Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại quận Cầu Giấy

Với những nỗ lực không biết mệt mỏi, chúng tôi đã bắt đầu cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại quận Cầu Giấy, điều đó là niềm vui cũng là những lo lắng mà chúng tôi sắp phải gặp phải, niềm vui thì chắc ai cũng biết đối với việc cung cấp dịch vụ giúp việc nhà, khách hàng là quan trọng nhất, nhất là những lĩnh vực làm vệ sinh công nghiệp, dọn nhà theo giờ, hay làm dịch vụ theo giờ. Nếu càng được nhiều người quan tâm thì càng làm cho niềm tin tăng lên, để không phụ lòng tin của mọi người thì chúng tôi lại cần phải cung cấp những dịch vụ tốt nhất của dịch vụ giúp việc  nhà theo giờ.

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại quận Cầu Giấy.

quận cầu giấy

Thời trước Cầu Giấy là một phần của huyện Từ Liêm, phủ Quốc Oai, trấn Sơn Tây. Từ năm 1831 thời nhà Nguyễn thuộc phủ Hoài Đức, tỉnh Hà Nội. Sau khi giải phóng Thủ đô năm 1954 thuộc quận VI. Đến năm 1961, Hà Nội mở rộng địa giới, xóa bỏ các quận, lập ra 4 khu phố nội thành và 4 huyện ngoại thành, từ đó huyện Từ Liêm được lập lại, gồm đất hai quận V và VI, dân cư sống tập trung tại các vùng như: Vùng Kẻ Bưởi (Nghĩa Đô, Nghĩa Tân); Vùng Kẻ Vòng (Dịch Vọng, Mai Dịch); Vùng Kẻ Cót-Giấy (Quan Hoa, Yên Hòa); Vùng Đàn Kính Chủ (Trung Hòa).
Ngày 22 tháng 11 năm 1996, Chính phủ Việt Nam ra Nghị định 74-CP thành lập quận Cầu Giấy trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên và dân số của 4 thị trấn: Cầu Giấy, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Mai Dịch và 3 xã: Dịch Vọng, Yên Hòa, Trung Hòa thuộc huyện Từ Liêm. Trong đó, thị trấn Cầu Giấy được đổi tên thành phường Quan Hoa.Khi mới thành lập, quận có 7 phường: Dịch Vọng, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa.
Ngày 5 tháng 1 năm 2005, thành lập phường Dịch Vọng Hậu trên cơ sở điều chỉnh 52,88 ha diện tích tự nhiên và 8.684 nhân khẩu của phường Quan Hoa, điều chỉnh 94,84 ha diện tích tự nhiên và 11.281 nhân khẩu của phường Dịch Vọng. Như vậy, quận Cầu Giấy có 8 phường: Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa.

Đó tất cả là những gì chúng ta biết về cầu giấy, còn chúng tôi chúng tôi xin chia sẻ về việc cung cấp các dịch vụ giúp việc nhà cũng như giúp việc gia đình tại các phường trong quận Cầu Giấy, cũng như các phường các quận trong Thành Phố Hà Nội.

Chính vì điều đó mà chúng tôi xin giới thiệu đầu tiên về cung cấp dịch vụ giúp việc nhà tại Phường Dịch Vọng

Dịch vụ giúp việc nhà tại Phường Dịch Vọng Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

Dịch Vọng là một phường thuộc quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Dịch Vọng có diện tích 1,32 km², dân số năm 2005 là 11301 người, mật độ dân số đạt 8561 người/km²

phường dịch vọng, quận cầu giấy, thành phố hà nội

Phường Dịch vọng với phố chính là phố Cầu Giấy nơi mà các doanh nghiệp thuê mặt bằng kinh doanh rất nhiều, cùng với đó lượng dân cư phát triển mạnh sau khi có các công văn và chỉ thị của chính phủ phát triển các quận huyện ngoại thành, càng làm cho các doanh nghiệp dịch chuyển về phía tây thủ đô, nơi đây rất nhiều các ngôi nhà cao tầng mọc lên, chính vì vậy mà dịch vụ giúp việc nhà theo giờ cũng phát triển theo, nhưng chúng tôi cũng có rất nhiều nhân viên để phát triển và bắt kịp nhu cầu về giúp việc gia đình, với rất nhiều giúp việc cho gia đình họ cần giúp việc an tâm hay giúp việc tại Hà Nội, chúng tôi luôn luôn làm hài lòng cho khách hàng, nhiểu khi có rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài đóng tại đây đòi hỏi giúp việc biết tiếng anh, chúng tôi cũng cung cấp đủ, mục tiêu để làm hài lòng khách hàng khi được chúng tôi phục vụ. Chính vì vậy tại Phường Dịch vọng nơi chúng tôi có rất nhiều giúp việc là sinh viên nên giá giúp việc nhà theo giờ rất rẻ, các bạn hãy cho biết ý kiến chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Dịch vụ giúp việc nhà tại Phường Dịch Vọng Hậu Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

Dù ở đâu đi nữa thì chúng tôi những người cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ hàng đầu tại Việt Nam luôn luôn đem đến sự hài lòng cho các bạn, chính vì vậy tại phường Dịch Vọng Hậu cũng vậy, chúng tôi khi tuyển nhân viên luôn luôn yêu cầu khá cao đối với nhân viên, mục tiêu là tạo ra sự hài lòng cho khách hàng, họ bỏ tiển ra thì chúng tôi những nhà cung câp dịch vụ giúp việc phải đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

giúp việc nhà tại phường dịch vọng hậu

Phường Dịch Vọng Hậu có Đường Xuân Thủy là đường chục chính, nơi đây còn có rất nhiều phố mới do mới được xây dựng và phát triển nên rất nhiều công ty chuyển về đây làm việc do mức giá thuê mặt bằng ở đây khá là rẻ so với các quận huyện khác, nên rất nhiều công ty đã tập trung về đây để đặt văn phòng, chính vì vậy chúng tôi cũng phục vụ khi rất nhiều công ty muốn sử dụng dịch vụ giúp việc văn phòng theo giờ, Ngoài những dịch vụ đó tại Phường dịch vọng Hậu chúng tôi cung cấp các dịch vụ như giúp việc quán ăn, hay giúp việc nấu ăn, nơi mà các gia chủ chỉ cần đi làm về đã có cơm ngon canh ngọt được chúng tôi nấu sẵn, ngoài ra để đảm bảo cho các bạn an tâm khi chúng tôi làm giúp việc thì chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ gúp việc buổi tối, nếu có thì chúng tôi cũng làm giúp việc bệnh viện, giúp việc cho các doanh nghiệp hàn quốc thì chúng tôi có giúp việc biết tiếng Hàn, nếu các bạn sinh viên thì chúng tôi có lựa chọn chó việc giúp viến bán thời gian, còn nhất là các hộ gia đình mới có em bé thì chúng tôi có dịch vụ giúp việc chăm em bé, dịch vụ giúp việc theo giờ chăm người già, đặc biết tại đây chúng tôi có dịch vụ giúp việc cao cấp bạn nhé.

Dịch vụ giúp việc nhà tại Phường Mai Dịch Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

Mai Dịch là một phường thuộc quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Mai Dịch có diện tích 2.08 km², dân số năm 1999 là 20634 người, mật độ dân số đạt 9920 người/km²

phường mai dịch quận cầu giấy hà nội

Phường Mai Dịch nơi có một nghĩa trang của Hà Nội đó là nghĩ trang mai dịch, nhưng tại đây còn có rất nhiều tuyến phố lớn, nơi mà rất nhiều cửa hàng tập trung tại đây, đặc biệt hơn nữa là có đại học Thương Mại, nơi có mấy nghìn sinh viên theo học, chính vì vậy tại đây nếu bạn có nhu cầu thuê giúp việc sinh viên hay giúp việc giá rẻ cũng rất nhiều, vì chúng tôi có rất nhiều bạn sinh viên muốn đi làm để học hỏi kỹ năng mềm sau khi ra trường không phải học lại. Dịch vụ giúp việc cao cấp ở đây chúng tôi cũng có, tại đây có bệnh viện 198 nơi có nhu cầu tìm dịch vụ giúp việc chăm người ốm chúng tôi cũng có, phường này thì rất ít người nước ngoài sinh sống nên dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài tại Hà Nội ít có khách hàng hơn so với dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Tây Hồ Đặc biệt giúp việc cho người nhật tại Hà Nội lại càng ít, nhưng dù ở đâu thì dịch vụ giúp việc chuyên nghiệp chúng tôi sẽ cung cấp những người giúp việc dọn nhà theo giờ, hay nói chung lại là dịch vụ giúp việc dọn nhà, những ngày tết thì dịch vụ tại phường này khá là phát triện nhất là dịp tết dịch vụ giúp việc dịp tết khá khan người, chúng tôi luôn luôn đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất dù là ngày nghỉ hay ngày lễ.

Dịch vụ giúp việc nhà tại Phường Nghĩa Đô Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

Với những định hướng rất rõ để yêu cầu nhân viên làm việc tại khu vực Phường Nghĩa Đô Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội thì các nhân viên sẽ phải là những người giúp việc dễ thương, đặc biệt những em sinh viên thì phải là những em giúp việc dễ thương, để chúng tôi xây dựng nên những hình ảnh giúp việc đáng yêu.

giúp việc phường nghĩa đô quận cầu giấy hà nội

Nếu các bạn tại phường này thuê người giúp việc ăn ở tại nhà, các bạn sẽ gặp phải những tình trạng đáng buồn đối với những người giúp việc đó là giúp việc đánh con bạn, giúp việc đánh trẻ con không còn là truyện lạ nữa, có nhiều trường hơp giúp việc đánh trẻ em khi bố mẹ vắng nhà, những người giúp việc hành hạ trẻ em cần phải bị pháp luật trừng trị,  chính vì vậy bạn nên lựa chọn giúp việc nhà theo giờ là hợp lý nhất các bạn nhé.

Dịch vụ giúp việc nhà tại Phường Nghĩa Tân Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

Nghĩa Tân là một phường thuộc quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Nghĩa Tân có diện tích 0,57 km², dân số năm 1999 là 18140 người, mật độ dân số đạt 31825 người/km²

giúp việc nhà phường nghĩa tân quận cầu giấy hà nội

Tại phường này có rất nhiều khách hàng nhu cầu làm giúp việc, nếu ai trong địa bàn phường này có nhu cầu muốn đi làm giúp việc hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi có thể giúp những người đi làm giúp việc thuận lợi về thời gian, như giúp vieẹc sáng đi tối về, đặc biệt về giúp đi làm giúp việc theo giờ, nhu cầu giúp việc chăm em bé và trông em bé chúng tôi đang rất cần người, giúp việc giờ chúng tôi cũng là những đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp giúp việc theo giờ tại Hà Nội, nếu các doanh nghiệp tại Phường Nghĩa Tân có nhu cầu về dịch vụ giúp việc hành chính chúng tôi cũng có những người phù hợp cho bạn. Việc giúp việc gia đình chúng tôi là những người cung cấp người giúp việc kiểu mẫu khác hoàn toàn so với các đơn vị khác cung cấp người giúp việc, họ lấy phí môi giới và giới thiệu người giúp việc, còn chúng tôi là cung cấp người giúp việc cho các bạn. Chính vì vậy mà các bạn đừng nên tìm giúp việc qua trung gian vì họ là những người giúp việc thường không thật thà làm vài ngày là xin nghỉ để kiếm tiền môi giới từ chủ nhà, Họ là những người giúp việc lừa đảo mà thôi.

Dịch vụ giúp việc nhà tại Phường Quan Hoa Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

Rất nhiều người đặt câu hỏi giúp việc nhà là gì, có lẽ rất khó trả lời chi tiết được, nhưng dịch vụ giúp việc nhà là dịch làm các công việc nhà dành cho các hộ gia đình quá bận rộn không thể làm hết được các việc nhà thì sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp từ chúng tôi, chúng tôi sử dụng các nhân viện chuyên làm việc nhà giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn trong việc thuê chúng tôi.

giúpv việc nhà tại phường quan hoa

Giúp việc nhà giờ đã là một nghề được xã hội chấp nhận được pháp luật bảo vệ, chính vì vậy giúp việc nhà là công việc có thu nhập khá cao, do nhiều người còn không hiểu kỹ về công việc giúp việc nhà cho khách hàng, ngoài ra giúp việc nhà cũng có thể tăng thêm thu nhập nếu bạn biết làm giúp việc làm theo giờ hãy giúp việc làm thêm giờ, Nếu bạn là người giúp việc chịu khó thì công việc giúp việc sẻ có thu nhập ổn định, các công việc khá đơn giản như giúp việc lau dọn nhà, đặc việt giúp việc mùa tết sẽ là mùa thu nhập cho các nhân viên giúp việc tại nhà Hà Nội.

Dịch vụ giúp việc nhà tại Phường Trung Hòa Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính nằm ở Tây Nam Hà Nội. Diện tích khu vực nằm trên phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy và phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân. Trung Hòa Nhân Chính được coi là một trung tâm mới của Hà Nội

Giúp việc phường trung hòa quận cầu giấy

Giúp việc tại phường này nơi mà có rất nhiều phố mới giao cắt nhau,  rất nhiều nhà hàng quán ăn tại đây có nhu cầu về giúp việc nó cũng giống như các quận khác, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ giúp việc nhà tại quận đống đa hay giúp việc nhà tại quận ba đình, Đặc biệt là giúp việc nhà giống như quận Cầu giấy đó là việc cung cấp dịch vụ giúp việc nhà quận Hoàng Mai, là một quận mới phát triển không kém gì quận Cầu Giấy mà chúng ta đang tham khảo

Dịch vụ giúp việc nhà tại Phường Yên Hòa Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội.

Yên Hoà là một phường thuộc quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Yên Hoà có diện tích 2.07 km², dân số năm 1999 là 16670 người, mật độ dân số đạt 8053 người/km²

Giúp việc nhà phường Yên Hòa, cầu giấy hà nội

Đừng vì những lời nói  tư vấn của những người làm giúp việc nhà theo giờ mà bạn có thể nhận trái đắng vì họ chị là những người đơn lẻ giúp việc cho bạn, họ bảo họ có giúp việc trông trẻ được, nhưng để có thể có giúp việc tận tâm đối với các cá nhân như vậy thì hoàn toàn không có, chúng tôi là một doan nghiệp sẽ có những ràng buộc đối với những nhân viên để họ sẽ trở thành những người giúp việc tận tâm mục đích xây dựng nên một doanh nghiệp cung cấp giúp việc tại hà nội những giúp việc rất uy tiến, giúp bạn có địa chỉ tin cậy để tìm được những giúp việc uy tín tại Hà Nội, Cũng giống như các phường khác thì phường Yên Hòa có rất nhiều doanh nghiệp, chính vì vậy giúp việc văn phòng uy tín hãy tìm đến chúng tôi, chúng tôi sẽ có những người giúp việc văn phòng theo giờ, hoặc giúp việc đột xuất sẽ giúp bạn có người ngay khi cần, đặc biệt giúp việc tại các công xưởng là những nhu cầu giúp việc nhà theo yêu cầu hiện nay rất khát nhân lực, Nếu nói về khát nhân lực thì lại phải nói đến giúp việc 10 ngày trước tết và sau tết, đó là lúc khát nhân lực nhất mà chúng tôi luôn luôn biết trước việc đó và có những giải pháp khắc phục việc đó.

Lời kết.

Đừng vì tham rẻ mà các bạn sẽ gánh hậu quả do chính mình gây ra, đó là các giúp việc không tận tâm với gia chủ, các giúp việc làm một cách hời hợt, đặc biệt là các giúp việc không qua các công ty, mà chỉ lấy danh nghĩa cá nhân đi làm giúp việc, sẽ là những rủi do cho bạn. Một lời khuyên chúng tôi là hãy ký kết hợp đồng với các doanh nghiệp cung ứng giúp việc nhà sẽ là an tâm hơn nhiều do những pháp lý giàng buộc giữa hai bên. Hơn nữa chúng tôi cung cấp những người qua tuyển trọn và đào tạo bài bản để xây dựng thương hiệu giúp việc nhà theo giờ như thế này. Đừng quên gọi theo số hotline 0936042042 để chúng tôi cung cấp và nhận những phản ảnh trực tiếp từ khách hàng về những con người mà chúng tôi giới thiệu cũng như dịch vụ giúp việc nhà của chúng tôi.

Địa chỉ công ty cung cấp giúp việc nhà theo giờ tại cầu giấy.

Địa chỉ: Tầng 4 số nhà 162 phố Vũ Phạm Hàm, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6, Số 225 đường Quan Hoa, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Phòng 201, Số 87, đường Nguyễn Khang, Tổ 40, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, số nhà 98 phố Hoàng Ngân, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Số 2 Ngách 20, Ngõ 1 Trần Quốc Hoàn, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Tầng M, Tòa nhà văn phòng An Phú, số 24 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Nhà 01-B Khu nhà ở thấp tầng lô A10, đường Nguyễn Chánh, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 16, Tòa nhà Charmvit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Số 28, ngõ 43 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: số 24H1, khu đô thị mới Yên Hòa, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Số nhà 60, Ngõ 260, Đường Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Số 1 Phùng Chí Kiên, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Số 62, ngõ 7, Phùng Chí Kiên, Tổ 27, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Số 46 đường Trương Công Giai, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Lô 8, Nhà vườn, khu nhà ở và dịch vụ công cộng, đường Dương, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Số 5/31/165 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Số 75, ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: 394 đường Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Số 259 đường Quan Hoa, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Số 17 Lô 13A đường Trung Yên 11, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Số nhà 24 Nguyễn Văn Huyên, tổ 24, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: NV 1-7, số 173 đường Xuân Thủy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 3 Nhà vườn A5 Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Số 29A ngách 37/27 tổ 29 phố Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Số nhà 29 đường Nguyễn Khang, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Số nhà 47, ngõ 58 Trần Bình, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Nhà số 6, ngõ 31, Phố Nguyễn Khả Trạc, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Số 5, Ngõ 78, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà VMT, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: số 29, ngõ 58, Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Số nhà 35, ngõ 1, đường Nguyễn Thị Định, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Số 43 Trung Yên 3, Tổ 17, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Vimeco, lô E9 đường Phạm Hùng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà VMT phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 Tòa nhà Sannam, Số 78, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 3, nhà D, Tòa văn phòng VINACONEX 1, 289A Khuất Duy Tiế, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Số 204, đường Hoàng Ngân, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Số 8 lô 1C Khu đô thị Trung Hòa, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 3, số 42 A19 Tổ 3, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 4 Tòa nhà CTM, số 299 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 Tòa nhà Việt á, Số 9 Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Kim ánh, 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Tòa nhà Elcom, phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Số nhà 12, tổ 23, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Số 24, đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Số 1 Phùng Chí Kiên, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Số 70 phố Trần Vĩ, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Số nhà 1B, hẻm 81/24/55, ngõ 81 Lạc Long Quân, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ: Phòng 02 Nhà N5 TT trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Tổ 26, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

HÃY CHO BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN :
Call Now Button