3 lợi ích mang lại khi chồng bạn làm giúp việc nhà cho bạn.

Nếu chồng của bạn đang không giúp việc nhà cho bạn, thì hãy cho anh ấy đọc các bài này để thấy rằng việc giúp việc nhà đem lại nhiều lợi ích như thế nào đối với các ông xã lười của mình.

3 lợi ích mang lại khi chồng bạn làm giúp việc nhà cho bạn.

Cùng vợ làm việc nhà giúp các anh chồng giảm nguy cơ tử vong sớm, đồng thời cũng hạn chế đột quỵ và đau tim, theo New York Post.

[toc]

Làm việc nhà hay công việc nội trợ theo quan niệm của phụ nữ á đông thì đó là việc của phụ nữ, còn cánh mày râu sẽ lo chuyện lớn ngoài xã hội, nhưng đó là quan niệm hoàn toàn sai lầm trong một gia đình hạnh phúc thì công việc cần phải được san sẻ, vì vậy không có chuyện một cô vợ ngày làm 8 tiếng công sở, rồi về lại lao đầu vào công việc nội trợ ở nhà, còn anh chồng thì vểnh râu xem tivi hoặc chơi game được, với New York Post thì các ông chồng cần giúp vợ làm việc nhà sẽ có những lợi sau

Giảm nguy cơ tử vong sớm.

New York Post mới đây đã đưa tin về việc nếu ông xã chăm làm việc nhà 5 ngày/tuần, mỗi lần khoảng 30 phút sẽ giảm nhanh nguy cơ tử vong sớm.

giúp việc nhà theo giờ

Nghiên cứu thực hiện với 130.000 người trưởng thành ở 17 quốc gia. Kết quả cho thấy vận động 150 phút mỗi tuần với bất kỳ hình thức tập luyện nào cũng có thể cắt giảm 1/3 nguy cơ tử vong sớm.

Điều đó đưa ra cho các đấng mày râu một sự lựa chọn thông minh đó là việc nếu các bạn muốn tránh việc có nguy cơ tử vong sớm hãy chung ta giúp việc nhà cho vợ để vợ có thời gian làm công việc khác cho gia đình mà lại có thể bạn tránh nguy cơ tử vong.

Tránh nguy cơ đau tim và đột quỵ.

Tránh nguy cơ đau tim và đột quỵ đối với những người ít lao động, nếu xét tiêu hao ca lo thì chúng ta có thể tính như sau :

Nếu không có thời gian tới phòng gym thì việc chính là lựa chọn hoàn hảo cho các đấng mày râu. Theo các chuyên gia, nếu lau cửa sổ 30 phút sẽ giúp đốt cháy 125 calo, dọn dẹp giường làm tiêu hao 120 calo, và hút bụi giúp giảm 100 calo… Như vậy, làm việc nhà vừa được tiếng thơm là giúp vợ lại có lợi cho sức khỏe.

Chồng giúp việc nhà

Việc này giúp chúng tim hoạt động hoạt bát hơn, giúp máu được lưu thông tốt hơn trong quá trình chúng ta làm việc lau dọn nhà đó là một để tránh bị đau tim các bạn nhé.

Tránh giảm nguy cơ bệnh tiểu đường và nhiều loại ung thư khác.

Đối với những anh chàng hay tham gia cuộc vui thâu đêm suốt sáng sau khi đi làm việc vận chuyển hàng hóa hay công việc dịch vụ seo đã để mặc vợ con ở nhà đánh vật với công việc nhà tại nhà thì đã đến lúc phải thay đổi thái độ để có chế độ tốt hơn, nếu bạn không muốn bị bệnh tiểu đường và một vài bệnh ung thư khác.

Chồng giúp việc nhà

Theo nghiên cứu này, các chuyên gia khuyến cáo người trưởng thành nên siêng vận động để bảo vệ tim mạch, giảm nguy cơ bệnh tiểu đường và nhiều loại ung thư khác.

Hẳn các mẹ bầu sẽ tự hào về bố lũ trẻ khi không còn những buổi tối nhậu khuya mà thay vào đó là cùng vợ giặt đồ, rửa chén, lau nhà vì việc này giúp ông chồng trở nên năng động hơn hoạt động hoạt bát hơn và cái bụng bia cũng sẽ nhỏ hơn nhiều khi làm giúp việc nhà theo giờ cho các bà vợ.

Chồng giúp việc nhà

Tiến sĩ Scott Lear thuộc đại học Simon ­Fraser (Canada) chia sẻ thêm: “ Ngoài việc đến các phòng tập thể dục hay giúp vợ làm việc nhà thì bạn nên kết hợp hoạt động hằng ngày để giúp cơ thể duy trì sự vận động cần thiết và lành mạnh”.

Mới đây, Daily Mail dẫn lời các nhà khoa học thuộc Đại học Columbia (Mỹ) cảnh báo rằng cứ mỗi 30 phút những người ngồi văn phòng nên rời khỏi ghế để vận động một lần để duy trì sức khỏe tốt cho tim mạch.

HÃY CHO BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN :
Call Now Button