Giúp việc nhà theo giờ tại quận Thanh Xuân.

Xin chào các bạn, chúng tôi là một nhà chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, hiện tại chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về dịch vụ giúp việc nhà tại quận Thanh Xuân, hy vọng những gì chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn giảm gánh năng về công việc nhà, cũng như tạo điều kiện cho bạn tận hưởng cuộc sống đầy mầu sắc bên ngoài, tại sao bạn lại nên chọn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, vì dịch vụ này giúp bạn không phải vất vả với các công việc lặt vặt, mà hiện tại chúng tôi đã có đội ngũ chuyên nghiệp để làm việc đó rồi, chính vì vậy các bạn vừa không phải vất vả đi làm, rồi lại lao đầu về nhà, lau dọn nhà cửa, cơm nước, sau đó lại giặt rũ quần áo, trong khi những dịch vụ làm việc đó giá khá rẻ, cùng với đó bạn đã giúp được  những người đang không có việc ở các vùng nông thôn có các côgn việc ổn định để giúp cuộc sống của họ trở nên khá hơn.

Giúp việc nhà theo giờ tại quận Thanh Xuân.

giúp việc nhà theo giờ quận thanh xuân

Chúng ta hãy tìm hiểu xem các dịch vụ gì đem lại khi đi làm giúp việc nhà theo giờ tại các phường trong quận Thanh Xuân, sẽ đem lại cho bạn những gì, với những dịch vụ gì khi các bạn gọi chúng tôi, đó chính là những điều mà chúng tôi muốn nói trong vẫn đề cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ trong quận Thanh Xuân.

Quận thanh xuân, Hà Nội

Thanh Xuân là một quận phía Tây nam của nội thành Hà Nội, thủ đô của Việt Nam.
Quận nằm ở cửa ngõ phía tây, là quận mới được thành lập ngày 22 tháng 11 năm 1996, trên cơ sở tách 4 phường: Thượng Đình, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Kim Giang, Phương Liệt; 78,1 ha diện tích tự nhiên và 20.862 nhân khẩu của phường Nguyễn Trãi, 98,4 ha diện tích tự nhiên và 5.506 nhân khẩu của phường Khương Thượng thuộc quận Đống Đa; xã Nhân Chính thuộc huyện Từ Liêm và xã Khương Đình thuộc huyện Thanh Trì.

Giúp việc nhà theo giờ tại phường Thanh Xuân Bắc quận Thanh Xuân.

Thanh Xuân Bắc là phường trực thuộc quận Thanh Xuân, Hà Nội Phường này có dân số là 11.321 người và diện tích là 23.114 ha dựa trên cơ sở phường Thanh Xuân Bắc cũ thuộc quận Đống Đa.

Phuong thanh xua bac quan thanh xuan ha noi

Giúp việc nhà theo giờ tại Phường Thanh Xuân Bắc là các công việc như giúp việc nhà, với những công việc giúp việc theo giờ, sẽ giúp bạn các công việc giúp việc gia đình trở nên bớt gánh nặng cho công việc, với những gì chúng tôi đang cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội thì chúng tôi đã có thể cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ tại các địa bàn khác, như giúp việc theo giờ tại Hải Phòng, cùng với việc giúp việc theo giờ giá rất sinh viên tại Phường Thanh Xuân Bắc, chúng tôi cung cấp dịch vụ tại các quận huyện trong Hà Nội.

Giúp việc nhà theo giờ tại phường Thanh Xuân Trung quận Thanh Xuân.

Thanh Xuân Trung là một phường thuộc quận Thanh Xuân, Hà Nội. Phường có diện tích 11,324 ha và dân số là 11.235 người trên cơ sở phường Thanh Xuân cũ thuộc quận Đống Đa.

Giúp việc nhà tại quận thanh xuân

Với rất nhiều dịch vụ đi kèm dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, chúng tôi cung cấp dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài, như dịch vụ giúp việc cho người hàn quốc, dịch vụ giúp việc cho người nhật bản, với những dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp từ chúng tôi thì tại phường Thanh Xuân Trung này, các giúp việc sinh viên đã được qua tuyển dụng, đã được qua đào tạo để làm giúp việc cũng như các lý lịch rất rõ ràng đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp giúp việc an tâm cho các bạn, với giúp việc ăn ở lại các bạn có thể tham khảo danh sách nhân viên giúp việc ăn ở tại nhà qua website giới thiệu người giúp việc, để bạn có thể tìm được những người như ý làm giúp việc cho bạn tại khu vực thanh xuân trung. nơi mà có rất nhiều phố lớn, như phố Nguyễn Trãi, Phố Nguyễn Tuân, và đặc biệt là có trường Khoa Học Tự Nhiên đóng trên địa bàn.

Giúp việc nhà theo giờ tại phường Thanh Xuân Nam quận Thanh Xuân.

Thanh Xuân Nam là một phường thuộc quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Thanh Xuân Nam có 0,33 km² diện tích tự nhiên và 8.266 người. Địa giới phường Thanh Xuân Nam: Đông giáp phường Hạ Đình, phường Thanh Xuân Trung

phường thanh xuân nam quận thanh xuân hà nội

Với địa bàn có trường Đại học công nghệ giao thông Vận Tải, Và đặc biệt có tổng công ty Xây dựng Sông Đà, hơn nữa nó nằm trên trục được huyết mạch ra phía đông đó là đường Nguyễn Trãi Thanh Xuân, chính vì vậy mà rất nhiều nhà hàng quán ăn mọc lên đó là lý go chúng tôi cung cấp cả giúp việc nấu ăn, giúp việc nấu ăn theo giờ, hơn nữa những nhân viên làm giúp việc nấu ăn nấu ăn khá ngon, ngoài ra vì là khu vực này các cộng tác viên là sinh viên là nhiều chính vì vậy àm giúp việc buổi tối rất được các sinh viên ưa chuộng thích đi làm để biết được các kỹ năng mềm, hơn nữa các sinh viên này là những giúp việc biết tiếng anh để làm giúp việc cho người nước ngoài nữa. Đó là thế mạnh mà chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ người giúp việc cho địa bàn Phường Thanh Xuân Nam quận Thanh Xuân Hà Nội.

Giúp việc nhà theo giờ tại phường Thượng Đình quận Thanh Xuân.

Phường Thượng Đình là phường trực thuộc quận Thanh Xuân, Hà Nội Phường này được thành lập dựa theo cơ sở của phường Thượng Đình cũ thuộc quận Đống Đa. Phường này có diện tích 11.212 ha và dân số là 21.143 người.

Phuong thuong dinh-quan thanh xua- ha noi

Hơn hết là những người sống tai Royal City đã sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của chúng tôi, chúng tôi cung cấp những con người chất lượng được đào tạo chuyên nghiệp giúp cho địa bà này các công việc được khách hàng đánh giá khá cao về chất lượng và con người mà chúng tôi đem lại.Tại đây chúng tôi cung cấp giúp việc trông trẻ em, giúp việc chăm em bé, chăm người già và chăm người ốm, chúng tôi tạo ra những người giúp việc cao cấp trong lĩnh vực giúp việc tại đây. Những người giúp việc phải làm các công việc như dọn nhà, lau nhà, giặt phơi quần áo, và phải biết nấu ăn và sử dụng các sản phẩm công nghệ đối với những gia đình có nhiều sản phẩm công nghệ cao. Ngoài ra nhu cầu giúp việc khu vực thượng đình này khá cao, chính vì vậy nếu bạn nào muốn đi làm giúp việc, hoặc đi làm giúp việc sáng đi tối về, đi làm theo giờ, thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tuyển chọn và đào tạo bạn, để bạn có thể có những công việc ổn định và thu nhập cao hơn so với những gì bạn đang làm.

Giúp việc nhà theo giờ tại phường Hạ Đình quận Thanh Xuân.

Hạ Đình là một phường thuộc quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Hạ Đình có 58,6 ha diện tích tự nhiên và 4.245 người.

Phuong-ha-dinh-quan-thanh-xuan-ha-noi

Với khu vực này chúng tôi cung cấp rất nhiều dịch vụ đặc biệt chúng tôi có thêm giúp việc nhà không ở lại, và làm giúp việc theo giờ hành chính, việc các bạn những người đi làm hãy liên hệ với chúng tôi để bạn sẽ có được những công việc phù hợp mà không phải là giúp việc qua trung gian, vì chúng tôi là những nhà cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ chuyên nghiệp tại Hà Nội, Việc giúp việc làm theo giờ sẽ giải quyết được các vấn đề mà những người làm giúp việc ở lại phát sinh, hơn nữa giúp việc theo giờ cũng sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ giúp việc theo giờ ngày tết, hay giúp việc bạn có thể tìm kiếm công việc qua online đó là những gì mà tiện ích chúng tôi đem lại cho bạn khi sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ từ chúng tôi.

Giúp việc nhà theo giờ tại phường Khương Đình quận Thanh Xuân.

Khương Đình là một phường thuộc quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Khương Đình có 138,9 ha diện tích tự nhiên và 5.929 người.

Phuong-khuong-dinh-quan-thanh-xuan

Rất nhiều người khi đi làm về áp lực công việc của công sở đã làm cho những người phụ nữ quá vất vả, nhưng lại phải về làm công việc nhà nữa, đó chính là mầm mống của cuộc sống gia đình bất ổn, nếu không có sự hỗ trợ của người khác thì công việc trong nhà có thể là một thảm họa, đó là lý do tại sao bạn nên trọn người giúp việc nhà theo giờ vì họ sẽ làm các công việc nhà của bạn, họ dọn nhà cho bạn, họ vệ sinh căn nhà của bạn, để mỗi tối giờ đi làm về bạn đã thấy một mâm cơm đã được nấu sẵn, quần áo đã được giặt là phơi ủi, bạn chỉ cần hưởng thụ nó mà chi phí lại rất rất rẻ so với những gì mà bạn đáng được hưởng.

Giúp việc nhà theo giờ tại phường Khương Mai quận Thanh Xuân.

Khương Mai là một phường thuộc quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Khương Mai có 98,4 ha diện tích tự nhiên và 5.506 người.

Phường khương mai, quận thanh xuân Hà Nội

Phường Khương mai, có rát nhiều Phố lớn như Lê Trọng Tấn, Hoàng Văn Thái, Nguyễn Ngọc Nai, Trường Trinh, rất nhiều con phố nhỏ, như phố Cù Chính Lan….,đó là lý do mà tại sao chúng tôi muốn các bạn hiểu rằng khu vực này phát triển nhanh tróng vượt bậc, dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của chúng tôi cũng giúp các bạn với những ngôi nhà mới xây dựng, với những ngôi nhà mới chuyển đến hãy để chúng tôi làm vệ sinh cho bạn, với những công việc như vậy chúng tôi là những nhà làm vệ sinh chuyên nghiệp sẽ có các công cụ hỗ trợ giúp việc được nhanh hơn, giúp cho bạn cảm thấy thoải mái khi chuyển đến hoặc sống trong ngôi nhà của bạn.

Giúp việc nhà theo giờ tại phường Khương Trung quận Thanh Xuân.

Khương Trung là một phường thuộc quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Khương Trung 78,1 ha diện tích tự nhiên và 20.862 người.

Phường khương trung quận thanh xuân hà nội

Có thể nói Phường Khương Trung là phường có kiện tích lớn nhất của Quận Thanh Xuân, nó đã bao trọng Phố Khương Trung, Phố Tô Vĩnh Diện, rồi phố vương thừa vũ, Hoàn Văn Thái, Và một phần phố Vũ Tông Phan, Rất nhiều con phố đã thuộc Phường Khương Trung. Vì vậy việc giúp việc nhà theo giờ đòi hỏi phải chuyên nghiệp, mặc dù đã có những lượng nhân viên nhất định tại phường này, xong vào những dịp tết hoặc các đợt nghỉ dài ngày thì nhu cầu giúp việc nhà tăng cao, chúng tôi có thể nói khá vất vả đáp ứng được các nhu cầu tìm người giúp việc vào các dịp tăng đột biến bất thường này.

Giúp việc nhà theo giờ tại phường Nhân Chính quận Thanh Xuân.

Phường nhân chính có thể nói rằng các công việc giúp việc nhà ở đây chưa được phát triển cho lắm, có thể do nhu cầu chưa biết nhiều về dịch vụ giúp việc theo giờ thuận tiện như thế nào, nhưng dịch vụ giúp việc ăn ở lại lại tăng cao, không biết có thể do những người sử dụng giúp việc có thói quen thuê người ăn ở lại hay sao, họ chưa sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ .

Phuong-nhan-chinh-quan-thanh-xuan-ha-noi

Phường này có Phố Lê Văn Lương là phố mới, nên khá phát triển, nó có thể các phố như Nguyễn Tuân, nguy Như Kom Tum, Nguyễn Thị Thập, Và Phố Nhân Hòa, kiêm luôn Phố Quân Nhân đến tận Phố Giáp Nhất, nhưng thực sự thì đội cộng tác viên làm ở đây họ bảo khi những người thuê giúp việc nhà theo giờ toàn là những gia đình trẻ, họ cập nhập các thông tin mới hơn, họ sống thoáng hơn, chính vì vậy mà chúng tôi lại có cách chăm sóc những gia đình trẻ tốt hơn, và đội ngũ nhân viên chúng tôi tại đây cũng cần trẻ hơn để hiểu su thế khách hàng, để sử dụng các sản phẩm hiện đại của khách hàng. Đó là lý do chúng tôi là những nhà cung cấp giúp việc uy tín tại Hà Nội.

Giúp việc nhà theo giờ tại phường Phương Liệt quận Thanh Xuân.

Phường Phương Liệt là một phường thuộc quận Thanh Xuân, Hà Nội. Phường Phương Liệt được thành lập dựa trên cơ sở của phường Phương Liệt cũ thuộc quận Đống Đa. Phường này có diện tích là 11.213 ha và dân số là 21.143 người.

Phuong-phuong-liet-quan-thanh-xuan-ha-noi

Phường Phương Liệt có Phố Phương Liệt, phố Phan Đình Giót, Phố Giải Phóng, Phố Trường Chinh, và rất nhiều phố nhỏ khác, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng 5 cộng tác viên làm việc tại Phường này để giúp khoảng cách giữa nhân viên tới khách hàng gần hơn, giúp tối ưu hóa công việc và thuận tiện cho người đi làm lẫn người thuê người giúp việc, việc này giúp cho giá thuê giúp việc của chúng tôi sẽ rẻ hơn so với các đối tác khác vì chúng tôi tận dụng được nguồn lực tại địa phương, giúp khách hàng tin tưởng hơn, làm việc chuyên nghiệp hơn, nhưng bù lại chúng tôi lại rất vất vả để quản lý các nhân viên như thế này, Vất vả thuộc về chúng tôi, còn dịch vụ tốt thuộc vê khách hàng, đó là điều mà chúng tôi muốn nhắm tới.

Giúp việc nhà theo giờ tại phường Kim Giang quận Thanh Xuân.

Phường Kim Giang có lẽ cái tên phường chính là có Phố Kim Giang, trên địa bàn phường này cũng đang phát triển khá nhiều, rất nhiều ngôi nhà mới, đặc biệt dọc hai bên con sống Tô Lịch, nó phát triển nhanh tróng, quán cà phê mọc lên, quán ăn mọc lên cũng nhiều, nhà cửa phát triển khá mạnh.

Phường Kim Giang

Nơi đây hiện lượng khách hàng chúng tôi đang cung cấp đó là dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, đặc biệt vệ sinh công nghiệp sau khi khách hàng hoàn thiện nhà, đặc biệt là các dịp lễ tết, đó là khu vực này phát triển nhanh và nóng, vì vậy vệ sinh xây dựng khá là cao, nhưng chúng tôi dù là vệ sinh gì thì giá vẫn chung để đảm bảo khách hàng không sợ bị biến động trong các dịch vụ giúp việc hay vệ sinh công nghiệp nữa.

Trên đây là những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp trên địa bàn quận Thanh Xuân, và dưới đây là những khách hàng mà chúng tôi đã cung cấp, rất nhiều khách hàng đã là khách hàng thường xuyên của chúng tôi.

Địa chỉ công ty người giúp việc đã cung cấp tại Quận Thanh Xuân thành Phố Hà Nội.

Địa chỉ: Số 287 đường Vũ Tông Phan, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Số nhà 52, Ngõ 126 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: số 18, ngách 475/20/63 đường Nguyễn Trãi, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Số 92 đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 5, số 272, phố Khương Đình, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Số 13 ngách 262/7 đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà HH2 Bắc Hà, phố Tố Hữu, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 7, số 38, ngõ 111 phố Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Số 86 ngõ 61 Nguyễn Văn Trỗi, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Số 3 ngách 145/48 đường Quan Nhân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà Zen Tower, Số 12 đường Khuất Duy Tiến, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: N1- 9, Số 89 Nguyễn Văn Trỗi, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 13, toà nhà Licogi 13, số 164 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Số nhà 12a, ngõ 106 Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Nhà số 5 ngõ 56 Phố Cự Lộc, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Số 116, Ngõ 460, Đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Số nhà 29, ngõ 102/32 phố Hoàng Đạo Thành, Phường Kim Giang, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Số 1, ngõ 7A, phố Nguyễn Thị Thập, khu đô thị Trung Hòa, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Số 4 Ngách 35 Ngõ 72 Nguyễn Trãi, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Số 97 Đường Cù Chính Lan, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Số 319, đường Trường Chinh, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Số 7 ngõ 138, phố Hạ Đình, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Phòng 703, tầng 7, số 272 đường khương đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Số 103 ngõ 161 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Số 53, phố Triều Khúc, Phường Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Số 16 Ngách 48 ngõ 145 Quan Nhân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Lô nhà vườn – Biệt thự B8, Khu đô thị Trung Hoà Nhân Chính,, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Nhà EP9C, cụm E10,, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 11 tòa nhà Zen Tower, Số 12 đường Khuất Duy Tiến, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Số 36, ngõ 328, đường Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Số nhà 10, ngõ 345/69/11 phố Khương Trung, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Số 14, Ngõ 134, Phố Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Số 19 dãy N8, Ngõ 90, Đường Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Số 21/120, đường Định Công, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Số 189 đường Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: số 216, đường Hoàng Văn Thái, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Số 2, ngách 160/40 Khuất Duy Tiến, Phường Thanh Xuân Bắc, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Số nhà 35, phố Lê Văn Thiêm, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Số 71, ngõ 12, Phố Chính Kinh, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Số nhà 18, ngõ 376 đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Số 154 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 11, tòa nhà Zen Tower, số 12 đường Khuất Duy Tiến, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Số 1/178 đường Giải Phóng, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Số 350 Giải Phóng, Phường Phương Liệt, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Số nhà 27 Ngách 144/8 Phố Quan Nhân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Số 27, ngách 63, ngõ 125 phố Bùi Xương Trạch, Phường Khương Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 1, nhà A, làng sinh viên Hacinco, đường Ngụy Như Kon Tu, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 5 khu A, toà Imperia Garden, số 203 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Số 48 Tô Vĩnh Diện,, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Time Tower 35 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Và ……………………

 

 

HÃY CHO BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN :
Call Now Button