Giúp việc nhà theo giờ hay vệ sinh công nghiệp cần có dụng cụ gì.

Chào các bạn, đối với chúng ta những người đi thuê người giúp việc nhà theo giờ thì chắc không bao giờ cần phải đọc bài này, nhưng những người đang chuẩn bị làm nghề giúp việc nhà theo giờ thì chúng ta cần phải trang bị những kiến thức cần thiết và dụng cụ để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như công việc mình đã nhận, để đảm bảo uy tín cho những khách hàng mà công ty đã giao phó, và để có những kiến thức đó thì chúng tôi xin giới thiệu với các bạn về dụng cụ vệ sinh cần có đối với một người vệ sinh công nghiệp.

dụng cụ vệ sinh

Giúp việc nhà theo giờ hay vệ sinh công nghiệp cần có dụng cụ gì.

Tại sao chúng ta lại cần dụng cụ vệ sinh đi đi làm vệ sinh theo giờ hay vệ sinh công nghiệp, một câu hỏi chắc chắn ai cũng có thể tự trả lời điều đó, chính là giúp giảm các công việc nặng nhọc cho con người, ngoài ra hõ trợ các công việc chân tay, giúp đạt hiệu suất cao trong công việc, đem đến năng suất cao hơn, đó là điều mà chúng ta cần sử dụng dụng cụ vệ sinh công nghiệp.

Dụng cụ để đi làm giúp việc theo giờ hay vệ sinh công nghiệp cần những gì.

Rất nhiều người nói rằng việc đi làm đương nhiên phải có dụng cụ, nhưng những dụng cụ nào cần thiết để đi làm giúp việc nhà theo giờ hãy vệ sinh công nghiệp nhà xưởng, đó là điều mà chúng ta cần nói đến hôm nay.

 • Xe đẩy vệ sinh công nghiệp: Chuyên dùng chứa dụng cụ vệ sinh.
 • Xe vắt nước lau nhà: Chuyên dùng vắt cây lau nhà.
 • Cây lau sàn nhà công nghiệp: Chuyên dùng lau sàn ướt.
 • Cây đẩy bụi khô: Dùng lau bụi khô trên sàn.
 • Ky hốt rác có nắp đậy: Dùng hốt rác trên sàn.
 • Biển báo sàn ướt: Cảnh báo khu vực sàn trơn trượt.
 • Cây gạt nước sàn: Dùng gạt sạch nước sàn .
 • Dao cạo sàn: Dùng cạo sơn, keo bám dính trên sàn.
 • Cây quét mạng nhện: Dùng quét mạng nhện, trần nhà.
 • Cây nối lau kính: Dùng lau kính trên cao.
 • Dụng cụ lau kính: Bao gồm lông thỏ lau kính, thanh gạt kính, dao cạo kính, khăn lau kính, xô lau kính. Chuyên dùng lau chùi vệ sinh kính.

Chúng ta hãy xem chi tiết các thiết bị đi làm vệ sinh hay giúp việc theo giờ.

Xe đẩy vệ sinh công nghiệp

Xe đẩy vệ sinh công nghiệp là dòng thiết bị lau sàn không thể thiếu để làm vệ sinh những khu vực sàn có diện tích lớn như tòa nhà cao tầng, khách sạn bệnh viện, sân bay… Dòng thiết bị này giúp công việc vệ sinh sàn trở lên đơn giản, nhanh chóng và tăng hiệu quả làm sạch. Với bốn bánh xe giúp di chuyển dễ dàng và không tốn nhiều công sức từ đó giúp nâng cao hiệu suất lau sàn của nhân viên vệ sinh.

Chắc hẳn bạn cũng biết, nếu vệ sinh sàn theo phương pháp truyền thống chỉ với xô và cây lau thì rất tốn công sức mà hiệu quả cũng như hiệu suất của công việc sẽ không cao. Phương pháp này chỉ thích hợp với những khu vực có diện tích nhỏ như nhà riêng, căn hộ. Nhưng nếu với khu vực sàn cần lau có diện tích tích lớn lên đến hàng hàng mét vuông thì buộc phải có những dụng cụ và máy phụ trợ thích hợp mới có thể hoàn thành tốt công việc. Dòng xe đẩy vắt cây lau nhà chính là một trong số những dụng cụ phụ trợ đó.

xe đẩy vệ sinh công nghiệp

Xe đẩy vệ sinh công nghiệp 1 xô

Trên thị trường hiện nay, dòng xe đẩy làm vệ sinh công nghiệp, nếu chỉ sử dụng cho mục đính lau sàn thường có hai dòng chính là dòng xe đẩy một ngăn và xe đẩy hai ngăn.

Các dòng xe đẩy vệ sinh công nghiệp.

các loại xe vệ sinh công nghiệp

Tùy vào những khu vực khác nhau mà bạn có thể chọn cho mình dòng thiết bị cho công việc lau sàn của mình. Thông thường thì dòng xe một ngăn dùng để làm sạch ở những khu vực bình thường có đông người qua lại như khách sạn, sân bay, cao ốc… Dòng xe hai ngăn lại đặc biệt tốt khi sử dụng cho những khu vực bắt buộc tuân theo yêu cầu chống nhiễm khuẩn như bệnh viện, phòng khám, các cơ sở y tế…2

Xe vắt nước lau nhà.

Xe vắt nước lau nhà thường được các văn phòng trong cao ốc, tòa nhà, công ty dịch vụ vệ sinh, nhà hàng, khách sạn, quán cafe sử dụng nhiều bởi tính linh hoạt và dễ sử dụng của sản phẩm. Xe vắt nước lau nhà dùng kết hợp với các loại cây lau sàn ướt với mục đích ép nước giẻ lau sàn nhằm mục đích lau sàn sạch và sáng.

xe vắt nước lau nhà

Cấu tạo xe vắt nước lau nhà bao gồm bánh xe, thùng đựng nước, đầu ép nước. Với xe lau nhà 1 xô có thể đặt lên các loại xe đẩy vệ sinh công cộng nhằm tối ưu hóa sự di chuyển và hiệu quả làm sạch.

Cây lau sàn nhà công nghiệp.

cây lau sàn nhà

HÃY CHO BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN :
Call Now Button