Giúp việc nhà giới thiệu cách vệ sinh tivi đúng cách và an toàn.

Chào các bạn, giờ thì tivi nhà nào cũng có, hầu như 100% hộ gia đình có tivi, nhiều nhà còn có 02 và 03 tivi nữa các bạn ạ, nhưng nhiều người xem ti vi nhưng lại không biết vệ sinh như thế nào cho đúng cách, không lau hoặc vệ sinh thì lại sợ bẩn, lau thì lại sợ hỏng, nhất là các dòng tivi đời mới công nghệ cảm ứng được tích hợp vào rồi, vậy trong chúng ta ai đã biết cách vệ sinh đúng cách chưa. Hôm nay chúng tôi xin mách các bạn làm thế nào để vệ sinh đúng cách chiếc tivi nhà bạn.

[toc]

giúp việc nhà theo giờ vệ sinh tivi

Chúng tôi những người giúp việc nhà theo giờ chuyên nghiệp thường phải đi vệ sinh ti vi cho rất nhiều khách hàng, như khách hàng làm dich vu seo, hay đào tạo seo, rồi khách hàng làm công việc van chuyen hang hoa, rất rất nhiều khách hàng, mỗi khách hàng lại có những loại tivi khác nhau, chính vì vậy mà chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách vê sinh tất cả các loại tivi các bạn nhé.

Giúp việc nhà giới thiệu cách vệ sinh tivi đúng cách và an toàn.

Một số lưu ý trước khi lau màn hình tivi như sau : Không được lau chùi quá mạnh vì có thể gây trầy xước cho màn hình, Không được sử dụng nước lau trực tiếp vào màn hình.Luôn tắt nguồn tivi trước khi làm vệ sinh.

Giúp việc nhà theo giờ chuẩn bị đồ để vệ sinh ti vi.

Việc trước khi các bạn làm gì đó các bạn cần chuản bị đồ đạc sẵn để làm công việc nó chuyên nghiệp, ngoài ra trong quá trình vệ sinh bạn sẽ không phải chạy đi chạy lại lấy đồ làm mất thời gian của bạn, trong trường hợp đối với tivi mà bạn muốn vệ sinh đầu tiên bạn chuẩn bị.

Giúp việc nhà theo giờ vệ sinh tivi

  • Một miếng khăn mềm hoặc khăn lau kính chuyên nghiệp.
  • Giấm hoặc dung dịch làm sạch màn hình.
  • Máy hút bụi mini giúp hút bụi các kẽ tivi
  • Bóp thổi những khe máy hút bụi không vào được
  • Khăn khô.

Vậy là những thứ đơn giản nhất đã chuẩn bị để chúng ta bắt tay vào vệ sinh ti vi nhà chúng ta thôi, chiếc ti vi đang bẩn cần được vệ sinh một cách đúng cách và chuyên nghiệp.

Giúp việc nhà theo giờ bắt tay để vệ sinh ti vi.

Vậy là việc chuẩn bị vệ sinh tivi đã xong chúng ta hãy cùng giúp việc nhà theo giờ vệ sinh tivi nhà bạn thôi.

Tắt nguồn tivi trước khi vệ sinh.

Việc tivi sử dụng điện để làm nguồn cung cấp, chính vì vậy việc đầu tiên các bạn cần làm đó là bắt tivi và rút khỏi hoàn toàn nguồn điện lưới để đảm bảo không bị hỏng ti vi khi chúng ta đang cắm điện, như chúng ta biết thì bất ký thiết bị nào dùng điện muốn làm gì cũng cần tách rời khỏi nguồn điện để đảm bảo an toàn cho thiết bị cũng như con người vệ sinh.

giúp việc nhà theo giờ vệ sinh tivi

Ti vi thông minh bây giờ cũng dùng cảm ứng nhiều chính vì vậy điện là luôn luôn cần thiết, nhưng khi vệ sinh rất có thể làm hỏng cảm hứng của ti vi điều đó càng không nên đối với chúng ta khi vệ sinh.

Giúp việc  nhà theo giờ sử dụng khăn.

Các bạn cần sử dụng miếng khăn mềm hoặc khăn lau kính chuyên nghiệp để lau sạch màn hình. Chú ý lau nhẹ tránh sử dụng lực mạnh vì có thể làm cho màn hình bị nứt hoặc có thể ố màu.Tuyệt đối không được sử dụng khăn giấy, giấy vệ sinh hoặc áo sơ mi cũ để lau vì những chất liệu này có thể làm xước màn hình hoặc để lại những xơ vải trên màn hình.

giúp việc nhà theo giờ vệ sinh tivi

Đối về đồ dùng điện tử thì các bạn cần phải làm nhẹ nhàng, vì các thiết bị điện tử rất dễ hỏng, ngoài ra thiệt bị điện tử nhiều khi bị xung điện từ trong việc tiếp xúc cũng làm hỏng thiết bị, chính vì điều đó chúng ta cần phải khăn lau kính chuyên nghiệp là ở đó các bạn ạ.

Mặt sau tivi là phần nhựa có thể bị két bụi, lúc này các bạn dùng máy hút bụi mini hoặc thiệt bị thổi bụi mini giúp vệ sinh cũng như đánh bụi hút những chỗ bị nhiều lợp bụi bắm phần sau của tivi, giúp tivi sạch bóng hơn.

Giúp việc  nhà theo giờ sử dụng chất tẩy rửa.

Đối với những chiếc ti vi có những vết bẩn cứng đầu hoặc bị ố vàng do sử dụng lâu mà không vệ sinh thì chúng ta lau không thì không thể sạch được, chính vì vậy mà chúng ta cần phải sử dụng chất tẩy rửa, chất tẩy rửa giúp chúng ta đánh sạch mảng bẩn cũng như làm mới đồ dùng chở lại.Giấm là chất tẩy rửa tự nhiên, nó sẽ an toàn và ít tốn kém hơn các loại nước tẩy rửa khác trên thị trường. Ngoài ra giấm là chất có tính ăn mòn trung tính nên sẽ không gây hại thiết bị của bạn trong quá trình lau chùi vệ sinh.

chattay

Sử dụng một chiếc khăn nhỏ và chấm vào một ít dung dịch giấm sau đó lau nhẹ toàn bộ màn hình. Với những vết bẩn khó tẩy, bạn có thể đè nhẹ tay và hãy nhớ luôn sử dụng chuyển động xoay tròn để vệ sinh màn hình.Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng các loại dung dịch tẩy rửa màn hình khác tuy nhiên không nên dùng các loại có chứa amoniac, ethyl alcohol, acetone hoặc etyl clorua… vì nó có thể làm hỏng hoặc ố màu của màn hình.Những hóa chất này có thể làm hỏng màn hình.

Công việc cuối sau khi vệ sinh tivi của giúp việc nhà theo giờ.

Sau khi dùng chất tẩy rửa để vệ sinh màn hình của chúng ta, nếu chúng ta cứ để nó tự khô thì sau khi khô nhìn thật xấu, chính vì vậy mà các bạn nên sử dụng một chiếc khăn khác để lau khô màn hình, không nên để giấm khô trực tiếp trên màn hình vì sẽ để lại dấu vết.

Giúp việc nhà theo giờ vệ sinh tivi

Việc lau khô để đảm bảo không còn đấu vết hóa chất còn lại, cùng với đó cũng là một cách lau lại chiếc tivi của mình một lần nữa giúp cho ti vi sáng bóng trở lại giống như vừa mua từ nhà sản xuất về. Ngoài ra tivi cũng có thể giúp bạn kết nối với việc lắp đặt camera giám sát đó các bạn ạ. Khi kết thúc việc vệ sinh ti vi chúng ta không quên bật tivi lại để đảm bảo rằng sau khi vệ sinh của nhân viên giúp việc nhà theo giờ là hoạt động bình thường.

HÃY CHO BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN :
Call Now Button