Giúp việc nhà 10 ngày Tết lương + lỳ xì 5 triệu đồng

Tết nhất đến nơi, việc tìm  kiếm người giúp việc cho mấy ngày tết là cực kỳ khó khăn, chính vì vậy mà nhiều người đã đăng tuyển tìm người giúp việc nhà theo giờ, tuy vậy những ngày đó có lẽ nhu cầu làm nhiều nên có một bạn đã đăng tuyển tìm người giúp việc toàn bộ thời gian, trong 10 ngày tết. Mỗi ngày người giúp việc này được lương 300k, trong khi đó sẽ đưởng thêm các tiền mừng lì xì của chủ nhà cũng như những người khác mừng lixi đầu năm mới. Một công việc thu nhập khá cao.

Hơn nữa có lẽ mấy ngày tết công việc cũng không bận rộn như những ngày cuối năm, nhưng có lẽ gia chủ có con nhỏ, công với các công việc tiếp khách hoặc phải đi lễ tết nên cần tuyển người giúp việc toàn thời gian chứ không phải giup viec nha theo gio.

Giúp việc nhà 10 ngày Tết lương + lỳ xì 5 triệu đồng.

giúp việc nhà ngày tết

Một thông báo tuyển khá là độc đáo, vì tại sao mình lại nói như vậy, hầu  như các ngày tết là ngày của những người gặp mặt đoàn viên, chỉ có những nhân viên làm thiết kế website bán hàng hoặc làm dịch vụ seo tại hà nội mới có thể tết vẫn làm, tuy vậy đăng thông tin tuyển đúng những ngày tết thì có lẽ khá độc và dị, xong có những bạn học sinh, sinh viên, hoặc những người có lẽ cái tết cũng không có nhiều ý nghĩ khi kinh tế hoặc thu nhập của họ khó khăn, thì họ có thể kiếm thêm để gửi tiền về giúp đỡ gia đình.

Mỗi người có một lựa chọn, xong hãy lựa chọn đúng để có những ngày tết vui vẻ.

Công ty AdZone sẽ luôn nhận những yêu cầu tìm người giúp việc nhà theo giờ trong những ngày giáp tết, cũng như các bạn sinh viên, lúc đó đã được nghỉ tết có thể làm thêm để kiếm thêm thu nhập.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thông tin chi tiết.

HÃY CHO BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN :
Call Now Button