Giúp việc nhà tại khu vực Hà Nội

Với xu thế ngày càng phát triển, cuộc sống được nâng cao lên, chính vì vậy đỏi hỏi công việc cũng nhiều hơn và các loại hình công việc vì thế cũng thay đổi nhiều đi, trong đó loại hình giúp viêc nhà được được các gia đình lựa chọn, xong việc chúng ta tìm hiểu giúp việc nhà như thế nào và tìm người ra sao. Vậy chúng ta tìm ở đâu, đâu là dịch vụ được cung cấp. Và hôm nay chúng ta hãy tìm hiểu các công ty cung cấp dịch vụ giúp việc nhà tại khu vực Hà Nôi, còn việc cung cấp giúp việc nhà tại khu vực thành phố HCM chúng tôi sẽ đề cập ở bài viết sau:

Giúp việc nhà tại khu vực Hà Nội.

giup viec nha khu vuc ha noi

Bây giờ công nghệ thông tin phát triển vượt bậc, Internet cũng phổ cập một cách rộng rãi, ngoài ra chúng ta còn sử dụng 3G để vào mạng nữa vì vậy chúng ta hãy thử tim trên google xem trước đã những ai đang thống trị top 10 danh sách google đã nhẽ, còn về sau chúng tôi sẽ đề cập đến các công ty khác không có trong top 10.

Chúng tôi nói lại là đây là danh sách top 10 của google thôi nhé, chứ không phải là thực tế vì vậy các bạn có thể sử dụng dịch rồi hãy đánh giá dịch vụ của họ có tốt hay không các bạn nhé.

Chúng ta hãy xem hình ảnh các vị trí xếp hạng trong top 10 với từ khóa giup viec nha ha noi được chúng tôi chup lại kết quả trên google để giới thiệu các bạn xem.

Giup viec nha ha noi

Chúng ta hãy cùng đề cập đến từng vị trí trong từ khóa giúp việc nhà hà nội  này nhé, ở đây chúng tôi không đề cấp đến giúp việc nhà theo giờ các bạn nhé, giup viec nha theo gio là một từ khóa khác sẽ được chúng tôi đề cập đến một bài khác, các bạn hãy theo dõi trên website để chúng tôi cấp nhập thường xuyên.

Giúp việc nhà hà nội vị trí số 1.

Đây thuộc về website lamchame.com: website này là một forum chủ đề và cha mẹ, tất cả các lĩnh vực như nuôi dạy con cái, rồi quan hệ gia đình, địa điểm ăn ngon, mà dia diem an ngon là một lĩnh vực khác rồi thông tin bóng đá, hay cả bóng đá hôm nay, nào là chủ đề xây dựng nhà thông minh, vân vân rất nhiều chủ đề, trong đó có 1 chủ đề đó giúp việc nhà tại hà nội, rất nhiều bài đăng lên chủ đề giúp việc khu vực Hà Nội.

giup viec nha ha noi

Vì vậy khi các bạn vào đây các bạn chỉ tìm thấy người đăng tuyển và người cung cáp, chứ website này không cung cấp dịch vụ giúp việc nhà các bạn nhé, các bạn phải tự liên hệ, các bạn phải tự đánh giá, xem dịch vụ người này thế nào, người kia ra sao, điều đó chỉ tốt với những ai có kinh nghiệm mà thôi, còn với những người chưa có kinh nghiệm thì đánh phụ thuộc hên xui mà thôi, vì ta thấy nó qua nhiều thông tin, nhiều khi có cả thông tin van chuyen hang hoa, sản xuất ống gió, cửa gió..

Giúp việc nhà hà nội vị trí số 2.

Tiếp theo trong kết quả tìm kiếm của google đó là muaban.net, website này các bạn nghe cũng đã biết nó không cung cấp dịch vụ, nó chỉ là nơi đăng tin của người cần thuê dịch vụ giúp việc nhà tại Hà Nội và cũng làm là người đang cần tìm việc giúp việc nhà mà thôi.

giup viec nha tai ha noi

Như chúng ta đã đề câp ở trên thì việc tim được nơi cung cấp uy tín ở đây là phụ thuộc hên xui mà thôi, chứ không biết thế nào được đâu các bạn ạ, vì làm việc uy tín hay không cần phải các bạn trực tiếp sử dụng dịch vụ thì lúc đó mới khẳng định được, còn qua một website trung gian thì không biết đâu mà lần được, họ không chịu trách nhiệm về những thanh viên đăng lên những gì, nhiều khi họ còn thu tiền từ việc đăng cung cấp dịch vụ giúp việc tại hà nội này.

Giúp việc nhà hà nội vị trí số 3.

Vị trí này là website rongbay.com: lại một trang rao vặt nữa rồi, tại sao nhưng trang rao vặt hay lên top thế mà google lại không đưa các công ty cung cấp dịch vụ này ra nhỉ, vì đó là những website rao vặt có lượng người truy cập nhiều.

giúp việc nhà tại hà nội

Tại sao nhiều vì nó là website rao vặt tất cả các lĩnh vực, như dịch vụ seo tốt nhất, hay dịch vụ seo tại hà nội cũng được nhiều người vào đăng vì nó là miên phí mà, lĩnh vực thiet ke web mien phi cũng đăng , thiet ke web ban hang cũng đăng, nói chung ta tạp phế lù, chất lượng nội dung ở đây thường không cao, vì ai cũng có thể đăng được.

Giúp việc nhà hà nội vị trí số 4.

Đó là của website http://trungtamnguoigiupviec.com: website này của TRUNG TÂM DỊCH VỤ NGƯỜI GIÚP VIỆC HỒNG DOAN có trụ sở tại Hoàng Đạo Thúy, có lẽ giờ mới thây một trung tâp cung cấp dịch vụ giúp việc tại hà nội.

giup viec nha tai ha noi

Trung tâm này là cô DOAN, trung tâm này chỉ cung ứng người giúp việc ở với người thuê vì trên website ta thây, có 3 dịch vụ đó là dịch vu giúp việc cho người nước ngoài, Dịch vụ chăm sóc người già- người bệnh, Dịch vụ chăm sóc trẻ, chứ không cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, vì sự tiện dụng của giup viec nha theo gio, được rất nhiều gia đình ưa thích, hơn nữa còn rất nhiều lĩnh vực vệ sinh nữa mà công ty này không cung cấp.

Giúp việc nhà hà nội vị trí số 5 và 6.

Những vị trí này dành cho các fanpage của các cá nhân và tổ chức, có lẽ với việc dựa hơi vào facebook, các cá nhân và tổ chức chỉ cần lập tên fanpage giống với từ khóa giup viec nha Hà Nội là có thể lọt vào rồi mà không dựa theo đánh giá của mọi người, điều đó không biết các chủ fanpage đó cung cấp có đọ uy tín cao hay không, chắc lại phải hên sui thôi các bạn ạ, có rất nhiều người họ không biết hay họ thích thê, mà họ lạ thích kiểu hên sui như vậy, tôi xin lấy ví dụ tôi muốn mọi người biết đến lam kem tôi lap fanpage có dạng http://facebook.com/lamkem vậy là tôi có điều tôi muốn rồi.

Giúp việc nhà hà nội vị trí số 7.

Đây là vị trí của website http://giupviecthaonguyen.com/ của công ty TNHH xúc tiến thương mại THAO NGUYEN, công ty này cung cấp các dịch vụ đó là: GIUP VIEC NHA THEO GIO, TẠP VỤ VĂN PHONG, DỌN DẸP VỆ SINH CÔNG NGHIỆP, công ty này của một bạn trẻ khá năng động, chúng ta rất cần những phản hồi từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty này.

giup viec nha tai ha noi

Chúng ta không thể biết đọc sức ép của công ty này đem lại, cũng như mức lương đối với nhân viên tại đây, các bạn nào đã đang từng làm tại đây hãy phản hôi để biết dịch vụ công ty này nhé.

Giúp việc nhà hà nội vị trí số 8.

Đây là của website http://www.timvieclam.com: website cũng không khác nhiều so với cá website rao vặt khác, nhưng có khác đó là nó thu gọn lại lĩnh vực cung cấp thông tin, đo là chỉ có việc làm mà thôi.

giup viec nha tai ha noi

Tại đây các bạn có thể rát nhiều ngành nghề được đăng tuyển ở đây, điều đó chúng có thể thấy đây chỉ là nơi cung cấp thông tin mà thôi, vì vậy lại phải phụ thuộc vào hên sui mà thiôi khi chúng ta có ý định tìm người giúp việc qua website này.

Giúp việc nhà hà nội vị trí số 9.

Đây là website http://giupviechuyenbinh.com qua website chung ta không thấy thông tin về công ty này cả có lẽ là của cá nhân chăng, họ muốn là nơi cung cấp hoặc môi giới việc làm, nếu đúng như vậy thì khách hàng có những nghi ngại về vấn đề pháp lý đối với cá nhân trong việc phát sinh vấn đề với pháp luật, tuy vậy rất có thể các bạn ấy đang trong quá trình thành lập doanh nghiệp thì sao.

giúp việc nhà tại hà nội

Trên website chÚng ta thẤy giới thiệu về 3 dịch vụ đó là CHAM SÓC TẠI NHA, TRONG TRE THEO GIO, GIA SU TRE EM, các dịch vụ vệ sinh và giúp việc nhà có lẽ công ty này không cung cấp thì phải, chúng ta rât mong những bạn nào đã từng sử dụng, hoặc đi làm tại công ty này, cho biết ý kiến qua mục phản hồi bên dưới.

Giúp việc nhà hà nội vị trí số cuối cùng.

Ví này thuộc về http://homeosin.vn, website này không cung cấp thông tin mà thôi, nơi các bạn muốn tìm việc có thê đăng ở đây, hoặc nơi những gia đình muốn tìm người giúp việc đăng thông tin lên đây, cũng giống như cá website khác, việc đảm bảo uy tín cung cấp thông tin ở đây không được xác thực, vì vậy lại phục thuộc vào việc hên xui khi thuê người giúp việc tại đây, cũng như không ai bảo vệ quyền lợi đối với những bạn đi làm giúp việc ở đây.

giup viec nha theo gio

Vì vậy việc tìm được công việc ứng ý phụ thuộc vào kinh nghiệm hơn là các đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ, chính vì vậy hay tỉnh táo các bạn  nhé.

Lời kết:

Việc các bạn có sự lựa trọn của riêng mình, có bạn thích về giá cả, có người thích về uy tín, có bạn thích về dịch vụ, rất nhiều sự lựa chọn cho mọi người, xong cái gì cũng có giá của nó, đừng thấy đắt mà bỏ đi, cũng như đừng thấy rẻ mà ham ôm vào.

HÃY CHO BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN :
Call Now Button