Giúp Việc Theo Giờ Tại Long Biên.

Long biên là một quận mới của thành phố Hà Nội, chính vì vậy và dịch vụ giúp việc theo giờ tại Long Biên khá là phát triển, chính vì vậy công ty AdZone xin giới thiệu dịch vụ giúp việc theo giờ tại quận Long Biên được công ty bắt đầu cung cấp tại đây.

Giúp Việc Theo Giờ Tại Long Biên.

giúp việc nhà theo giờ tại quận long biên

Long Biên là một quận thuộc Hà Nội, nằm dọc phía bờ bắc của sông Hồng. Đông giáp Sông Đuống, Tây giáp Sông Hồng, bên kia là quận Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Ba Đình và quận Hai Bà Trưng, phía Nam giáp huyện Gia Lâm, Bắc giáp Sông Đuống, các quận giáp với long biên chúng tôi cũng đã cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ tại Tây Hồ, giúp việc theo giờ tại Hoàn Kiếm, cũng như công việc giúp việc theo giờ tại Ba Đình, và tiếp nữa là giúp việc theo giờ tại Hai Bà Trưngđó chính là các dịch vụ ở các quận huyện mà chúng tôi cung câp dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà NộiVà hôm nay chúng ta tìm hiểu xem các phường của quận Long Biên có những thế mạnh thế yếu gì trong công việc giúp việc nhà theo giờ tại đây.

Quận được thành lập theo Nghị định số 132/2003/NĐ-CP ngày 6 tháng 11 năm 2003 của Chính phủ, trên cơ sở tách 10 xã: Thượng Thanh, Giang Biên, Ngọc Thụy, Việt Hưng, Hội Xá, Gia Thụy, Bồ Đề, Long Biên, Thạch Bàn, Cự Khối và 3 thị trấn: Gia Lâm, Đức Giang, Sài Đồng thuộc huyện Gia Lâm.Quận Long Biên có diện tích 6.038,24 ha (60,38 km²), dân số là 271.000 người (2013).Quận gồm 14 phường: Bồ Đề, Cự Khối, Đức Giang, Gia Thụy, Giang Biên, Long Biên, Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Phúc Đồng, Phúc Lợi, Sài Đồng, Thạch Bàn, Thượng Thanh, Việt Hưng.

Giúp việc theo giờ phường Bồ Đề Quận Long Biên Hà Nội.

còn rất nhiều những thuận lợi đó chính là chúng tôi có những người chuyên nghiệp được đào tạo tại đây, chính vì vậy mà khi chúng tôi bắt đầu cung cấp dịch vụ tại đây, chúng tôi đã chuẩn bị phường bồ đề là là phường tiên phong trong vấn đề dịch vụ giúp việc tại quận long biên chính vì vậy tại đây chúng tôi tôi có thể cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ giá rẻ nhất cho khu vực này.

giúp việc theo giờ phường bồ đề, quận long biên

Giúp việc nhà giờ đã là một nghê được mọi người công nhận, chính vì vậy mà giúp việc gia đình đang được những người dân công nhận cũng như không có những kỳ thị những nhân viên đi làm giúp việc nhà, Giúp việc nhà phường bồ đề nơi mà chúng tôi cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình cho các phố Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Sơn, cùng với các phố nhỏ như Hoàng Như Tiếp, phố Ái mộ, cùng rất nhiều địa điểm Phú Viên, Lâm Hạ, Bồ Đề và đặc biệt Phố đang được nhiều cư dân ưa thích và thích sống đó là dọc phố Cổ Linh. Vì nó là nơi tiếp giáp quận Hoàn Kiếm nên nó được thông và kết nối với Hoàn Kiếm qua con cầu Chương Dương, chính vì vậy dịch vụ Hạ Tầng ở đây cũng khá phát triển.

Giúp việc theo giờ phường Cự Khối Quận Long Biên Hà Nội.

Cự Khối là một phường thuộc quận Long Biên, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Cự Khối được thành lập năm 2003 trên cơ sở toàn bộ 486,94 ha diện tích tự nhiên và 5.652 người của xã Cự Khối, huyện Gia Lâm.

giúp việc theo giờ phường cự khối

Phường Cự Khối nơi mà nằm giữa hai cây cầu Vĩnh Tuy và Cầu Thanh Trì, chính vì vậy nhu cầu giúp việc theo giờ tại đây chưa phát triển lắm, nhưng có những nơi cũng khá phát triển như khu Xuân Đô Hạ, Khu Trung Thôn và khu Xóm Bãi, Khu Độc Lập, tại đây chúng tôi cũng vẫn có những dịch vụ giúp việc sinh viên, đặc biêt là cũng có dịch vụ giúp việc cho người Hàn Quốc, dịch vụ này là dịch vụ giúp việc Hà Nội, vì vậy tất cả các địa bàn trên hà nội đều có dịch vụ giúp việc cho người nước ngoài đó là Hà Quốc và dịch vụ giúp việc cho người Nhật Bản nữa.

Giúp việc theo giờ phường Đức Giang Quận Long Biên Hà Nội.

Tại Phường Đức Giang các bạn sẽ có những dịch vụ giúp việc, đó là những người mà các bạn có thể an tâm về dịch vụ giúp việc an tâm, ngoài ra tại đậy bạn sẽ không phải lo lắng gì khi mà bạn sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ, nó sẽ giúp bạn không phát sinh những vấn đề mà giúp việc ăn ở lại phát sinh như giúp việc ăn trộm tiền, giúp việc ăn vọng, hoặc người giúp việc có tính xấu, đặc biệt có thể dẫn đến tình trạng người giúp việc ở lại khi trông trẻ em đó là giúp việc hành hạ trẻ em, giúp việc đánh đập trẻ em, giúp việc đánh con yêu của bạn, đó chính là những vấn đề về việc giúp việc bạo hành trẻ em khi không có chủ tại nhà.

giúp việc phường đức giang quận long biên hà nội

Phường Đức Giang có trục chính là Phố Ngô Gia Tự, đó là phố chính của phường Đức Giang, chính vì vậy nơi mà tập trung rất nhiều cửa hàng kinh doanh, ngoài ra có rất nhiều phố nhỏ từ phố Ngô Gia Tự ra như phố Nguyễn Cao Luyện, Phố Trường Lâm Phố Hoa Lâm, Tồi phố Vũ Đức Thiện, Rất nhiều tuyến phố cần cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ tại đây.

Giúp việc theo giờ phường Gia Thụy Quận Long Biên Hà Nội.

Gia Thuỵ là một phường thuộc quận Long Biên, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Gia Thuỵ có diện tích 1,2 km², dân số năm 2003 là 9721 người, mật độ dân số đạt 8101 người/km²

Phường Gia Thụy, quận Long Biên hà Nội

Nơi đây có phố rất lớn đó là phố Nguyễn Văn Cừ, đặc biệt có Bên Xe Gia Lâm nơi tụ tập rất nhiều dân cư quanh khu vực đó, chính vì vậy àm các phố khác như Ngọc Lâm, Nguyễn Sơn, cũng rất phát triển, cùng với đó là nhu cầu về làm giúp việc , dọn vệ sinh nhà theo giờ cũng phát triển nhanh chóng, tại các cửa hàng ăn kinh doanh các mặt phố thì chúng tôi sẽ cung cấp các bạn giúp việc các quán ăn, họ là những người giúp việc nấu ăn, có thế bạn sẽ thấy khi thuê giúp việc nấu ăn theo giờ, mới đầu họ là những người làm nấu ăn không ngon nhưng về sau họ sẽ phát triển trở thành những người giúp việc chuyên nghiệp và là người giúp việc nổi tiếng đấy.

Giúp việc theo giờ phường Giang Biên Quận Long Biên Hà Nội.

Cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ tại Phường Giang Biên có thể nói đang phát triển bạn ạ, chúng tôi hiện tại cũng đang muốn tìm các ứng viên để đi làm theo giờ hoặc full time các bạn nhé, chúng tôi không cung cấp dịch vụ giúp việc ăn ở tại nhà, việc ăn ở tại nhà luôn luôn xảy ra những bất tiện cũng như những va trạm không hề mong muốn của chủ nhà và người đi giúp việc, lựa chọn giúp việc nhà giờ là xu thế cũng như xu hướng vì nó đem lại sự thuận tiện cho cả người giúp việc và người thuê giúp việc tại nhà.

giúp việc nhà theo giờ tại phường gian biên quận long biên hà nội

Phường Gian Biên có những khu phát triển khá là tốt như khu tái định cư giang biên, đặc biệt có khu đô thì liền kề nơi mà các nhà giầu tập trung, nhu cầu làm vệ sinh theo giờ cũng phát triển đó là khu đô thị Việt Hưng. Tuy vậy giúp việc nhà tại khu Đô thị Việt Hưng đòi hỏi phải những nhân viên giúp việc nhà chuyên nghiệp, những khác hàng ở đây đòi hỏi khá là cao, hơn nữa nó đòi hỏi độ chuyên nghiệp của những người làm giúp việc nhà theo giờ tại khách hàng.

Giúp việc theo giờ phường Long Biên Quận Long Biên Hà Nội.

Long Biên là một phường thuộc quận Long Biên, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Long Biên được thành lập năm 2003 trên cơ sở toàn bộ 723,13 ha diện tích tự nhiên và 9.455 người của xã Long Biên, huyện Gia Lâm

phường long biên quận long biên Hà Nội

Với phường LongBiên có những địa điểm chính tạo nên địa danh Long Biên, đó là cầu Vĩnh Tuy, Con đê sông Hồng, đặc biệt có phố Cổ Linh đang phát triển, hơn nữa có một siêu thị mà rất nhiều người đã đi chơi và mua sắm ở đó chính là AEON MALL Long Biên, nơi hội tụ và thu hút rất nhiều quán ăn và các sản phẩm, tại đây chúng tôi đang có 16 nhân viên để phục vụ nhu cầu giúp việc nhà tại Long Biên.

Giúp việc theo giờ phường Ngọc Lâm Quận Long Biên Hà Nội.

Ngọc Lâm là một phường thuộc quận Long Biên, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Ngọc Lâm được thành lập năm 2003 trên cơ sở 83,04 ha diện tích tự nhiên và 19.604 người của thị trấn Gia Lâm và 30 ha diện tích tự nhiên của xã Bồ Đề, huyện Gia Lâm.

phường ngọc lâm quận long biên hà nội

Trung tâm thương mại MiPec Long biên có thê nói các khách hàng ở đây nhu cầu về giúp việc nhà cao câp rất nhiều, xong chúng tôi luôn luôn đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng, điều đó còn lan tỏa sang các phố lớn của Phường Ngọc Lâm, như đường Nguyễn Văn Cừ, Đê Sông Hồn, Phố Ngọc Lâm, rồi thị Chợ Gia Lâm, Phường này được quy hoạch bằm gọn từ cầu Long Biên Tới Phố Nguyễn Văn Cừ, tại đây còn có Nhà Ga Xe Lửa Gia Lâm nữa, xong dù ở đây nhu cầu giúp việc sinh viên, hay dọn nhà theo giờ chúng tôi luôn luôn cung cấp đủ cho các bạn.

Giúp việc theo giờ phường Ngọc Thụy Quận Long Biên Hà Nội.

Ngọc thụy là một phường có địa hình có thể nói khá đẹp, nơi giáp danh giữa hai con sông đó là Sông Hồng và sông Đuống, chính vì vậy địa thế và địa địa lợi đem lại, nó là một phường đang phát triển vượt bậc trong những năm gần đây, những con người sống tại đây thường là những người nơi khác chuyển đến, chính vì vậy họ bắt đầu sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại phường ngọc thụy, chính vì điều đó mà Quận Biên cũng phát triển dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, do những người nơi khác mua đất xây nhà tại đây.

giúp việc nhà tại long biên

Với các phố chính là Ngọc Thụy cũng với phố Bắc Cầu, còn Học Viện Hậu Cần, khu vực Gia Thượng, cũng là những nơi yêu cầu dịch vụ dọn nhà theo giờ, với những nơi như vậy thì chúng tôi đã chuẩn bị sẵn các nhân viên thuộc địa bàn quận Long biên để làm giúp việc theo giờ cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Giúp việc theo giờ phường Phúc Đồng Quận Long Biên Hà Nội.

Phúc Đồng là một phường thuộc quận Long Biên, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Phúc Đồng được thành lập năm 2003 trên cơ sở 494,76 ha diện tích tự nhiên và 6.994 người của các thôn Tân Thuỵ, Mai Phúc, Sài Đồng và tổ dân cư 918 thuộc xã Gia Thụy

giúp việc theo giờ tại phúc đồng long biên

Với các khu Sân Bay Gia Lâm, một sân bay trọng yếu bảo vệ thành Phố Hà Nội, cùng với Phố Nguyễn Sơn, đặc biệt có một sân Golf Long Biên là nơi chơi gon của những người sang trảnh và tầng lớp quý tốc từ bên kia sông hồng sáng chơi, ngoài ra còn khu tập thể 981 nơi mà tụ tập rất nhiều hộ dân sinh sống tại đấy, chúng ta còn thấy phố Chu Huy mân, Huỳnh văn Nghệ, rồi phố Tân Thụy, rồi phố Mai Phúc nữa, điều đó chứng tỏ rất nhiều người đang có nhu cầu làm giúp việc vệ sinh nhà cửa theo giờ, việc đó kèm theo rất nhiều nhà hàng khách sạn quán ăn rồi các cửa hàng kinh doanh quanh đó có nhu cầu sử dụng giúp việc theo giờ, một hình thức cực kỳ tiết kiệm và tiện lợi cho các hộ gia đình, các hộ kinh doanh.

Giúp việc theo giờ phường Phúc Lợi Quận Long Biên Hà Nội.

Phường phúc lợi có một lợi thế khác biệt so với khu vực khác ở quận Long Biên, đó là có một khu tổ hợp sinh sống môi trường trong lành đó chính là khu nhà ở cao cấp khu đô thị VINHOME RIVESIDE một khu mà rất nhiều người giầu có mua tại đây và sinh sống tại đây, tại đây có một quần thể được thiết kế bao quanh ngôi nhà là những dòng sông, cây cối phủ nhiều, tạo ra một không khi thoáng đãng, nơi mà những nhà có kinh tế khá giả muốn sống.

giúp việc nhà tại phường phúc lợi quận long biên

Những tuyến phố chính tại phường Phúc Lợi đó là Phố Vũ Xuân Thiều, phố Trận Danh Tuyển, rồi khu Hội Xá, khu Trung cư Hội Xá, khu Thượng Đồng và Thôn Trung, tại tất cả các địa danh trên luôn luôn có nhu cầu về dịch vụ giúp việc theo thời gian, chính vì vậy việc đáp ứng được những yêu cầu cao từ những nơi mà có những nhà có kinh thế khá giả đỏi hỏi nhân viên làm giúp việc cần phải tập trung, đào tạo lãnh nghề để có thể nấu cơm ngon hay giặt rũ quần áo cẩn thận cho chủ nhà.

Giúp việc theo giờ phường Sài Đồng Quận Long Biên Hà Nội.

Sài Đồng là một phường thuộc quận Long Biên, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Sài Đồng được thành lập năm 2003 trên cơ sở toàn bộ 90,67 ha diện tích tự nhiên và 14.029 người của thị trấn Sài Đồng, huyện Gia Lâm.

giúp việc nhà tại phường sài đồng quận long biên

Phường Sài đồng chính là có phố Sài Đồng, có phố Vũ Xuân Thiều, đặc biệt có tổng công ty May 10, Thị trấn Khá là tấp nập tại Long Biên thị trấn thu hút rất nhiều lượng người từ trong nội thành đổ sang đây để sinh sống, tại đây chúng tôi cũng tuyển được khá nhiều nhân viên có thể giúp việc theo giờ cho khách hàng cả quận long biên, vì họ là những người có nhiều thời gian, họ cần có những công việc phù hợp với thời gian họ được nghỉ, chính vì lẽ đó họ thích đi làm giúp veiẹc nhà theo giờ, vì đó là một nghề mà được nhà nước và xã hội công nhận, bình đẳng so với các nghề khác.

Giúp việc theo giờ phường Thạch Bàn Quận Long Biên Hà Nội.

Thạch Bàn là một phường thuộc quận Long Biên, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Thạch Bàn được thành lập năm 2003 trên cơ sở toàn bộ 527,21 ha diện tích tự nhiên và 11.300 người của xã Thạch Bàn, huyện Gia Lâm

giúp việc nhà tại phường thạch bàn quận long biên

Với công việc giúp việc tại địa bàn Thạch bàn thì chúng ta thấy khu vực này có những tuyến phố chính đó là Phố Thạch bàn, Phố Cổ Linh, Đại bàn thạch Bàn, Rồi thạch câu, xóm Lê, Rồi khu vực Thượng Hội Đặc biệt có tuyến phố Quốc Lộ 1A, nằm trên địa bàn phường thạch bạn quận Long Biên, cung cấp giúp việc theo giờ ở đây còn làm những việc như dọn  nhà theo giờ, vệ sinh theo giờ đặc biệt tại đây chúng tôi có thêm lĩnh vực đó vệ sinh công nghiệp, nơi mà các nhà mới xây dựng sẽ được làm vệ sinh sau xây dựng để giúp nhà cửa sạch, công trình xây dựng sạch sẽ.

Giúp việc theo giờ phường Thượng Thanh Quận Long Biên Hà Nội.

Thượng Thanh là một phường thuộc quận Long Biên, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Thượng Thanh được thành lập năm 2003 trên cơ sở toàn bộ 488,09 ha diện tích tự nhiên và 13.153 người của xã Thượng Thanh, huyện Gia Lâm.

Giúp việc nhà tại phường thượng thanh long biên

Thượng thanh một địa giới từ Phố Ngô Gia Tự, tới Sông Đuống gần địa phận Bắc Ninh, nơi mà có phố gia Thượng, có khu Đức Giang, có nhà máy may Đức Giang, đã từng sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp để vệ sinh nhà xưởng tại nhà máy máy Đức Giang, Khu Gia Quất, đặc biệt tại đây có một khu Tái Định Cư Thượng Thanh, rất nhiều người ở các khu giải phóng mặt bằng được về đây ở, đó là những căn hộ đẹp được xây sẵn, giúp việc những cư dân sau khi bị nhà nước thu hồi đất sẽ về đây sống, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại khu này, hơn nữa chúng tôi đang cung cấp rất nhiều dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại đây, vì họ có nhu cầu làm vệ sinh nhà, dọn nhà theo giờ, để đảm bảo không gian thoáng đãng.

Giúp việc theo giờ phường Việt Hưng Quận Long Biên Hà Nội.

Việt Hưng là một phường thuộc quận Long Biên, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Phường Việt Hưng được thành lập năm 2003 trên cơ sở toàn bộ 383,44 ha diện tích tự nhiên và 7.884 nhân khẩu của xã Việt Hưng, huyện Gia Lâm.

Giúp việc nhà tại khu việt hưng quận long biên

Có thể nó khu vực phường sầm uất và xa hoa nhất tại quận Long Biên chính là Phường Việt Hưng, với khu đô thị căn hộ liền kề Việt Hưng, rất nhiều những đại gia đã mua những cân hộ hàng chục tỷ đồng để sinh sống tại đây, hơn nữa, phường này có rất nhiều phố ăn uống được rất nhiều người biết đến như phố Lệ Mật, còn nữa nó lại bao một phần khu vực khu đô thị VINHOME RIVESIDE nữa, cùng với đó nó bao trọn rất nhiều phố như phố Đoàn Khuê, Vạn Hạnh, Nguyên Cao Luyện, Kim Quan Thượng, Kim Quan, và phố Việt Hưng, có phố Hoa Lâm Vũ Đức Thận. Nói chung những gì những nhân viên giúp việc nhà tinh túy nhất, những những người giỏi nhất sẽ phải thường trực tại đây để phục vụ các yêu câu khá cao từ những khách hàng khó tính tại đây, nhưng chúng tôi chưa làm ai phật lòng về dịch vụ giúp việc cao cấp cho những căn hộ cao cao cấp tại địa bàn này cả.

Kết Luận.

Quận Long Biên có tốc độ phát triển tróng mặt với những khu dân cư cao cấp mà những nhà đầu ta như VINHOME đã đầu tư thì khu vực này phát triển nhanh tróng, cùng với đó là đòi hỏi về làm dịch vụ giúp việc nhà cũng rất cao, tuy vậy chúng tôi đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp khi khu vực phát triển xây dựng, vệ sinh nhà máy khi khu vực phát triện nhà máy xây dựng, cùng với đó là vệ sinh nhà, dọn  nhà lau nhà khi các căn hộ mới được bàn giao hay mới được chuyển đến, ngoài ra chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ giúp việc định kỳ hàng tuần hàng tháng cho khách hàng tại địa bàn Hà Nội cũng như địa bàn quận Long Biên này nhé.

Địa chỉ công ty cung cấp giúp việc nhà theo giờ tại Long Biên.

Địa chỉ: Số 76, tổ 12, phố Trạm, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số 168, Ngõ 279 đường Ngọc Thụy, Phường Ngọc Thuỵ, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số 6 ngách 228/9 đường Ngọc Lâm, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số 1, ngõ 755, đường Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số 02 ngõ 147 đường Vũ Xuân Thiều, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số nhà 20, ngõ 26/43 Phố Tư Đình, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số 16A8 Phúc Đồng, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số 370, tổ 17, phố Nguyễn Văn Linh, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số nhà 72 ngách 293/37 Tổ 10, Phường Ngọc Thuỵ, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số 122 ngõ 604 đường Ngọc Thụy, Phường Ngọc Thuỵ, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: số 10 ngõ 268/31/18 tổ 24 Ngọc Thụy, Phường Ngọc Thuỵ, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, số nhà 6, ngõ 293/74, đường Ngọc Thụy, Phường Ngọc Thuỵ, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số 12 Ngõ 161 Phố Bát Khối, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số 7/95 ngõ 344 Gia Thượng, Phường Ngọc Thuỵ, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số 3 ngách 27 ngõ 29, phố Trạm, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số 17/18 ngõ 229B Nguyễn Văn Linh, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số 105, Tổ 33, Phố Bắc Cầu, Phường Ngọc Thuỵ, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: số 03 ngõ 539 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thuỵ, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số 9, ngách 565/98, đường Bát Khối, tổ 8, Phường Cự Khối, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số nhà 33 ngõ 29, tổ 14 Phố Trạm, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số 33, ngõ 96, đường Ngô Gia Tự, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số 25, ngách 83/12, tổ 1, đường Phúc Lợi, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số nhà 11 ngõ 481/73 đường Ngọc Lâm, Phường Gia Thuỵ, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số 14 Chu Huy Mân, tổ 14, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số 13, dãy N08B, Khu đô thị mới Sài Đồng, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số 4, tổ 13, Phố Sài Đồng, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số 20 ngách 54/1 ngõ 332 đường Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số 25 Hẻm 200/10/3 Nguyễn Sơn, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: số nhà 234, ngõ 765 đường Nguyễn Văn Linh, Tổ 9, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số 2 Ngõ 350 Đường Ngô Gia Tự, Tổ 7, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Biệt thự B36 HH04 Khu đô thị Việt Hưng, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số 2, đường Ngọc Thụy, tổ 13, Phường Ngọc Thuỵ, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: B15, đường công nghiệp số 6, khu công nghiệp Sài Đồng B, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Tổ 27, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số 192 phố Đặng Vũ Hỷ, tổ 21, Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số 18 ngõ 399 phố Bắc Cầu, Phường Ngọc Thuỵ, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Kiot số 6, Ngõ 481, Đường Ngọc Lâm, Phường Gia Thuỵ, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số 6, ngõ 48 Ngô Gia Tự, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số 11 Ngõ 273, đường Ngọc Lâm, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số 11, ngõ 30 Ngọc Thụy, Phường Ngọc Thuỵ, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số 1 hẻm 531/40/34 đường Bát Khối, tổ 8, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số 109A ngõ 48 đường Ngô Gia Tự, tổ 2, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Nhà số 47 ngõ 22 phố Phú Yên, tổ 2, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số 6A, ngách 24/7 ngõ 24 phố Ngọc Lâm, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số 219, Phố Ngọc Thụy, Phường Ngọc Thuỵ, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số 19, Ngõ 145 Nguyễn Văn Cừ, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số 02 ngách 117/55 đường Nguyễn Sơn, Tổ 3, Phường Gia Thuỵ, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số nhà 67 ngách 247B đường Nguyễn Văn Linh, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số nhà 19, ngõ 402 Ngô Gia Tự, Phường Đức Giang, Quận Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ: Số 205, Liên Gia 1, Tổ 27, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Hà Nội

 

HÃY CHO BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN :
Call Now Button