Giúp việc nhà ! bạn sẽ tìm ở đâu để có được người ưng ý.

Việc tìm kiếm được người giúp việc  nhà ưng ý là cực kỳ khó khăn, tại sao chúng ta lại phải hiểu vấn đề đấy, đó chính là con người mỗi người mỗi tính cách, nếu bạn tìm được người làm được cái này thì lại không làm được  cái kia, người có khả năng này lại không có khẳ năng khác, chính vì điều đó mà chúng tôi mới gợi ý cho bạn làm thế nào để tìm được người giúp việc ưng ý, nó cũng giống như công việc của dịch vụ seo mà thôi, chúng ta đang tìm kiếm một người làm tốt, chúng ta cần phải có một công ty cung cấp tốt về giúp việc nhà tại hà nội hoặc giúp việc nhà tại thành phố Hồ Chí Minh thì sau đây, công ty đó ở đâu, và tìm như thế nào đòi hỏi chúng ta phải mất công tìm kiếm, vậy chúng ta tìm kiếm ở đâu, giờ thì nhà nhà có internet, người người có internet, cái gì cũng có ở trên mạng, như vận chuyển hàng hóa, sản xuất ống gió, cửa gió , lắp đặt camera giám sát đều có hết, thế tại sao chúng ta hãy không tim người giúp việc, hoặc giúp việc nhà xem nơi nào được google đánh giá tốt để xếp hạng trên kết quả tìm kiếm, cùng với đó chúng ta hãy tìm hiểu xem các công ty nói gì về giúp việc nhà.

Logogiupviecnhatheogio300x300

Chúng ta hãy cùng google kiểm tra xem các công ty nào đang được google xếp hạng tốt trong việc cung cấp thông tin giúp việc nhà cho chúng ta để chúng ta có thể hiểu và tin tưởng dịch vụ nào hiện nay.

[toc]

Giúp việc nhà ! bạn sẽ tìm ở đâu để có được người ưng ý.

Tôi đã thử với từ khóa giúp việc nhà để tim người giúp việc nhà cho tôi thì thấy rằng google trả rất nhiều kết quả, để đảm bảo tính công bằng trong các kết quả đó chúng ta hãy cùng phân tích và đánh giá xem liệu chúng ta nên loại bỏ kết quả nào và nên tin tưởng vào kết quả nào để tìm được người giúp việc nhà ưng ý nhất hiện nay.

Giúp việc nhà

Vậy giờ đây chúng ta hãy điểm qua 10 vị trí mà google đang xếp hạng tốt nhất đem lại những thông tin về người giúp việc để chúng ta có thể liên hệ và tìm người giúp việc nhà cho chúng ta như thế nào.

Giúp việc nhà ở vị trí số 1.

Đó là website muaban.net: đây là một website chuyên cung cấp các thông tin mua bán rao vặt, điều đó giúp chúng ta tìm thấy nhiều thông tin nhưng, thông tin ở đây không được kiểm chứng, các thông tin ở đây có thể cũ mới lẫn lộn, việc các bạn tìm ở đây và liên hệ có thể nói là khá mất thời gian.

giúp việc nhà

Nội dung ở trên đây chúng ta có thể thấy như sau:

Thông tin tìm việc làm Người giúp việc, tạp vụ tại Hà Nội

Tìm việc nhanh, với mức lương hấp dẫn cho ngành Người giúp việc, tạp vụ từ hơn 400,000 bản tin việc làm thuộc gần 50 nhóm ngành nghề khác nhau tại Hà Nội.
Cung cấp thông tin thật đơn giản và đơn điệu, nếu là bạn, bạn sẽ phải  làm gì, còn tôi thì tôt out ngay vì khá mất nhiều thời gian để tim tiếp được một người giúp việc tại đây.

Giúp việc nhà ở vị trí số 2.

Vị trí giúp việc  nhà thuộc về lamchame.com, một điễn đàn thảo luận về các vấn đề con cái chúng ta, cũng như rất nhiều vấn đề gia đình được thảo luận tại đây, cùng với nó là chủ để giúp việc nhà cũng không thể thiếu trong diễn đàn này. Trên diễn đàn này thì bạn chỉ tìm được khi được người khác giới thiệu là người này người nọ đang giúp việc cho ai đó, muốn chuyển hoặc chủ nghỉ, chính vì vậy khi bạn tuyển người này thì bạn chỉ dựa vào niềm tin để tìm dược người giúp việc mà thôi, niềm tin bây giờ thì có nhiều nhưng niềm tin đặt đúng chỗ thì hơi bị ít đấy các bạn ạ.

Giup viec nha

Nội quy của diễn đàn này thông báo như sau:

Chào bạn,
Để tham gia thảo luận với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ thì bạn hãy đăng nhập hoặc click vào nút “Đăng ký” để tạo tài khoản và tham gia giao lưu với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ.
Bạn cũng có thể bấm vào nút với biểu tượng Facebook (Đăng nhập với Facebook) để đăng ký tài khoản và đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook của bạn. Hoặc tham khảo Hướng dẫn dành cho người mới, Hướng dẫn tìm kiếm thông tin, Quy định chung.

Nói thế để thấy các bạn chỉ cần đăng ký là có thể trở thành người tự giới thiệu, không có gì đảm bảo người đó có  kinh nghiệm, có được đào tạo, có sự đảm bảo về mặt pháp lý, hoặc pháp luật nếu có xảy ra chuyện không hay đối với gia đình bạn, như mắt cắp, kiện tụng, hoặc vấn đề đối với người lao động….

Giúp việc nhà ở vị trí số 3.

Giúp việc nhà ở vị trí thứ 3 đây là của website rongbay.com một sản phẩm của Công ty Cổ phần VCCorp
Tầng 21 Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội. Website này không cung cấp dịch vụ, nó chỉ là nơi để đăng thông tin rao vặt mà thôi, cũng không khác gì đối với các vị trí giúp việc nhà ở vị trí số 1 và giúp việc nhà ở vị trí số 2 cả các bạn ạ.

Giúp việc nhà

Rất nhiều thông tin đăng lên mà không có ai kiểm chứng, không có độ an toàn, cũng như không có cơ sở pháp lý nào cả. Nếu là tôi tôi sẽ không lựa chọn, thà mất tìm các công ty uy tín để đảm bảo an toàn cũng như có cơ sở pháp lý thì tốt hơn nhiều.

Giúp việc nhà ở vị trí số 4.

Giúp việc nhà ở vị trí thứ 4  thuộc về http://trungtamnguoigiupviec.com/ một websit cung cấp người giúp việc của TRUNG TÂM DỊCH VỤ NGƯỜI GIÚP VIỆC HỒNG DOAN có đị chỉ Số 62, Đường Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

giúp việc nhà

Chúng ta hãy điểm qua xem công ty này nói gì về việc giúp việc nhà.

Với những tổ chức, cơ quan và hộ gia đình có nhu cầu thuê tạp vụ làm sạch văn phòng, giúp việc trong nhà, chăm sóc trẻ nhỏ hay chăm sóc người già người bệnh thì việc tìm được những người làm tốt chính là một trợ thủ đắc lực hiếm có. Người làm công tốt thì ít nhất phải có đủ phẩm chất “tam tâm – nhị nghệ”. Trong đó:

– Tam tâm chính là phải có lòng yêu thương – tỉ mỉ – nhẫn nại.
– Nhị nghệ là chỉ việc đào tạo được người làm công có những kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, phải biết sử dụng thành thạo những dụng cụ trong công việc hoặc phải có những động tác chăm sóc trẻ nhỏ, người già, người bệnh như thế nào cho chính xác.

Đây chính là kỹ năng cơ bản nhất mà nhân viên giúp việc nhà của chúng tôi hướng tới. Chúng tôi luôn chú trọng đào tạo nâng cao tay nghề cho tất cả nhân viên của mình, trong đó có người làm công tác giúp việc gia đình, dọn dẹp nhà cửa.

Môt trung tâm có lẽ là kinh doanh theo kiểu cung cấp người giúp việc lấy phí mà thôi, cũng giống như tất cả các trung tập khác, khi giới thiệu người giúp việc,  người giúp việc hoặc gia chủ sẽ phải trả phí là bao nhiêu tiền đối với môt người giúp việc, đây không phải là công ty chuyên cung cấp người giúp việc chuyên nghiệp, chỉ là trung tâm môi giới. Tôi thì cũng chưa từng sử dụng dịch ở trung tâm  này, nếu ai đã từng xin vui lòng comment ở bên dưới để biết về trung tâp giúp việc  nhà này nhiều hơn.

Giúp việc nhà ở vị trí số 5.

Giúp việc nhà ở vị trí thứ 5 lại là một website rao vặt website đó là http://www.vietnamplus.vn/ website này thuôc thông tấn xã việt nam, website này chính là phần tin tức, thêm mục rao vặt để tạo nhiều kênh thông tin hữu ích để độc giả ghé thăm mà thôi.

giup viec nha

Ngoài là thông tin rao vặt, nó còn tổng hợp các tin rao vặt ở các diễn đàn khác, điều đó việc xác định thông tin cũng như quyết định thuê người giúp việc là của các bạn,  rủi ro là do các bạn, tổn thất cũng  như thiệt hại là do các bạn.

Giúp việc nhà ở vị trí số 6.

Giúp việc nhà đang đứng ở vị trí số 6 hiện tại là website http://giupviecnhatamduc.com/ thuộc về công ty tnhh tâm đức có trụ sở là Địa Chỉ: 94/12 Cống Lỡ, P.15, Q.Tân Bình.

giúp việc nhà

Chúng ta có thể thấy rõ công ty này nói như thế nào về giúp việc nhà.

Công Ty TNHH Tâm Đức

Chuyên cung ứng , cung cấp người giúp việc nhà, giữ trẻ, giữ em bé, nuôi bệnh, nuôi sanh, chăm người già, người bệnh tạp vụ khách sạn, nấu ăn, tạp vụ quán, bán hàng, thợ may, bảo vệ, tạp vụ văn phòng, gia sư tại nhà, lái xe, kế toán, nhân viên văn phòng, lao động phổ thông v.v…
Công ty chúng tôi có người cả 3 miền để quý khách hàng lựa chọn.
Nhân viên cung ứng, cung cấp giúp việc nhà Tâm Đức có lý lịch rõ ràng, không vướng bận gia đình, và đã nhiều năm kinh nghiệm trong công việc. Nhân viên Tâm Đức luôn là những người trung thực, thật thà, siêng năng sẽ làm hài lòng cho già đình bạn. Công Ty Tâm Đức luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Đền với Công Ty Tâm Đức sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

Trân trọng !

Rất tiếc là tôi cũng chưa có dịp được trải nghiệm dịch vụ từ công ty này, đối với các vị trí giúp việc  nhà từ trên đến giờ thì đây  là công ty cung cấp dịch vụ người giúp việc. Nếu ai đã từng sử dụng dịch vụ tại công ty này có thể giúp chúng tôi bằng cách comment bên dưới đôi lời về dịch vụ mà công ty này cung cấp được không.

Giúp việc nhà ở vị trí số 7,8.

Đây là vị trí của giúp việc nhà phương nam có website là http://giupviecphuongnam.com/ công ty này chuyên cung cấp các dịch vụ như : giúp việc nhà, giữ trẻ, nuôi bệnh, nuôi sanh, chăm người già, tạp vụ khách sạn, nấu ăn, tạp vụ quán, bán hàng, thợ may, bảo vệ, tạp vụ văn phòng, gia sư tại nhà, lái xe, kế toán, nhân viên văn phòng, lao động phổ thông.

giúp việc nhà

Chúng ta hãy điểm qua về website này nói về việc giúp việc nhà.

Dịch Vụ Giúp Việc Phương Nam chuyên cung ứng người giúp việc nhà theo giờ, giúp việc nhà ăn ở lại, quản gia trông coi nhà cửa, chăm sóc em bé – trẻ em sơ sinh từ mới sinh đến lớn, chăm sóc người già, người bệnh, người cao tuổi – bệnh về già người khuyết tật, tạp vụ công ty, tạp vụ văn phòng, tạp vụ quán, tạp vụ nhà hàng, tạp vụ khách sạn, thợ may chính – phụ may, nhân viên giao hàng, bảo vệ, tài xế lái xe, lơ xe, nhân viên văn phòng, kế toán tổng hợp, gia sư giỏi tại nhà và cung cấp lao động phổ thông các nghề,… Công Ty Giúp Việc Phương Nam có người cả 3 miền để quý khách hàng lựa chọn.

– Với phương châm ” Niềm tin vững bước tương lai “, Công Ty TNHH Phát Triển Đầu Tư Dịch Vụ Phương Nam đã và đang làm hài lòng quý khách hàng, tạo được niềm tin vững chắc và dấu ấn tốt đẹp đối với những khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ giúp việc của công ty chúng tôi. Tin rằng, với sự hợp tác của quý khách hàng sẽ cùng công ty chúng tôi đồng hành vững chắc trong tương lai.

          Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Dịch Vụ Phương Nam ra đời là thêm sự lựa chọn cho các gia đình Việt. Bởi vì, nhân viên giúp việc Phương Nam có nguồn gốc xuất thân lý lịch rõ ràng, không vướng bận gia đình và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công việc. Với đội ngũ nhân viên có số lượng hơn 200 người ở tất cả các quận huyện trên địa bàn TP Hồ Chí Minh, công ty giúp việc Phương Nam chúng tôi đảm bảo đáp ứng nhu cầu cho tất cả các khách hàng tại TPhcm. Nhân viên giúp việc Phương Nam luôn là những người trung thực, thật thà, chịu khó, siêng năng và tận tâm trong công việc chắc chắn sẽ làm hài lòng cho gia đình bạn. Công ty giúp việc Phương Nam luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Đến với công ty giúp việc Phương Nam sẽ là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

Ngoài đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và tay nghề, bên cạnh đó công ty chúng tôi luôn có chính sách hậu đãi, chăm sóc chu đáo sau khi quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Mọi nhu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

Cũng rất tiếc một công ty nữa mà tôi chưa được trải nghiệm dịch vụ tại đây, rất mong bạn nào đọc bài này đã từng sử dụng dịch vụ tại đây có thể comment biết về chất lượng dịch vụ tại đây các bạn nhé.

Giúp việc nhà ở vị trí số 9,10.

Ví trí giúp việc nhà này thuộc về http://giupviectriduc.com/ đó là công ty TNHH Trí đức, ở phần giới thiệu thì nói là công ty Trí đức nhưng ở trên google map thì lại là trung tâm giới thiệu việc làm, việc nếu là trung tâm thì điều đó lại giống như trung tâm hồng đoan ở phần trên đó là giới thiệu lấy tiền công giới thiệu mà thôi.

giúp việc nhà

Chúng ta hãy xem công ty này nói về giúp việc nhà ra sao:

Công Ty Trí Đức chuyên cung ứng giúp việc nhà, giữ trẻ, nuôi bệnh, nuôi sanh, chăm người già, tạp vụ khách sạn, nấu ăn, tạp vụ quán, bán hàng, thợ may, bảo vệ, tạp vụ văn phòng, gia sư tại nhà, lái xe, kế toán, nhân viên văn phòng, lao động phổ thông, giúp việc nhà theo giờ v.v… Công ty có người cả 3 miền để quý khách hàng lựa chọn.
Nhân viên cung ứng Trí Đức có lý lịch rõ ràng, không vướng bận gia đình, và đã nhiều năm kinh nghiệm trong công việc. Nhân viên Trí Đức luôn là những người trung thực, thật thà, siêng năng sẽ làm hài lòng cho già đình bạn. Công Ty Trí Đức luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Đến với Công Ty Trí Đức sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn. Trân trọng !
Bạn là một người phụ nữ đảm đang, bạn muốn chính tay mình dọn dẹp, chăm sóc ngôi nhà và gia đình nhỏ của mình.Bạn muốn chính tay bạn nấu những bữa cơm thơm ngon cho chồng của mình? Bạn muốn chính bạn đưa đón con nhỏ khi đi học?
Bạn là một người chồng mẫu mực, thích chia sẽ việc nhà với vợ mình. Bạn không muốn Vợ phải mệt mỏi dọn dẹp nhà cửa sau khi hết một ngày làm việc tại công ty.
Nhưng đến một lúc nào đó các bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi với những công việc không tên trong gia đình. Sau thời gian làm việc mệt mỏi và căng thẳng, các bạn muốn dành nhiều thời gian vui đùa và dạy dỗ con cái của mình.
Những công việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại chiếm quá nhiều thời gian của các bạn. Hãy để chúng tôi, dịch vụ giúp việc nhà có thể san sẽ với các bạn những công việc nhà đó. Với đội ngũ nhân sự có phẩm chất thật thà, chăm chỉ, chu đáo và tận tâm sẽ ở tại nhà bạn và giúp bạn lo toan những công việc nội trợ. Nhân viên giúp việc của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp về các kỹ năng cơ bản như:

_ Dọn dẹp nhà cửa, lau chùi đồ đạc.

_ Giặt giũ, là quần áo.

_ Lên thực đơn, đi chợ, lựa chọn thực phẩm đảm bảo vệ sinh và dinh dưỡng.

_ Hiểu biết cơ bản về dinh dưỡng và y tế.

Giúp việc nhà ăn ở lại
Bạn đang cần một người giup viec nha để có thể giúp đỡ bạn mọi lúc khi bạn cần, vì vậy bạn sẽ cần một người giúp việc ở lại tại nhà bạn, sống chung với gia đình bạn, xem họ là một thành viên trong gia đình bạn.
Họ sẽ cùng chia sẽ niềm vui trong công việc, cũng như trong cuộc sống.
Họ là những người trung thực đảm bảo sẽ không xảy ra nhưng trường hợp mất cắp.
Giúp việc nhà theo giờ
Bạn đang cần một người làm việc nhà theo giờ, chỉ làm việc từ 4 – 8 tiếng trên một ngày, họ sẽ phụ giúp bạn nhưng công việc như giặt đồ, nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa. Để khi bạn đi làm về thì mọi việc trong nhà bạn đã xong, bạn chỉ việc hượng thụ, nghị ngời để chuẩn bị tiếp tục công việc cho ngày mới.
Để tìm một người giúp việc nhà ăn ở lại hoặc theo giờ?
Bạn không thê tìm một người giúp việc, không thể nhờ người quen tìm hộ bạn, và bạn đang cần gấp một người giúp việc tốt, cách nhanh nhất là hãy đến với chúng tôi, sẽ có ngay một người giúp việc, để bạn dễ dàng hơn để sắp xếp công việc của mình cho hợp lý.

Nghe thì rất chuyên nghiệp nhưng dịch vụ cung cấp thì không biết thế nào, hãy comment cho biết ý kiến về dịch vụ công ty này cung cấp các bạn  nhé.

Lời kết

Việc các bạn lựa chọn công ty nào, hay ai hoặc qua dịch vụ nào thì đó là quyền của các bạn, chúng tôi sẽ không đưa ra lời khuyên nào cả, nhưng theo ý kiến cá nhân của chúng tôi là các bạn nên tìm đến các công ty có đảm bảo về mặt pháp lý, cũng như các công ty cung cấp giúp việc nhà chuyên nghiệp để đảm bảo quyền  lợi của mình, hơn nữa nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc cũng như cần ty vấn cung cấp người giúp việc các bạn có thể liên hệ theo số hotline để được chúng tôi giải đáp các thắc mắc của các bạn.

HÃY CHO BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN :
Call Now Button