Cơm thừa với trứng chúng ta lại có một món cực ngon.

Chào các bạn hôm trước giúp việc nhà theo giờ có giới thiệu với các bạn một bài viết cách đổi món với trứng  và cơm nguội, qua bài viết CƠM NGUỘI ĐỪNG RANG VỚI TRỨNG, HÃY LÀM MÓN NÀY NGON HƠN NHIỀU. còn hôm nay thì chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một món mới cũng từ trứng với cơm nguội mà thôi, để chúng ta lại tiếp tục đổi món.

giúp việc nhà theo giờ

Cơm thừa với trứng chúng ta lại có một món cực ngon.

Với cơm nguội và trứng chúng ta thường cho vào đảo lôn với nhau, đó là món mà chúng ta hay làm truyền thống, còn đối với chúng tôi những người làm giúp việc nhà theo giờ thì món này chúng tôi không thể áp dụng theo cách truyền thống mãi được, sẽ làm cho khách hàng mà chúng tôi vệ sinh theo giờ sẽ nhàm chán, vì vậy đối với những người đi dọn nhà theo giờ cần phải đổi mới các món để giúp chủ nhà ăn ngon hơn. Đó là lý do mà chúng tôi xin giới thiệu một món mới chúng tôi gọi tạm là món “trả cơm trứng”

Nguyên liệu chuẩn bị

  • Trứng 3 quả
  • Cơm nguội 1 bát
  • Hành lá một nắm.

Thực hiện chế biến.

Bước 1: Lấy 3 quả trứng đập ra bát, rồi lấy đũa hoặc thìa quấy đều lên để giúp lòng trắng và lòng đỏ tan hết với nhau.

giúp việc nhà theo giờ.

Bước 2: Trộn hành lá đã được thái nhỏ cùng với cơm vào bát trứng mà chúng ta vừa trộn, lại tiếp tục trộn đều hành lá với trứng với cơm nguội để tạo ra dạng sệt, giúp ta lên hình trả cơm trứng cho nó dễ.

giúp việc nhà theo giờ

Bước 3: Đặt chảo lên bếp tra dầu vào rồi đúng nóng lên, sau đó lấy thìa múc cơm thành từng thìa giống như chúng ta hay dán trả mực.

giúp việc nhà theo giờ

Chúng ta đợi cứng một bên rồi lật mặt lên để giúp cơm chín đều lẫn trứng chín đều để đảm bảo ngon giòn như những chiếc trả mực các bạn nhé.

Bước 4: Như tất cả các bài hướng dẫn nấu ăn cho các nhân viên đi làm giúp việc nhà theo giờ thì mình thấy mình thích nhất giai đoạn này, đó là giai đoạn sắp xếp thành quả của chúng ta lên đĩa giúp chúng ta thưởng thức món ăn cực ngon do tự chúng ta chế biến.

giúp việc nhà theo giờ

Nhìn món ăn hấp dẫn như thế này chúng tôi những người hướng dẫn còn muốn ngấu nghiến ăn luôn, nhưng thôi hơi mất lịch sự nhỉ, các bạn cùng chúng ta ăn thử thôi.

Lời Kết.

Để có thể chế biến món ăn ngon cho khách hàng đó là thách thức cũng là cơ hội cho những người giúp việc nhà theo giờ chúng tôi, với đội ngũ nhân viên được đào tạo cơ bản và lành nghề thì công việc này luôn luôn là bắt buộc vì giúp việc nhà cho mỗi gia đình có những sở thích và yêu cầu khác nhau, vì vậy để làm hài lòng tất cả các vị khách hàng là điều mà chúng tôi luôn cố gắng. Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi cung cấp người giúp việc tốt nhất phù hợp nhất cho bạn.

 

 

 

HÃY CHO BIẾT Ý KIẾN CỦA BẠN :
Call Now Button