Giúp việc nhà theo giờ tại quận Hai Bà Trưng.

Giúp việc theo giờ là một công việc giúp bạn làm việc theo giờ cho nhà bạn, các công việc giúp việc nhà làm bạn quá bận rộn, điều đó chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một điều lý thú khi cảm nhận cuộc sống phải không nào, nhưng không phải tất cả các doanh nghiệp cung cấp giúp việc nhà cho bạn cam kết tìm được đúng người cho bạn, nếu bạn đang ở quận Hai Bà Trưng đang cần tìm người giúp việc theo giờ thì đừng quên liên hệ với họ xem họ có lấy phí dịch vụ không nhé, còn đối với chúng tôi, chúng tôi không lấy phí môi giới như các công ty khác, mà chúng tôi bố trí người làm cho bạn, chúng tôi sẽ tìm những người thuộc quận Hai Bà Trưng, họ sinh sống tại nơi này để đi làm, Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Tây Hồ

Giúp việc nhà theo giờ tại quận Hai Bà Trưng.

giup viec nha tai quan hai ba trung

Với quận Hai Bà Trưng như vậy chúng ta hãy tìm hiểu qua một chút về quận Hai Bà Trưng như thế nào.

Hai Bà Trưng, thường được gọi tắt là Hai Bà, là một quận trung tâm của thành phố Hà Nội. Tên quận được đặt theo đền thờ Hai Bà Trưng nằm gần hồ Đồng Nhân.

Vậy chúng ta hãy tìm hiểu chúng tôi sẽ phục vụ giúp việc nhà như thế nào tại các Phường thuộc quận Hai Bà Trưng các bạn  nhé, nếu các bạn có dịp có thể tham khảo dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Hà Nội, ngoài ra trong địa bàn giúp việc nhà chúng tôi còn cung cấp giúp việc nhà tại Ba Đìnhhơn nữa chúng tôi còn cung cấp thêm giúp việc nhà tại Đống Đađặc biệt địa bàn tại doanh nghiệp chúng tôi làm trụ sở thì có giúp việc nhà tại Hoàn Kiếmvà giờ chúng tôi xin nói về công việc giúp việc nhà tại các Phường thuộc quận Hai Bà Trưng các bạn nhé.

Giúp việc theo giờ tại Phường Bạch Đằng Quận Hai Bà Trưng Thành Phố Hà Nội.

Phường bạch đằng là một phường thuộc quận Hai Bà Trưng, Nó được lấy tên từ trận chiến thắng Trận Bạch Đằng, đó là lý do mà với tên gọi phường Bạch Đằng như vậy, với chúng tôi phường này chúng tôi cũng đã có đội ngũ nhân viên phục vụ các việc nha dọn dẹp nhà cửa, lau dọn nhà và làm các việc vặt khác trong địa bàn phường, với những người nhân viên đang làm công việc giúp việc theo giờ tại Phường bạch đằng sẽ giúp công việc nhà bạn sẽ đơn giản hơn nhiều.

Giúp việc nhà phường bạch đằng

Nếu bạn đang ở phường Bạch Đằng Quận Hai Bà trưng, cần người giúp việc đừng quên gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử người đến làm dọn vệ sinh sạch sẽ nhà bạn.

Giúp việc theo giờ tại Phường Bách Khoa Quận Hai Bà Trưng Thành Phố Hà Nội.

Nếu bạn ở Hà Nội nghe đến hai từ Bách Khoa thì có thể ai cũng biết, nhưng hôm nay chúng ta nói đến việc giúp việc nhà tại phường Bách Khoa, cái tên bách khoa nó gắn liền với một trường đại học nổi tiếng của cả nước đó là Đại Học Bách Khoa, với khuân viên rộng lớn của trường đại học này, có lẽ chính vì vậy mà nhân dân ở đây có cái tên gọi là Bách Khoa.

giúp việc nhà theo giờ tại phường bách khoa

Với rất nhiều bạn sinh viên sinh sống và thuê nhà ở ở đây, họ đang làm công việc giúp việc theo giờ rất thuận tiện và phù hợp với họ, nên số lượng nhân viên ở đây khá nhiều, hơn nữa nếu đã là nhân viên của chúng tôi, chúng tôi cần phải đào tạo lại các kỹ năng cơ bản để có thể làm việc giúp việc nhà cho các hộ gia đình tại phường Bách Khoa này.

Giúp việc theo giờ tại Phường Bạch Mai Quận Hai Bà Trưng Thành Phố Hà Nội.

Phường Bạch Mai với đại diện là phố Bạch Mai , ở đây rất nhiều bạn hiểu nhầm rằng Phường Bạch Mai có bệnh viện khá là nổi tiếng là Bạch Mai, nhưng không phải các bạn nhé, Phường Bạch Mai quận Hai Bà Trưng ở đây là có phố Bạch Mai bạn nhé.

giúp việc nhà tại phường bạch mai

Phường này tuy không nhiều sinh viên làm giúp việc nhà theo giờ nhưng cũng rất nhiều bạn thuê trọ ở đây và muốn đi làm thêm, chính vì vậy bạn không nên quá lo lắng vì chúng tôi có 5 nhân viên làm theo giờ tại phường này đủ để giúp các nhu cầu giúp việc hàng ngày từ phường Bạch Mai, những nhân viên này có thể làm vào những giờ quy định của khách hàng vừa thuận tiện cho khách hàng và nhân viên của chúng tôi.

Giúp việc theo giờ tại Phường Đại Cồ Việt Quận Hai Bà Trưng Thành Phố Hà Nội.

Đại cồ việt mang tên nước Đại Việt, nhưng chính nó là một con phố nằm cạnh công viên thủ lệ có hồ 7 mẫu rất đẹp, bên cạnh là trường đại học Bách Khoa, nó kết nối từ hầm chui kim liên đến Phố Trần Khắc Trân, một con đường đôi khá là đẹp mới được uy ban nhân dân thành phố Hà Nội chồng hàng cây Phượng ở giữa khá là đẹp.

giúp việc nhà tại phường đại cồ việt

Tại đây chúng tôi cam kết với các bạn rằng luôn luôn có người phù hợp với nhu cầu của các bạn, bởi tại đây chúng tôi có rất nhiều sinh viên đang làm nhân viên của chúng tôi, họ vừa học vừa làm để có thu nhập cũng như tích lũy kỹ năng mềm khi ra ngoài đời làm thật, chính vì vậy các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi cử những người có kinh nghiệm nhất về làm giúp việc nhà theo giờ đến làm dọn nhà hoặc dọn dẹp vệ sinh theo giờ nhà bạn.

Giúp việc theo giờ tại Phường Đống Mác Quận Hai Bà Trưng Thành Phố Hà Nội.

Đống Mác là một phường thuộc quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Phường Đống Mác có diện tích 0,15 km², dân số năm 1999 là 8944 người, mật độ dân số đạt 59627 người/km²

phường đống mác

Hiện tại phường này chúng tôi đang có 2 cộng tác viên sẽ làm giúp việc gia đình, vệ sinh nhà ở và dọn dẹp nhà khi có khách hàng tại Phường Đống Mác này, vì vậy các bạn sẽ không lo lắng gì chúng tôi đã có người thông thuộc địa bàn khu vực bạn đang sinh sống để phục vụ làm dọn nhà theo giờ.

Giúp việc theo giờ tại Phường Đồng Nhân, Quận Hai Bà Trưng Thành Phố Hà Nội.

Phường đồng nhân bao trọn các phồ Lò đúc, rồi phố Nguyễn Công Trứ, có thể nói dân cư ở đây khá cao, hơn ai hết nhu cầu về giúp việc nhà theo giờ cũng đòi hỏi rất khắt khe, chính vì điều đó, chúng tôi những người có đội ngũ nhân viên tuyệt vời, không ngại bất cứ một đòi hỏi nào cả, vì họ là người thuê chúng ta, chính vì vậy họ có quyền đòi hỏi về người giúp việc.

Phường Đồng nhân quận Hai Bà Trưng

Với phương châm chúng tôi luôn luôn tuyển dụng những người tại các khu vực để đi làm tại khu vực họ đang sinh sống, chính vì vậy mà Phường Đồng Nhân thuộc quận Hai Bà Trưng, chúng tôi đã có 02 nhân viên tại đây để đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng tại Khu vực này, Họ biết những sản phẩm công nghệ, họ được học các kỹ năng cơ bản về nấu ăn, họ được học cách sử dụng các thiết bị cơ bản trong nhà, cũng như các được đào tạo khóa huấn luyện về tâm lý khách hàng để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Giúp việc theo giờ tại Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng Thành Phố Hà Nội.

Địa bàn phường Đồng Tâm nó ôm chọn Đại Học Xây Dựng, Phần lớn Đại Học Kinh Tế, vì vậy số lượng dân cư ở đây khá cao, do lượng học sinh sinh viên của hai trường này tập trung sinh sống và thuê nhà bên cạnh trường để tiện đi lại.

giúp việc nhà theo giờ tại đồng tâm

Chính vì số lượng sinh viên khá nhiều nên rất nhiều bạn đang làm nhân viên của chúng tôi học tập tại đây họ đang vừa học vừa làm, họ thích trải nghiệm thực tế để có kinh nghiệm sau khi ra trường, họ là những con người khá là năng động, họ cập nhập và học tập rất nhanh, họ làm rất có trách nhiệm điều đó là những điều mà chúng tôi rất thích ở những bạn này.

Giúp việc theo giờ tại Phường Đồng Xuân, Quận Hai Bà Trưng Thành Phố Hà Nội.

Rất nhiều người nhầm lẫn rằng Phường Đồng Xuân có khu chợ nổi tiếng Đồng Xuân, nhưng không phải các bạn nhé, Phường Đồng Xuân này thuộc quận Hai Bà Trưng các bạn nhé, các bạn hãy nhìn bản đồ để biết phường Đồng Xuân thuộc quận Hai Bà Trưng các bạn nhé.

Giúp việc nhà theo giờ tại phường đồn xuân

Hiện tại phường này chúng tôi đang có 01 nhân viên tại đây, họ sẽ phụ trách các khách hàng tại phường này, nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, nếu thiếu chúng tôi sẽ điều động các nhân viên từ phường khách sang trợ giúp công việc giúp việc nhà theo giờ tại đây.

Giúp việc theo giờ tại Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng Thành Phố Hà Nội.

Lê Đại Hành là một phường thuộc quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Lê Đại Hành có diện tích 0,86 km², dân số năm 1999 là 11213 người, mật độ dân số đạt 13038 người/km²

giúp việc nhà phường lê đại hành

Đặc điểm nổi bật nhất của phường Lê Đại Hành đó là có Hồ bảy mẫu thuộc phường và có địa điểm được nhiều người biết đến là VINCOM TOWER vì vậy mà tại đây chúng tôi có rất nhiều người giúp việc chuyên nghiệp để phục vụ các doanh nghiệp thuê văn phòng tại VINCOM CENTER, ở đây các doanh nghiệp đòi hỏi những nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp để làm vệ sinh hàng ngày hàng tuần và hàng tháng, chính vì vậy chúng tôi luôn luôn chuẩn bị số lượng người lớn tại đây và hiện tại chúng tôi có 15 nhân viên làm vệ sinh theo giờ và vệ sinh công nghiệp tại khu vực này.

Giúp việc theo giờ tại Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng Thành Phố Hà Nội.

Địa bàn phường này có đường Nguyễn Du, và đường Trần Nhân Tông, cùng với hồ nước điều hòa có tên gọi là Thiền Quang.

Giúp việc nhà tại phường nguyễn du

Hiện tại khu vực này chúng tôi đang có 2 nhân viên để phục vụ khách hàng khu vực phường Nguyễn Du- Hai Bà Trưng- Hà Nội, chính vì vậy các bạn là khách hàng tại Phường Nguyễn Du không lo lắng gì về nhân lực mà chúng tôi cung cấp tại phường này.

Giúp việc theo giờ tại Phường Ngồ Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng Thành Phố Hà Nội.

Ngô Thì Nhậm là một phường thuộc quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Ngô Thì Nhậm có diện tích 0,19 km², dân số năm 1999 là 9123 người, mật độ dân số đạt 48016 người/km²

giúp việc theo giờ phường ngô thì nhậm

Phường Ngô Thì Nhậm có nhiều phố, dân cư đông chính vì vậy chúng tôi hiện đang có 4 người phụ trách khu vực này, tất cả đều là đang sinh sống tại phường này để có thể hỗ trợ các yêu cầu của khách hàng tại khu vực này.

Giúp việc theo giờ tại Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng Thành Phố Hà Nội.

Bùi Thị Xuân là một phường thuộc quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Phường Bùi Thị Xuân có diện tích 0,14 km², dân số năm 1999 là 7982 người, mật độ dân số đạt 57014 người/km².

giúp việc nhà tại phường bùi thị xuân

Công việc giúp việc nhà ở phường này chúng tôi luôn kia có những nhân viên xuất sắc, đặc biệt những nơi có nhu cầu cao như phường này, hiện tại chúng tôi đang có 3 người phụ trách tại phường này, các công việc chính của chúng tôi đó là giúp việc nhà theo giờ, giúp việc theo giờ, dọn nhà theo giờ, dọn dẹp nhà theo giờ, và rất nhiều việc nữa mà chúng tôi sẽ hỗ trợ nếu các bạn có nhu cầu làm theo giờ tại phường này.

Giúp việc theo giờ tại Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng Thành Phố Hà Nội.

Cầu Dền là một phường thuộc quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Cầu Dền có diện tích 0,18 km², dân số năm 1999 là 11039 người, mật độ dân số đạt 61328 người/km²

giúp việc nhà theo giờ tại phường cầu dền quận hai bà trưng

Mật độ dân số khá cao, cùng với tập trung dân số cũng nhiều chính vì vậy việc chúng tôi phục vụ khách hàng khu vực phường cầu dền rất khó khăn, xong với việc đội ngũ nhân viên đông đảo cũng như được đạo tạo rất cao, nên các công việc dọn nhà theo giờ hãy dọn dẹp gia đình quá quen với những nhân viên phụ trách tại khu vực này.

Giúp việc theo giờ tại Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng Thành Phố Hà Nội.

Minh Khai là một phường thuộc quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường có diện tích 0,47 km², dân số năm 1999 là 14.731 người, mật độ dân số đạt 31.343 người/km²

giúp việc nhà tại phường minh khai

Với đường trục chính là đường Minh Khai nên tên phường lấy luôn là Minh Khai cho nó tiện trong việc gọi địa bàn, chúng ta thấy rằng trên đại bàn trên phưpừng có các tòa nhà VTC Online Building, Trường Đại Học Phương Đông, Tòa Nhà Hàn Việt và rát nhiều doanh nghiệp tại đây, hiện tại chúng tôi có những vinh hạnh khi làm vệ sinh tại các toàn nhà, tại khu vực này, chúng tôi hiện có 10 người phụ trách khu vực này để làm các công việc vệ sinh nhà ở, vệ sinh công nghiệp, đặc biệt là vệ sinh văn phòng các doanh nghiệp tại đây.

Giúp việc theo giờ tại Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng Thành Phố Hà Nội.

Phạm Đình Hổ là một phường thuộc quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Việt Nam

giúp việc theo giờ tại phường phạm đình hổ

Tại phường Phạm Đình Hồ, các nhân viên có nhiệm vụ làm giúp việc theo giờ, vệ sinh công nghiệp, dọn nhà theo giờ và làm tạp vụ văn phòng theo giờ, rất nhiều công việc xong với rất nhiều phố nằm trên phường đó là phố Hàng Chuối, phố Tăng Bạt Hổ, Trần Thành Tông, Nguyễn Công Trứ và đặc biệt các bạn nhìn trên bản đồ sẽ thấy khách sạn SunWay nơi mà chúng tôi đã được vinh hạnh làm vệ sinh giúp việc văn phòng tại đây, tuy vậy rất nhiều các doanh nghiệp các cửa hàng tại các tuyền phố trên đã sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ của chúng tôi.

Giúp việc theo giờ tại Phường Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng Thành Phố Hà Nội.

Phố Huế là một phường thuộc quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Phố Huế có diện tích 0,2 km², dân số năm 1999 là 12189 người, mật độ dân số đạt 60945 người/km²

giúp việc nhà theo giờ tại phường phố huế

Tại khu vực này có một trục chính với tên phố là Phố Huê, chính vì vậy hai bên phố Huế được đặt tên là phố Huế, địa bàn rộng lớn, cùng là trung tâm thành phố Hà Nội, nên nhu cầu làm các công việc vệ sinh nhà cửa, vệ sinh bàn ghế, vệ sinh sân vườn cũng là những lĩnh vực chúng tôi đáp ứng được, ngoài các công việc làm giúp việc nhà như giúp việc trông em bé, giúp việc chăm sóc người già và giúp việc theo giờ đưa đón trẻ, rất nhiều việc khá, hơn  nữa rất nhiều cửa hàng kinh doanh dọc tuyến phố này cũng có nhu cầu làm vệ sinh, chúng tôi cũng có lượng người duy trì cho khu vực này khá nhiều đó là 15 nhân viên phục vụ khách hàng tại khu vực này.

Giúp việc theo giờ tại Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng Thành Phố Hà Nội.

Quỳnh Lôi là một phường thuộc quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Quỳnh Lôi có diện tích 0,25 km², dân số năm 1999 là 13072 người, mật độ dân số đạt 52288 người/km²

giúp việc tại phường quỳnh lôi

Với địa bàn rộng lớn như thế này cùng với rất nhiều trường học như trường THCS Ngô Quyền, Trường PTCS Ngô Quyền, rồi Trường THPT Đoàn Kết, chúng tôi rất tiếc là chưa thể cung cấp được dịch vụ làm vệ sinh cho các trường học  này, chúng tôi chỉ có thể làm giúp việc gia đình, giúp việc theo giờ cho các cửa hàng, các công ty tại các phố, đặc biệt có rất nhiều doanh  nghiệp mở tại nhà đã biết đến dịch vụ của chúng tôi, các doanh nghiệp.

Giúp việc theo giờ tại Phường Quỳnh Mai, Quận Hai Bà Trưng Thành Phố Hà Nội.

Quỳnh Mai là một phường thuộc quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Quỳnh Mai có diện tích 0,17 km², dân số năm 1999 là 11852 người, mật độ dân số đạt 69718 người/km²

giúp việc nhà theo giờ tại quỳnh mai

Lấy Phố Quỳnh Mai làm trung tâm của phường khu vực hai bên phố Quỳnh Mai được quy hoạch lại thành phường Quỳnh Mai, tây đây có nhiều văn phòng, đặc biệt là Ngân hàng Sacombank là khách hàng của chúng tôi, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng cho chi nhánh này, với việc những nhân viên chúng tôi vẫn đảm nhiệm các việc chính đó là làm vệ sinh nhà làm vệ sinh theo giờ, dọn dẹp nhà, rồi làm giúp việc nhà, giúp việc theo giờ cho các cá nhân và gia đình tại phường Quỳnh Mai

Giúp việc theo giờ tại Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng Thành Phố Hà Nội.

Thanh Lương là một phường thuộc quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Thanh Lương có diện tích 1,62 km², dân số năm 1999 là 18797 người, mật độ dân số đạt 11603 người/km²

giúp việc nhà phường thanh lương

Tại khu vực này là khu vực ven sông hồng nhu cầu vê dịch vụ giúp việc theo giờ ít hơn nhiều so với các khu vực khác, đặc biệt khu này có các bến để tầu bè lên xuống, hơn nữa khu ven sông là khu vực đất rộng nên rất nhiều doanh nghiệp thuê tại đây, chi phí thuê tại khu vực này cũng rẻ, chính vì vậy chúng tôi đa phần phục vụ dịch vụ vệ sinh công nghiệp vệ sinh nhà xưởng cho các doanh nghiệp, đặc biệt bụi bẩn nhiều do doanh nghiệp vận tại thường nằm ở đây, chính vì vậy vệ sinh công nghiệp,giúp việc theo giờ sẽ làm là vệ sinh nhà xưởng đòi hỏi hải hút bui nhiều, cũng như vệ sinh mất thời gian, nhưng có một đặc điểm trung khi làm vệ sinh đó là giá ở đâu cũng thế, dù bạn có làm nhiều hay làm ít, thì giá quy định làm vệ sinh theo giờ vẫn thế.

Giúp việc theo giờ tại Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng Thành Phố Hà Nội.

Thanh Nhàn là một phường thuộc quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Thanh Nhàn có diện tích 0,73 km², dân số năm 1999 là 19090 người, mật độ dân số đạt 26151 người/km²

giúp việc nhà theo giờ phường thanh nhàn

Khu vực này có bệnh viện Thanh Nhàn cũng rất nhiều phố, như phố Thanh Nhàn, phố Kim Ngưu và rất nhiều nhà hàng tại ddây, nhưng chúng tôi hiện tại chưa thế cung cấp được dịch vụ vệ sinh tại bệnh viện Thanh Nhàn, có nhiều lý do mà chúng tôi chưa thể cung cấp tại đây, nhưng có một điều rằng địa bàn phường này chúng tôi luôn luốn có 6-7 nhân viên để làm việc vệ sinh nhà, giúp việc nhà, dọn nhà theo giờ, rất chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản.

Giúp việc theo giờ tại Phường Trương Định, Quận Hai Bà Trưng Thành Phố Hà Nội.

Với đia bàn này chúng tôi thấy có rất nhiều phố phường toàn là Phố Lớn mà thôi, hiện tại chúng tôi mới chỉ có 02 người làm việc tại Khu này.

giúp việc nhà theo giờ tại phường trương định

Nhu cầu các cửa hàng ở các phố Như Đại La, Trương Định, rồi Bạch Mai, rất nhiều xong chưa đáp ứng đủ được, hiện tại chúng tôi đang cần tuyển thêm người ở khu vực này để có thể trợ giúp cũng như phục vụ khách hàng của chúng tôi, nếu ai đang có nhu cầu đi làm hãy liên hệ qua số hotline để được trợ giúp.

Giúp việc theo giờ tại Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng Thành Phố Hà Nội.

Vĩnh Tuy là một phường thuộc quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Vĩnh Tuy có diện tích 1,59 km², dân số năm 1999 là 24491 người, mật độ dân số đạt 15403 người/km²

giúp việc nhà khu vực vĩnh tuy

Có thể nó phường này là phường mà chúng tôi tập trung đông người nhất vì nó là phường rộng lớn mà đặc biệt là khu đô thị TIME CITY, rất nhiều những người sống trong TIMECITY có nhu cầu làm vệ sinh theo giờ đặc biệt đây là khu mà những người đi làm về sau một ngày vất vả, họ sẽ được nhân viên làm giúp việc theo giờ chuẩn bị như nấu cơm, giặt rũ quần áo, phơi quần áo, vệ sinh nhà, dọn nhà sạch sẽ, sau đó sẽ đóng cửa đi về, cư dân của time city chỉ cần về đã có cơm ngon canh ngọt sẵn rồi, mặc dù giá cả theo giờ của chúng tôi rất phải chăng, chính vì vậy mà chúng tôi luôn luôn ưu tiên khu vực này vì rất nhiều người tập trung ở khu vực vĩnh tuy này để làm việc và sinh sống.

Lời kết.

Quận Hai Bà Trưng là một trong những quận có nên dân trí phát triển, có đòi hỏi về giúp việc nhà theo giờ rất cao, xong điều đó càng làm chúng tôi hoàng thiện mình để đáp ứng nhu cầu của thị trường, qua đó chúng tôi dần dẫn khẳng định vị thế của một doanh nghiệp đi dầu trong việc cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại quận Hai Bà Trưng, xa hơn nữa các dịch vụ khác cũng sẽ là dẫn đầu để xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng để đáp ứng tiêu chí của chúng tôi là “LÀM HÀI LÒNG HƠN NỮA” Đừng quên số hotline 0936042042 để được chúng tôi tư vấn và cử người phù hợp với nhu cầu của bạn.

Địa chỉ công ty cung cấp giúp việc nhà theo giờ tại Hai Bà Trưng.

Địa chỉ: Tầng 18, tòa nhà Kim Khí Thăng Long, số 1 Lương Yên, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số 21D, phố Nguyễn Cao, Phường Đống Mác, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số 73, ngõ 559 phố Yên Lạc, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số 2/64, ngõ Đình Đông, đường Bạch Mai, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 17-01, Tòa nhà Prime Center, số 53 Quang Trung, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số nhà 40, ngõ 283 đường Trần Khát Chân, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số 9, ngõ 153 Thanh Nhàn, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số 15E Phố Bùi Ngọc Dương, Phường Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: ô 76, Lô 2, tổ Vĩnh Thành, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 6 số 127A, phố Bùi Thị Xuân, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Tòa nhà Hàn Việt, số 203 Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số 27 phố Trần Xuân Soạn, Phường Ngô Thì Nhậm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số 14, ngách 15, ngõ Mai Hương, Phường Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số nhà 15, ngõ Tân Lạc, phố Đại La, Phường Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: 216 C5 phố Quỳnh Lôi, Phường Quỳnh Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số 42 Ngõ 860 Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số nhà 368, đường Trần Khát Chân, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số 7 ngõ 622 phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số 21 ngõ 365 Phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số 10 ngõ 23 phố 8/3, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số 16A Nguyễn Quyền, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: số 156 Kim Ngưu, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số 183, phố Bà Triệu, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số 13 ngách 333/3 phố Vọng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số 2A Trần Thánh Tông, Phường Phạm Đình Hổ, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số 21 ngõ 37, phố Mạc Thị Bưởi, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số 7 ngách 122/2 ngõ 559 đường Kim Ngưu, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số 195B Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số 19, ngõ 75, phố Hồng Mai, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số 66 ngõ 37 phố Tây Kết, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số 16, ngách 52 Ngõ Quỳnh, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: P108 nhà A1, Thông tấn xã Việt Nam, Bùi Ngọc Dương, Phường Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số 26 ngõ Đình Đại, đường Bạch Mai, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số 331 phố Lương Yên, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số 57, ngõ 191 phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số 104 Thanh Nhàn, Phường Thanh Nhàn, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số 3 Ngách 157 Ngõ Quỳnh, Phố Thanh Nhàn, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số nhà 7, ngõ 349/30/20 đường Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 03, Số nhà 18, Ngõ 55, Phố Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số 43, phố Nguyễn Thượng Hiền, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số 10B – 11A Khu Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: số 241 phố Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số 17 phố Đại La, Phường Trương Định, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số nhà 18, ngõ 38 Thọ Lão, Phường Đống Mác, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số 356 ngõ Quỳnh, phố Thanh Nhàn, Phường Quỳnh Lôi, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số 180, đường Triệu Việt Vương, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số 58 ngõ Chùa Hương Ký, đường Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số nhà 21, ngõ 37, phố Bạch Mai, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: Số 62, ngõ 295, Phố Bạch Mai, Phường Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Địa chỉ: 119A Bùi Thị Xuân, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

HÃY CHO BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN :
Call Now Button