đúng chất lượng và dịch vụ mà công ty đang hướng tới, nó xây dựng nên những thương hiệu uy tín của công ty về sau này, đảm bảo công ty có được sự vững mạnh hay không.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Việc đảm bảo khách hàng có hài lòng hay không đó là yếu tố kiên quyết sự thành công hay thất bại của một dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, đừng để để khách hàng đến 1 lần rồi lại đi đó là một sự thất bại mà tất cả các doanh nghiệp cần phải biết. Hãy làm khách hàng cảm nhận họ đã tìm đúng dịch vụ muốn sử dụng.

giữ chân khách hàng

Việc chăm sóc khách hàng là điều chúng tôi luôn ưu tiên, hơn nữa việc phục vụ khách hàng để khách hàng hài lòng đó là cách mà chúng tôi xây dựng một nhóm chi để chăm sóc khách hàng, tham khảo ý kiến khách hàng về dịch vụ tốt và chưa tốt của chúng tôi, xây dựng nòng cốt nhân viên để làm hài lòng khách hang.

Lời Kết.

Dù bạn cung cấp dịch vụ gì đi nữa thì trung tâm của vấn đề vẫn là khách hàng, chúng tôi cũng vậy trung tâm khách hàng và chúng tôi xây dựng các vấn đề xoay quanh khách hàng để đảm bảo những gì tốt nhất mà chúng tôi đem lại cho khách hàng, nếu khách hàng có những gì mà chúng tôi đem lại thấy tốt nhât, thì chắc chắn một điều rằng chúng tôi cũng nhận lại được điều tốt nhất từ khách hàng mà thôi.

HÃY CHO BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN :
Call Now Button