Dịch vụ giúp việc theo giờ, vệ sinh nhà cửa đón tết.

Tết lại đến rồi mà nhà cửa chưa vệ sinh được, đó là những nỗi lo rất lớn đối với những nhà vì quá bận công việc mà không có thời gian đọn nhà đón tết thì chúng tôi sẽ giúp các bạn đó chính là dịch vụ vệ sinh nhà đón tết.

Dịch vụ giúp việc theo giờ, vệ sinh nhà cửa đón tết.

Vệ Sinh Nhà Đón têt

Sang năm mới, đón một cái tết đầy hạnh phúc và sạch sẽ tinh tươm, nếu bạn không muốn gặp vận rủi trong những ngày giáp tết thì đừng quyên dịch vụ dọn việc nhà theo giờ trong những ngày tết này.

Tại sao bạn không để chúng tôi giúp bạn có một ngôi nhà sạch sẽ để đón những cái tết sum vầy và hạnh phúc mà không phải vất vả quá nhiều, tại sao các bạn đang làm những công việc thì việc gì phải làm những việc mà chúng tôi là những người dọn nhà theo giờ chuyên nghiệp làm cho bạn.

Tại sao bạn lại có thể tin chúng tôi, vì các bạn chỉ cần nhìn các đầu mục mà chúng tôi sẽ dọn nhà đón tết cho các bạn để các bạn có thể rằng chúng tôi chuyên nghiệp như thế nào.

Các công việc dọn nhà đón tết.

Nhằm giúp cho các bạn có cái nhìn tổng quát về việc dọn nhà đón tết, thì các bạn sẽ thấy các công việc chính trong khi làm vệ sinh đón tết cho bạn, đủ thấy rằng các bạn hãy để cho chúng tôi những người đã có kinh nghiệm rất nhiều về việc làm vệ sinh nhà rồi các bạn nhé.

Vệ sinh trần nhà khi làm vệ sinh đón tết.

Có lẽ rất nhiều gia định thường làm vệ sinh dưới nền nhà, còn trên trần nhà thì thường bỏ qua, vì có nhiều nguyên nhân đẫn đế khi làm vệ sinh bạn hay bỏ qua trần nhà.

vệ sinh trần nhà

Chính vì nó ở trên cao rất ít khi gia chủ tự vệ sinh trên trần nhà, chính vì vậy chúng tôi sẽ vệ sinh trần nhà đầu tiên để đảm bảo sau này bụi bẩm sẽ không bị rơi xuống nhà giúp cho công việc vệ sinh nhanh hơn.

Vệ sinh tường nhà khi giúp việc nhà dịp tết

Đối với ngôi nhà của bạn, nếu khách đến chơi nhà vào dịp đầu năm thấy tường nhà của bạn bị bẩn thì làm sao thật là một cảm giác khó chịu đó là lý do mà chúng tôi khi đi làm vệ sinh giúp việc theo giờ luôn luôn phải làm, tường nhà là hay bẩn do trong quá trình sinh sống chúng ta hay bị va quyệt vào tường nhà nên hay bẩn.

Vệ sinh nhà đón tết

Với dụng cụ chuyên nghiệp chúng tôi sẽ làm cho tường nhà bạn sạch bẩn, nếu tường bạn cần chất tẩy rửa thì chúng tôi sẽ phải sịt nó trước khi làm vệ sinh để tường nhà bạn sáng bóng trở lại.

Vệ sinh sàn nhà khi giúp việc nhà đón tết.

Có lẽ sàn nhà thì luôn luôn được chúng tôi cần phải đề cập để làm vệ sinh dọn dẹp nhà cửa, đặc biệt là những dịp tết đến, vì vậy đó là những điều chủ yếu mà nhân viên sẽ phải lau dọn sàn nhà để giúp bạn có một ngôi nhà sạch bóng khi chúng ta đón tết.

Vệ sinh nhà đón tết

Nếu bạn bước vào một ngôi nhà mà thấy nền nhà thật sạch thì bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái, huống hồ lại là dịp tết đến như thế này, tại sao bạn không thuê những người làm vệ sinh chuyên nghiệp, họ sẽ có cách để làm sàn nhà của bạn trở nên sáng bóng mà không mất nhiều thời gian như bạn làm. Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm mà bạn.

Làm vệ sinh khung tranh khi bạn dọn dẹp nhà đón tết.

Để làm vệ sinh khu tranh khi bạn dọn dẹp nhà cửa đón tết thì bạn cần đội ngũ tay nghề phải thật khéo léo, nếu bạn làm hỏng sản phẩm nhà người ta đó là một kết quả thật khó tin, chính vì vậy những bức tranh chị giá hàng trăm triệu đồng, nếu bạn không biết vệ sinh nó bạn sẽ làm nó hỏng đi, đó là một điều không thể chấp nhận được với đội ngũ nhân viên của một công ty không chuyên nghiệp.

Giup viec nha tho gio

Đừng lo lắng vì với những gì mà chúng tôi đã làm rất nhiều ở các cửa hàng phòng tranh thì chúng tôi sẽ giúp bạn có những bức tranh nhìn như mới, vì vệ sinh tranh cần đảm bảo mầu sắc cũng như những thiết kế tinh sảo của khung tranh cùng những họa tiết bên trong cần đảm bảo nguyên gốc, bụi bẩm sẽ phải bay hết khi chúng tôi ra về.

Cầu thang , tay vịn khi giúp việc nhà đón tết.

Câu thang tay vịn của những bậc lên xuống khá là bẩn vì đó là nơi có những ngóc ngách họa tiết được mọi người hướng tới, nhưng nếu bạn không vệ sinh kỹ thì thật khó để có thể có những cầu tháng sạch được, vì bụi bẩn trong quá trình sinh sống sẽ tạo nên một lớp bụi, và đó là những cảm giác chúng khi bạn bước lên những bậc cầu thang được thiết kế với nhiều họa tiết thẩm mỹ để cầu thang, tay vịn trở nên đẹp hơn.

vệ sinh nhà theo giờ

Nếu cầu thang nhà bạn là gạch ốp lát hay sàn gỗ thì còn đỡ, chứ nếu cầu thang nhà bạn mà là thảm thì chắc chắn một điều cần phải có tay nghề thì mới vệ sinh được cầu thang nhà bạn sạch sẽ được, cầu thang là nơi mà khách sẽ bước lên nhà bạn, họ sẽ nhịn thấy kỹ nhất, nếu như họ có thể đặt tay vin đi lên thì sao, nhất là những ngày đầu năm, nếu bạn đến một ngôi nhà nào đó chúc tết mà vớ phải một cầu thang, hay tay vịn quá bẩn thì làm thế nào, bạn có khi nghĩ thật sui sẻo khi đầu năm đến với bạn, vì vậy hãy để chúng tôi xua đuổi nỗi không may cho những người đến thăm nhà bạn.

Làm vệ sinh Bàn, ghếđón tết.

Phòng khách, bàn ăn ghế ngồi tất cả những thứ đó chúng ta cần phải làm vệ sinh để đón một cái tết truyền thống ngọt ngào, đó là những điều mà chúng tôi muốn nhắc tới để các bạn biết rằng làm vệ sinh đón tết thì cần phải làm những gì, đối với những chiếc bàn chiếc ghế là những thứ khách hàng trực tiếp nhìn thấy, khi nói chuyện với chủ nhà.

Vệ sinh bàn ghế

Bàn ghế là nơi mà chúng ta hay ngồi, khách khứa đến chúc tết cũng hay ngồi có thể nói là bộ mặt của nhà bạn, đón tết với ngôi nhà mà bàn ghế của bạn sạch sẽ, thơm tho sẽ làm cho bạn trở nên tuyệt vời trong mắt khách hàng đến chúc tết nhà bạn. Đừng bỏ qua khi làm vệ sinh ngôi nhà của bạn, còn đối với chúng tôi khi đi làm cho nhà bạn đó là công việc bắt buộc bạn nhé.

Giường, tủ : Vệ sinh trên dưới,trong ngoài.

Giường tủ là nơi mà bạn liên tục phải tiếp xúc, chính vì vậy nếu không làm vệ sinh lau bụi ở giường tủ thì thật là thiếu sót trong quá trình đi làm giúp việc nhà theo giờ, đừng bỏ qua công việc này nếu bạn tự làm vệ sinh đón tết nhé, bụi bẩm đã được tích tụ bên trên tủ, bên dưới giường sẽ làm cho ngôi nhà của bạn đầy bụi bẩn đấy các bạn ạ.

Vệ sinh tủ Vệ sinh giường

Đừng để khi bạn đầu năm mở tủ ra đã thấy tủ bẩn, nằm trên giường cũng thấy bẩn thì thật khó chịu phải không, hãy để giúp việc nhà theo giờ làm cho bạn trở bớt nỗi phiền muộn đó, tủ quần áo, giường ngủ của bạn sẽ trở nên sạch bóng luôn.

Hút bụi thảm

Nếu nhà bạn không có thảm thì công việc này sẽ được giảm bớt đi, nhưng nếu nhà bạn mùa đông mà không có thảm thì đi rất lạnh chân đấy các bạn ạ, hãy để chiếc thảm trong nhà hoặc dải thảm để chân của bạn sẽ bớt lạnh hơn.

thảm trải sàn

Còn nếu bạn có thảm trải sàn hoặc thảm trong nhà, chúng tôi sẽ làm vệ sinh giúp thảm nhà bạn sạch như mới, vì thảm dùng thì rất thích, nhưng bụi bẩm và thời tiết ẩm ướt làm cho thảm nhà bạn trở nên bẩn kinh khủng, nhưng mỗi lần làm vệ sinh nó đối với những người không chuyên nghiệp thì đó là một sự khó khăn không tưởng, còn đối với chúng tôi, những công cụ hỗ trợ sẽ làm cho chiếc thảm nhà bạn trở nên sạch sẽ như mới với một cách làm khá đơn giản các bạn ạ.

Lau quạt điện, quạt trần, quạt thông gió khi đi làm vệ sinh.

Mùa hè qua đi, mùa đông lại là mùa lạnh, chúng ta không sử dụng đến quạt nhiều, chính vì vậy bụi bẩn bám đầy vào nó, làm cho những chiếc quạt trở nên đáng sợ, với hàng tấn bụi bẩn bám quanh quạt của bạn, Chính vì điều đó mà trong các công đoạn làm vệ sinh nhà, đặc biệt là làm vệ sinh nhà đón tết thì làm vệ sinh quạ là một trong những công đoạn đó.

vệ sinh quạt trần

Một ngôi nhà sạch là khi nhìn lên trần nhà thì quạt phải sạch sẽ các bạn ạ, nếu trong ngôi nhà bạn quạt mà bẩn đặc biệt là dịp tết, khi khách đến bạn muốn thoáng ngôi nhà mà bật lên kho khách thì bủi bẩn bay đầy nhà thì cảm giác của bạn như thế nào, thật không thể tin nổi sự ác cảm của khách đến chúc tết đầu năm nhà bạn. Hãy làm vệ sinh quạt trần ống gió nhà bạn đi nhé, còn không hãy để chúng tôi.

Đèn điện

Nếu dọn vệ sinh nhà theo giờ mà không làm vệ sinh đèn điện thì đó là một sai lầm thật lớn, như chúng ta đã biết thì rất ít nhà ngại vệ sinh đèn điện vì dẫn đến có thể hỏng thiết bị, đặc biệt là đồ điện, hơn nữa, nó cũng giống như quạt thì đèn điện thường để trên cao, nên rất ngại làm vệ sinh nó, chính vì điều đó khi tổng vệ sinh cho đèn vào dịp tết thì hãy làm để đón tết năm mới có những chiếc đèn sáng.

Vệ sinh đèn chùm

Việc vệ sinh đèn chùm cần phải có các kỹ năng để làm vệ sinh cho những chiếc đèn trở nên sáng bóng, đối với những chiếc đèn bình thường thì khá là đơn giản, nhưng đối với những chiếc đèn hàng mấy chục triệu thì việc vệ sinh nó đòi hỏi độ chuẩn xác và có kỹ năng làm việc thật tốt, chính vì đó là những công việc mà rất ít doanh nghiệp được nhắc đến khi làm vệ sinh.

Các đồ nội thất khác.

Việc vệ sinh nhưng những đồ nội thất trong nhà các bạn mà bạn không làm thì điều đó thật là thiếu sót,  nhất là những bộ ghế sô pha, hay những chiếc tủ đẹp mà không được vệ sinh thì thật là đang buồn cho một cái tết mà bạn đang hướng tới.

vệ sinh nội thất đón tết

Việc vệ sinh các đồ nội thất là rất khó vì nó đòi hỏi sự tỉ mỉ và hoạt động công xuất cao, sạch mà không bị ướt đó là những gì mà chúng tôi muốn nói tới cách vệ sinh nội thất trong nhà.

 Làm vệ sinh  Phòng Bếp đón năm mới:

Bếp là nơi mà chúng ta nấu nướng liên tục, buổi đầu n năm mới bếp sạch sẽ đem đến cho bạn những niềm vui mới, những vận may mới, sáng mồng 1 bạn nổi lửa lên để cho căn nhà trở nên ấm cúng, cho các cụ tổ tiên cũng nhưng thần lửa được sưởi ấm ngôi nhà của bạn.

vệ sinh bếp đón tết

Bếp là nơi đem đến cảm giác hạnh phúc cho một gia đình, nếu bếp nhà bạn luôn luôn ấm cúng điều đó có thể nói gia đình bạn đang có một hạnh phúc, hãy bắt và giữ lấy nó, nếu bếp nhà bạn nguội lạnh thì hãy biết và sưởi ấm nó, hãy đốt lửa lên để cho căn bếp nhà bạn vui tiếng cười, nhất là các dịp lễ tết như thế này, hãy để căn bếp nhà bạn trở nên sạch sẽ và ấm cùng, đừng để căn bếp nhà bạn quá bẩn làm cho lộc là đi ra hết khỏi nhà bạn.

Làm sạch chậu rửa bát

Nếu vệ sinh trong bếp là một cách tổng thể làm vệ sinh, thì chậu rửa bát là các chi tiết mà nhân viên giúp việc nhà theo giờ cần phải làm để hoàn thành công việc rửa bát của mình, rất nhiều những chiếchậu rửa bát mặc dù sẵn nước và chất tẩy rửa như vậy nhưng lại không biết cách vệ sinh chậu rửa bát nhà bạn đó là một sai lầm đang trách đối với những việc khi làm vệ sinh.

vệ sinh chậu rửa bát

Hơn nữa chậu rửa bát là nơi có nhiều vi khuẩn nhất trong nhà, chính vì vậy bạn cần phải thường xuyên vệ sinh chậu rửa, nó là nơi mà có thể lây lan trực tiếp qua bát sau đó vào cơ thể người đó là một điều thật đáng trách nếu nhà bạn bị bệnh, mà nguồn cơn lại là chậu rửa bát nhà bạn.

Vệ sinh mặt sàn kệ và sàn bếp

Nếu bạn làm vệ sinh bếp mà quên mất mặt sàn bếp là điều không thể chấp nhận được kệ bếp sàn bếp là nơi thức ăn bám bẩn cũng như bị văng ra trong quá trình làm vệ sinh, chính vì vậy mà chúng ta không thể không quên nhắc đến làm vệ sinh sàn bếp của bạn, nơi mà rất nhiều vi khuẩn đang tích tụ trong bếp nhà bạn.

làm vệ sinh sàn nhà bếp

Nếu không chuyên nghiệp thì rất khó biết cách làm vệ sinh cho bếp nhà bạn trở nên sạch và ấm cung  để chuẩn bị đòn tết, nên sàn nhà cần phải được vệ sinh thật kỹ để trách tích tụ vi khuẩn trong nhà bạn, làm bạn trở nên sảng khoái hơn, giúp các chị em tự tin chế biến các món ăn để đầu năm mới đón tài đón lộc về nhà.

Vệ sinh bàn ghế

Đối với những nhà có không gian hẹp thì bếp rất khó để có thể có chiếc bàn ăn cho mình được, nhưng giờ cuộc sống đã khá hơn rất nhiều, nhu cầu hưởng thụ cũng tăng cao, vì vậy các bạn hãy cố gắng thiết kế cho gia đình một căn bếp ấp cúng, nơi đó bạn có thể tự ngồi ăn tại chỗ để có thể bày biện các thức ăn lên bàn mà không phải mất công bê mâm cơm đi chỗ khác.

vệ sinh bàn ăn

Chính vì vậy mà bàn ăn cũng được chúng tôi làm vệ sinh trong các công việc vệ sinh nếu làm vệ sinh nhà giúp bạn đón tết thì điều đó rất cần thiết đối với gia đình của bạn.

vệ sinh nhà bếp

Ngoài ra chúng tôi khi làm vệ sinh bếp nhà bạn sẽ làm nhưng gì có trong bếp như bên trong và ngoài máy hút mùi
rồi làm  rửa bếp nấu, vệ sinh vòi nước cùng với vệ sinh bên trong và ngoài tủ bếp, tủ lạnh, lò vi sóng, lò nướng, vệ sinh tủ dép (Bao gồm cả các đồ có trong tủ) hơn nữa chúng tôi cũng bv sinh các chai lọ đựng gia vị và những vật dụng trong bếp nhà bản để có thể có một căn bếp sạch sẽ và ấm cúng giúp bạn đón tết vui vẻ hơn.

Làm vệ sing Phòng Tắm để đón tết.

Nếu như bếp là tạo nên sự ấm cúng cho ngôi nhà thì phòng tắm lại tạo ra sự sạch sẽ của cơ thể, nếu cơ thể sạch sẽ giúp bạn sảng khoái hơn, nhưng để có một phòng tăm sạch thì chúng ta cũng cần phải biết vệ sinh những gì trong phòng tắm, còn đối với các công việc làm vệ sinh giúp việc nhà của chúng tôi thì các công việc mà nhân viên phải đến làm bao gồm.

  1. Làm sạch vòi tắm.
  2. Bồn tắm và chậu.
  3. Tẩy rửa toilet.
  4. Lau gương.
  5. Lau mặt sàn và tường lát.
  6. Khử mùi.

Làm vệ sinh các Cửa của ngôi nhà bạn.

Ngôi nhà của bạn có rất nhiều cửa là cái chắc rồi, vậy mỗi loại cửa thì cách vệ sinh nó lại khác nhau, điều đó là phải làm như vậy, nếu như cửa kính cũng lau như cửa gỗ, lau như cửa sắt thì không thể được, chính vì vậy mà các nhân viên chúng tôi sẽ lau cửa của nhà bạn bao gồm.

Lau cửa sổ và cửa chính bằng gỗ

vệ sinh cửa gỗ

Đối với chất liệu làm bằng gỗ thì được nhân viên chúng tôi cần tìm những loại vải mềm để lau không bị mất mầu gỗ, cũng như bị xước vẫn gỗ nhà bạn, Khi lau chùi đồ gỗ, bông gòn hay vải mềm là lựa chọn thích hợp nhất. Những loại vải cứng hơn vẫn có thể sử dụng được, tuy nhiên hiệu quả mang đến lại không cao mà còn khiến bạn tốn nhiều công sức.

Lau cửa sổ và của chính bằng kính

lau cửa kính

Đối với cửa kính thì chúng tôi lại cần yêu cầu nhân viên mang theo chất tẩy rửa kính và vải mềm để lau giúp kính trở nên sáng bóng, cửa kính sáng bóng luôn khiến ngôi nhà của bạn trông sạch sẽ và thoáng mát hơn rất nhiều. Chỉ cần một vết bẩn cũng khiến những ô cửa kính nhà bạn trở nên xấu xí và nhếch nhạc.

Vệ sinh Cổng nhà bạn đón tết:

Cổng là nơi bắt đầu tiếp khách, cổng nhà bạn mà sạch thì điều đó giúp bạn cảm thấy an tâm khi đón khách đầu năm mới chúc tết gia đình bạn, chính vì điều đó chúng tôi sẽ yêu cầu nhân viên làm vệ sinh sạch sẽ cổng nhà bạn để bạn có thể có một ngôi nhà sạch sẽ đón tết cũng mọi thành viên gia đình.

Lời Kết.

Tết rất quan trọng đối với những gia đình, nơi để đoàn viên và tụ họp lại, nơi để thư giãn và chúc những lời chúc tốt đẹp cho cả năm, và nơi rất nhiều yêu thương đến với mọi thành viên, vậy tại sao bạn lại phải tự làm vất vả những công việc đó làm gì, trong khi bạn chỉ cần gọi theo số hotline của chúng tôi, đã có đội ngũ nhân viên giúp việc nhà hay dọn nhà chuyên nghiệp đến làm cho bạn, thời gian đó bạn hãy vui vẻ cùng người thân thưởng ngoạn đón tên cùng các thành viên đi mua săm các vật dụng trang trí tết trong nhà để nhà bạn sang năm mới đón nhiều tại lộc vào nhà.

Lời cuối công ty AdZone luôn luôn đồng hành cùng gia đình bạn, và không quên chúc gia đình bạn sang năm mới có nhiều thành công, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống thường ngày.

 

HÃY CHO BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN :
Call Now Button