Thuê người giúp việc ở tại nhà giống như một trò chơi.

Thuê người giúp việc giống như một “trò chơi” vậy, lúc nào cũng phải đối mặt với cảnh người giúp việc nhà tự ái bỏ về, hoặc nghỉ việc nếu không được tăng lương, hay là có việc gì khá khẩm hơn họ sẵn sàng “nhảy việc” mà không ngại ngùng, áy náy.đó là thực trạng đối với những gia đình đang muốn thuê người giúp việc sau khi nghỉ tết.

Thuê người giúp việc ở tại nhà giống như một trò chơi.

Vậy chúng ta là những người chủ thuê lao động làm thế nào để tránh bị khi đi thuê người giúp việc giống như một trò chơi thì chúng ta có thể tham khảo bài viết, Cách quản lý người giúp việc ở tại nhà một cách chuyên nghiệp.

Nó không giống như việc thuê người giup viec nha theo gio khi bạn cần liên hệ tới một công ty, sau đó công ty cử người đến, giúp cho việc trách nhiệm bị gắn với công ty nên bạn an tâm hơn rất nhiều.

vệ sinh nhà vệ sinh

Việc chúng ta là người thuê lao động tránh những hiện tượng không hay xảy ra đối với chúng ta, hơn nữa chúng ta cần chủ động trong việc thuê người giúp việc chúng ta cần làm một hợp đồng rõ ràng ra, chính vì có hợp đồng, chúng ta sẽ không bị phạt nếu đưa ra pháp luật, vì không có hợp đồng chúng ta sẽ là người vi phạm pháp luật trong việc thuê lao động, cũng rựa vào hợp đồng người giúp việc không thể tự ý bỏ việc cũng như có những hành động nằm ngoài những điều khoản hợp đồng.

Nếu các bạn không tin chúng tôi xin đưa một vài ví dụ mà giúp việc tạo rất nhiều ức chế cho những người thuê người qua những than thở của một số người sau.

Ví Dụ 1: về người giúp việc gây phiền nhiễu.

Chị Hương làm ở công ty vận chuyển hàng hóa (ở phố Hồng Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) cũng đang rơi vào trạng thái “không lối thoát” khi người giúp việc ăn Tết “quá lâu”. Gọi điện nhắc nhở cũng phải rất nhẹ nhàng, tử tế. Nói chuyện mới vỡ ra một lẽ là vì: “Hàng xóm nhà tôi cũng đi làm nhưng lương 5 triệu/ tháng mà nhà chị lại chỉ trả cho tôi 4 triệu nên có tăng lương thì thôi mới lên”.

Ví Dụ 2: người giúp việc gây khó chịu cho chủ nhà.

Trước dịp nghỉ Tết Nguyên đán, chị Hà làm công ty sản xuất ống gió, cửa gió (ở khu đô thị Nam Thăng Long, Hà Nội) đã mua hai bộ quần áo mới, bánh trái biếu Tết rồi ngoài lương còn thưởng thêm cho 1 triệu cho người giúp việc mới làm ở nhà mình được 6 tháng.Chu đáo là thế cũng chỉ với một mong mỏi là ra Tết, người giúp việc sẽ lại từ Thái Bình lên đây đỡ đần công việc cho mình.Thế nhưng đã hẹn nhau mồng 7 có mặt để mồng 8 mọi người còn đi làm nhưng đến nay đã rằm tháng giêng rồi mà vẫn chưa thấy người đâu, gọi điện cũng không có ai nghe máy, nhắn tin cũng chẳng có người trả lời.

Đó là những trường hợp chúng ta thấy rằng nếu chúng ta thuê những người giúp việc nhà theo giờ sẽ không bao giờ bị hiện tượng như vậy, vì đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có hợp đồng rõ ràng, thời điểm nào cũng như thời điểm nào, không gây những phiền toái khi ở chung nhà, không có những ức chế và va cham với nhau, lại chủ động được công việc cũng như thời gian, đó chính là điểm lợi rất rất nhiều so với việc thuê người giúp việc ở tại nhà, hơn nữa nếu tính giá còn rẻ hơn nhiều. Hy vọng những ví dụ đó giúp bạn có những nhận thức được nên dùng dịch vụ nào phù hợp với gia đình của mình

HÃY CHO BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN :
Call Now Button