Cách làm sữa chua tại nhà một cách đơn giản.

Xin chào các mẹ, các bà và những ai đang muốn tự làm sữa chua tại nhà, như chúng ta biết sữa chua rất tốt cho hệ tiêu hóa cùng với đó lại giúp bổ xung năng lượng, giảm béo nhưng lại đảm bảo sức khỏe, những người làm dich vu seo, đào tạo seo hay lao động chân tay như vận chuyển hàng hóa, sản xuất ống gió, của gió, làm mệt thưởng thức một ly sữa chua lạnh thì tuyệt vời, nếu chúng ta mua ở ngoài thì chi phí quá đắt, nhưng để làm thì như thế nào. Hôm nay giúp việc nhà xin giới thiệu với các bạn cách làm sữa chua tại nhà giúp giảm chi phí đảm bảo vệ sinh an toàn cũng như năng lượng.

sữa chua giúp việc nhà theo giờ

Cách làm sữa chua tại nhà một cách đơn giản.

Sữa chua (yaourt) là một thực phẩm bổ dưỡng, với nhiều dưỡng chất rất có lợi cho sức khỏe. Không chỉ vậy, sữa chua còn có hương vị thơm ngon, được nhiều người yêu thích. Cùng học cách làm sữa chua yaourt tại nhà đơn giản và không dùng máy nhé! Chỉ cần bỏ ra một chút thời gian là bạn đã có những ly sữa chua hấp dẫn, hợp vệ sinh rồi đấy!

[toc]

Để làm sữa chua tại nhà thì chúng ta làm những bước nào.

Chuẩn bị làm sữa chua tại nhà.

Chuẩn bị làm sữa chua tại nhà ở đây là chúng ta cần chuẩn bị nguyên liệu bao gồm

  • 01 lon sữa đặc (Thường là sữa ong thọ, hoặc sữa gì đặc gì cũng được)
  • Một ít nước sôi, thường là sử ngay lon sữa vừa lúc trước để đong nước,, một lon nước nóng đấy là đủ.
  • 02 lon sữa tươi, chúng ta sử dụng ngay lon sữa đặc vừa rồi để đong sữa tươi.
  • 01,02 hộp sữa chua không đường, chúng ta dùng cái này để lên mem sữa chua chúng ta làm.
  • Bát trộn để chộn sữa với nước nóng.
  • Nồi cơm điện dùng để hâm nóng sau đó để đựng sữa chua cho lên men.
  • Cốc đựng sữa chua

Bắt tay vào làm Sữa chua tại nhà thôi.

Giờ là lúc chúng ta bắt tay làm sữa chua cho gia đình chúng ta ăn thôi. Chúng ta hãy đục hoặc làm thế nào để mở hộp sữa sau đó đổ lon sữa đặc ra một bát lớn, khi chúng ta đổ xong dùng ngay lon sữa đặc mà chúng ta vừa lấy sữa đặc ra để đong nước nóng đổ vào bát đựng sữa đặc chúng ta vừa đổ, tiếp theo chúng ta cũng dùng lon sữa đặc mà chúng ta đong nước lúc trước đong tiếp hai hộp sữa tươi mà chúng ta đã chuẩn bị trước, khi đổ vào chúng tay hãy dùng đũa đánh đều hoặc dùng thiết bị đánh sữa để đánh trộn đều nó giúp cho sữa đặc tan ra.

cách làm sữa chua tại nhà

Sau khi đã tan hết rồi, giờ là lúc chúng ta bóc 01 hộp sữa chua không đường tiếp tục đổ vào và trộn đều lên, nếu bạn muốn làm chua nhiều thì có thể sử dụng hai hộp sữa lên men để đổ vào, còn ở nhà mình thì mình chỉ làm một hợp thôi vì các thành viên gia đình mình không thích chua lắm.

cach lam sua chua tai nha

Giờ là lúc chúng ta múc sữa vào cốc đựng sữa, sau đó xếp vào nồi cơm điện, đổ nước vào nồi,  sau đó chúng ta cắm điện để nồi nóng lên một chút, sau đó cứ để thế để qua một hoặc tầm 12 tiếng là được, tiếp theo sau 12 tiếng hoặc để qua đêm chúng ta hãy bỏ sản phẩm vào tủ lạnh, để giữ vị chua cho nó và dùng dần, hơn nữa khi để lạnh cũng là để giữa sữa chua không bị hỏng, cũng như giúp các thành viên trong gia đình dùng dần.

Mời các bạn thao khảo video bên dưới để biết chi tiết.

Lời kết

Mỗi gia đình nên trang bị một ít cốc để làm sữa chua tại nhà các bạn nhé, chúng tôi những người chuyên giúp việc nhà theo giờ, nếu bạn không biết có thể gọi điện tư vấn, hoặc khi bạn thuê chúng tôi, chúng tôi sẽ làm cho các bạn, với những việc này nhân viên giúp việc nhà theo giờ của chúng tôi sẽ được trang bị kỹ năng để làm hài lòng hơn nữa đối với khách hàng. Đừng quên khi cần dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của chúng tôi.

HÃY CHO BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN :
Call Now Button