Giúp việc nhà giúp bạn giảm cân nhanh chóng

Chào các mẹ các bà, nếu các mẹ các bà đang tốn công tốn sức về việc làm thế nào để giảm cân, trong khi đó công việc nhà thì lại đi thuê giúp việc  nhà theo giờ để đỡ vất vả. Việc vừa thê người giúp việc nhà theo giờ để làm vệ sinh nhà cửa, cùng với đó lại vừa mất tiền để đi đến các trung tâm thể dục thẩm mỹ vận động để giảm cân, vậy tại sao chúng ta không kết hợp hai thứ đó lại để bạn giảm được chi phí 2 lần.

Giúp việc nhà giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

Tại sao lại vậy vì theo những nghiên cứu thì những người thường hay giúp việc nhà là những người ít có cơ hội béo phì, chỉ có những người thường không để ý đến các công việc nhà mới hay bị phát tướng.

[toc]

Vậy chúng ta hãy tự tay chăm lo cho công việc nhà của mình vừa an tâm lại vừa giảm béo, giúp bạn khỏe mạnh.

giảm cân giúp việc nhà

Vậy các công việc nào giúp bạn giảm béo hiệu quả cũng như giúp ngôi nhà của bạn trở nên sạch sẽ hơn.

Giúp việc nhà bằng cách đi làm vườn.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, cứ 1 giờ làm vườn bạn sẽ tiêu thụ được khoảng 300 calo và với mỗi một ki lô gam cần giảm, bạn phải đốt cháy 7.700 calo. Do vậy, nếu làm vườn đều đặn 2 giờ mỗi ngày trong vòng 1 tháng, bạn sẽ loại bỏ được khoảng 18.000 calo (tương đương 2,3 kg).

cuoc dat

Các công việc cuốc đất trồng rau giúp cho chúng ta tốn hao năng lượng rất nhiều, ngoài ra khi chúng ta lao động cũng làm chúng ta thải ra các độc tố cơ thể qua lớp ra ngoài qua tuyến mồ hôi, nó cũng làm giảm trọng lượng cơ thể khi bị mất nước. Việc tự tay chăm bón cho khu vườn chúng ta làm cho chúng ta có thú làm vườn đẹp hơn, tinh tế hơn, càng yêu công việc làm vườn càng làm bạn làm hăng say, giúp bạn đốt cháy calo nhiều hơn, càng làm bạn giảm cân nhanh hơn. Nếu bạn đang có ý định giảm cân thì đừng quên hãy cởi bỏ quần áo và bước ra vườn để làm.

Giúp việc nhà bằng cách đi lau sàn nhà.

Theo Reader’s Digest, lau nhà giúp bạn đốt cháy 240 calo mỗi giờ.

giam can giup viec nha

Khi lau nhà, bạn vận động cánh tay, chân và đứng lên ngồi xuống liên tục, việc hoạt động liên tục như vậy rất tốt cho việc giảm vòng eo của chúng ta, đối với những người đang có lượng mỡ thừa ở bụng thì các bạn chịu khó lau nhà rất rất nhiều để nó đốt calo cũng như săn chắc các vùng phải hoạt động nhiều nhất là cơ bụng. Săn chắc cơ bụng chính là điều mà tất cả những người có ý định giảm béo. Hãy áp dụng giúp gia đình đó là lau sàn nhà để sạch và cơ thể săn chắc hơn.

Giúp việc nhà bằng cách đi cọ rửa phòng tắm.

Phòng tắm là nơi chúng ta hằng ngày tắm vệ sinh cơ thể, nhưng nó cũng là nơi bẩn nhất trong ngôi nhà, chính vì điều đó để giảm béo nhanh bạn có thể thường xuyên vệ sinh phòng tắm vì khi chúng ta vệ sinh bồn vệ sinh có tác dụng làm cho cánh tay săn chắc và giúp bạn loại bỏ được 200 calo trong 30 phút.

giúp việc nhà vệ sinh phòng tắm

Một ngôi nhà sạch hay không bạn hãy vào nhà vệ sinh, cũng có thể đoán được tính cách chủ nhà, việc càng vệ sinh nhiều nhà tắm giúp bạn có thể tránh được những bệnh nhiễm khuẩn, đừng quyên hằng ngày hãy vệ sinh nhà tắm cũng như bồn vệ sinh các bạn nhé.

Giúp việc nhà bằng cách đi lau cửa sổ.

Theo Daily Mail, lau cửa sổ giúp bạn tiêu thụ được 125 calo trong 30 phút, tương đương với 21 phút tập yoga. Khi lau cửa, bạn không nên để xô nước ngay bên cạnh mà đặt nó cách một đoạn để phải chạy đi chạy lại liên tục giúp tiêu hao nhiều năng lượng.

giúp việc nhà lau cửa sổ

Cửa sổ là nơi mà chúng ta có thể phải đứng ngắm hàng ngày, việc vệ sinh nó giúp cho căn phòng trở nên thoáng đãng hơn, giam cho tinh thần thư thái hơn khi đứng cạnh nó, đừng quên chúng ta cần phải vệ sinh thật sạch nó nhé. Nếu nhà càng nhiều cửa sổ, các bạn đừng buồn mà hãy hiểu rằng đây là việc giúp bạn giảm cân chứ không phải là công việc nặng nhọc gì.

Giúp việc nhà bằng cách đi rửa bát đĩa.

Rửa bát đĩa bằng tay cũng giúp bạn đốt cháy 160 calo trong 30 phút, Việc rất nhiều nghiên cứu rằng rửa bát giúp bạn tập trung hơn, hoặc giúp bạn có những ý tưởng đột phát hơn. Như chúng ta biết thì Bill Gate người giầu nhất thế giới, ông chủ tập đoàn hàng đầu thế giới đó là Microsoft, vẫn hàng ngày rửa bát, Điều đó việc rửa bát có tác dụng to lớn đến cỡ như vậy cơ mà, thế thì tại sao chúng ta không sắn tay lên và rửa bát để đôt cháy calo giúp bạn giảm béo nhanh tróng qua việc giúp việc nhà của nhà chúng ta.

giúp việc nhà theo giờ

Ngoài việc giúp việc nhà chúng ta còn kiểm soát chính những gì mà chúng ta hay ăn vào miệng, nếu các bạn rửa các bạn sẽ rât tự tin vào những gì mình làm, đó là công việc bạn làm là vệ sinh những sản phẩm chính của chúng ta.

Giúp việc nhà bằng cách đi trang trí nhà cửa.

Trang trí nhà cửa làm cho không gian sống thêm sinh động và hoạt động này giúp bạn loại bỏ được 160 calo trong 30 phút.

giúp việc nhà trang trí nhà

Nhà bạn có hấp dẫn, có là nơi mà bạn sau ngày làm việc mệt mỏi có muốn về hay không, đó chính là việc sắp xếp lại nhà cửa, hay trang trí lại nó, việc liên tục hoạt động đặt sản phẩm chỗ này, rồi đặt sản phẩm chỗ kia, không khác gì bạn chạy bộ, nó giúp cho việc tiêu hao năng lượng tăng cao, đó chính là điều mà những người giảm béo muốn làm, đó là hoạt động nhiều để đốt cháy năng lượng.

Giúp việc nhà bằng cách đi dọn giường.

Giường là nơi bạn nghỉ ngơi thư giãn, giúp cơ thể lấy lại năng lượng những gì đã hoạt động, một chiếc giường bẩn thỉu và luộm thuộm đã làm bạn chán nán và không muốn ngủ trên giường bề bộn.

dọn giường khi giúp việc nhà

Dọn giường làm cho giường chiếu sạch sẽ, gọn gàng giúp đem lại giấc ngủ ngon. Hơn nữa, dọn giường còn giúp bạn đốt cháy 130 calo trong 30 phút, tương đương với 12 phút chạy bộ.Vậy tại sao không làm không gian giường trở nên gọn ghẽ sạch sẽ thơm tho để chúng ta thư giãn và nghỉ ngơi đi.

Kết luận.

Tại sao chúng ta lại phải tốn tiền cho việc tập ở các trung tâm thể thao để giảm cân, tại sao chúng ta lại phải đi thuê người giúp việc. Hãy bắt tay để cải thiện không gian sống cũng như giảm chi phí gấp 2 lần, khi bạn đầu tư vào những thứ mà chúng ta không hiểu rõ.

giup viec nha

Hãy lao động để đầu tiên là giảm béo cơ thể chúng ta cũng như tạo một môi trường sống khỏe mạnh và văn minh qua việc tham gia vào cùng nhau giúp việc nhà. Vừa giúp việc  nhà vừa tập thể dục tiện cả đôi đường phải không nào.

HÃY CHO BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN :
Call Now Button